Poo Maalayae Song Lyrics - Pagal Nilavu

Poo Maalayae Song Poster

Album: Pagal Nilavu

Artists: S. Janaki, Ilaiyaraaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poo Maalayae Song Lyrics - English & Tamil


Poo Maalayae Song Lyrics in English

Singers : Ilaiyaraaja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Poomaalaiyae Thol Sera Vaa
Poomaalaiye
Male : Yengum Iru Thol..
Female : Thol Sera Vaa
Male : Yengiyadhu
Ilaya Manadhu
Female : Ilaya Manadhu
Male : Inaiyum Pozhuthu
Female : Inaiyum Pozhuthu


Female : Ilaya Manadhu
Male : Theemthana Theemthana
Female : Inaiyum Pozhuthu
Male : Theemthana Theemthana..aaa..
Female : Poojai Maniyosai
Poovai Manadhaasai
Pudiyadhor Ulagilae Paranthadhae


Male : Poomaalaiyae
Female : Yengum Iru Thol..
Male : Thol Sera Vaa
Female : Vaasam Varum Poo
Male : Poomaalaiyae
Female : Yengum Iru Thol..
Male : Thol Sera Vaa
Female : Vaasam Varum Poo


Male : Naan Unai Ninaikkatha
Naal Illaiyae
Thaeninai Theendatha Poo Illaiyae
Female : Lalala…


Male : Naan Unai Ninaikkatha
Naal Illaye
Female : Ennai Unakkendru Koduthen
Male : Thaeninai Theendatha Poo Illayae
Female : Yengum Ilam Kaathal Mayil Naan


Male : {Thaenthuli Poovayil
Female : Lalala…
Male : Poovizhi Maan Saayal} (2)
Female : Lalala…


Female : {Kanni Ezhuthum
Vannam Muzhuthum
Vandhu Thazhuvum
Jenmam Muzhuthum} (2)


Male : Naalum Theriyaamal
Kaalam Theriyaamal
Kalaiyelaam Pazhaguvomm Anudhinam


Female : Poomaalaiyae
Male : Yengum Iru Thol..
Female : Thol Sera Vaa
Male : Vaasam Varum Poo
Female : Poomaalaiyae
Male : Yengum Iru Thol..
Female : Thol Sera Vaa


Male : Lala Lala Laaa…
Female : Kodaiyil Vaadatha
Kovil Puraa
Male : Lalala…
Female : Kaamanai Kaanamal
Kaanum Kanaa
Male : Lalala…


Female : Kodaiyil Vaadatha
Kovil Puraa
Male : Raavil Thoongathu Edhu
Female : Kaamanai Kaanamal
Kaanum Kanaa..
Male : Naalum Manam Pogum Yengo


Female : {Vizhigalum Moodathu
Male : Lalala…
Female : Vidinthida Koodathu} (2)
Female : Lalala…


Male : {Kanni Idhayam
Endrum Udhayam
Indru Theriyum Inbam Puriyum} (2)


Female : Kaatru Suthi Meetta
Thaalam Nathi Koota
Kanavugal Ethirivarum Anubavam


Male : Poomaalaiyae
Female : Yengum Iru Thol..
Male : Thol Sera Vaa
Female : Vaasam Varum Poomaalaiyae
Male : Yengum Iru Thol
Female : Thol Sera Vaa
Male : Yengiyadhu
Female : Ilaya Manadhu
Male : Inaiyum Pozhuthu
Female : Inaiyum Pozhuthu


Female : Ilaya Manadhu
Male : Theemthana Theemthana
Female : Inaiyum Pozhuthu
Male : Theemthana Theemthana..aaa..
Female : Poojai Maniyosai
Poovai Manadhaasai
Pudiyadhor Ulagilae Paranthadhae


Male : Poomaalaiyae
Female : Yengum Iru Thol..
Male : Thol Sera Vaa
Female : Vaasam Varum Poo
Male : Poomaalaiyae
Female : Yengum Iru Thol..
Male & Female : Thol Sera Vaa



Poo Maalayae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூமாலையே தோள் சேரவா
பூமாலையே
ஆண் : ஏங்கும் இரு தோள்
பெண் : தோள் சேரவா

ஆண் : ஏங்கும் இரு இளைய மனது
பெண் : இளைய மனது
ஆண் : இணையும் பொழுது …
பெண் : இணையும் பொழுது

பெண் : இளைய மனது….
ஆண் : தீம்தன…தீம்தன
பெண் : இணையும் பொழுது …
ஆண் : தீம்தன…தீம்தன
ஆண் : ஓஓஓ…..
பெண் : பூஜை மணியோசை
பூவை மனதாசை
புதியதோர் உலகிலே பறந்ததே

ஆண் : பூமாலையே
பெண் : ஏங்கும் இரு தோள்
ஆண் : தோள் சேரவா
பெண் : வாசம் வரும் பூ
ஆண் : பூமாலையே
பெண் : ஏங்கும் இரு தோள்
ஆண் : தோள் சேரவா
பெண் : வாசம் வரும் பூ

ஆண் : நான் உனை
நினைக்காத நாளில்லையே
தேனினைத் தீண்டாத பூ இல்லையே
பெண் : லலலா….

ஆண் : நான் உனை
நினைக்காத நாளில்லையே……
பெண் : என்னை உனகென்று கொடுத்தேன்
ஆண் : தேனினைத் தீண்டாத பூ இல்லையே…
பெண் : ஏங்கும் இளம் காதல் மயில் நான்

ஆண் : தேன் துளி பூவாயில்
பெண் : லலலா….
ஆண் : பூவிழி மான் சாயல்
பெண் : லலலா….
ஆண் : தேன் துளி பூவாயில்
பெண் : லலலா….
ஆண் : பூவிழி மான் சாயல்

பெண் : {கன்னி எழுதும்
வண்ணம் முழுதும்
வண்டு தழுவும்
ஜென்மம் முழுதும்} (2)

ஆண் : நாளும் பிரியாமல்
காலம் தெரியாமல்
கலையெல்லாம் பழகுவோம்
அனுதினம்..

பெண் : பூமாலையே
ஆண் : ஏங்கும் இரு தோள்
பெண் : தோள் சேரவா
ஆண் : வாசம் வரும் பூ

பெண் : பூமாலையே
ஆண் : ஏங்கும் இரு தோள்
பெண் : தோள் சேரவா

ஆண் : லலல லலலா
பெண் : கோடையில் வாடாத
கோவில் புறா
ஆண் : லலலா
பெண் : காமனை காணாமல்
காணும் கனா
ஆண் : லலலா

பெண் : கோடையில் வாடாத
கோவில் புறா…
ஆண் : ராவில் தூங்காது ஏங்க..
பெண் : காமனை காணாமல்
காணும் கனா …
ஆண் : நாளும் மனம்
போகும் எங்கோ

பெண் : விழிகளும் மூடாது
ஆண் : லலலா
பெண் : விடிந்திட கூடாது
ஆண் : லலலா
பெண் : விழிகளும் மூடாது……
ஆண் : லலலா
பெண் : விடிந்திட கூடாது

ஆண் : {கன்னி இதயம்
என்றும் உதயம்
இன்று தெரியும் இன்பம் புரியும்} (2)

பெண் : காற்று சுதி மீட்ட
தாளம் நதி கூட்ட
கனவுகள் எதிர்வரும்
அனுபவம்

ஆண் : பூமாலையே
பெண் : ஏங்கும் இரு தோள்
ஆண் : தோள் சேரவா
பெண் : வாசம் வரும் பூமாலையே
ஆண் : ஏங்கும் இரு தோள்
பெண் : தோள் சேரவா
ஆண் : ஏங்கும் இரு இளைய மனது
பெண் : இளைய மனது
ஆண் : இணையும் பொழுது
பெண் : இணையும் பொழுது

பெண் : இளைய மனது….
ஆண் : தீம்தன…தீம்தன
பெண் : இணையும் பொழுது …
ஆண் : தீம்தன…தீம்தன
பெண் : பூஜை மணியோசை
பூவை மனதாசை
புதியதோர் உலகிலே பறந்ததே

ஆண் : பூமாலையே
பெண் : ஏங்கும் இரு தோள்
ஆண் : தோள் சேரவா
பெண் : வாசம் வரும் பூ
ஆண் : பூமாலையே
பெண் : ஏங்கும் இரு

ஆண் மற்றும் பெண் :
தோள் சேரவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarayo Vaanmathi lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi Pagal Nilavu Tamil song lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarayo Vaanmathi
  • Vaarayo Vaanmathi full lyrics
  • Vaarayo Vaanmathi meaning
  • Vaarayo Vaanmathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...