Vaanum Mannum Song Lyrics - Kaadhal Mannan

Vaanum Mannum Song Poster

Album: Kaadhal Mannan

Artists: Hariharan, K.S. Chithra

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanum Mannum Song Lyrics - English & Tamil


Vaanum Mannum Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And K.S. Chithra


Music By : Bharathwaj


{ Male : Vaanum Mannum Katti Kondadhae
Mannil Neelam Otti Kondadhae


Female : Oru Moongil Kaaderiya Siru Pori Ondru Podhum
Andha Pori Indru Thondriyadhae .. Ae


Male : Kaadhal Idam Paarpadhillai Adhu Inam Paarpadhillai
Adhu Posukendru Poothidudhae


Female : Oru Neerodai Meenuku Karai Mel Aasai Vandhadhu
Ini Yennenna Nerndhidumo … Ooo } (2)


Male : Nyaayama Idhu Paavama Endru Solla Yarum Ingu Illai


Female : Mounamae Mozhiyanadhaal Ada
Baasai Yenbadhoru Thollai
Aduthondru Thondravillai


Male : Ah Ah Ah Ah Vennila Neer Aatrilae
Yendru Vizhundhu Paarthavargal Illai


Female : Vennila Thanga Thetrilae
Indru Veezhndhu Ponadhoru Thollai Ilakanam Paarkavillai …ii


Male : Pirakum Mottugal Thedhi Paarpadhuvum Illai


Female : Ah Ah Ah Ah Uravu Maaralaam Undhan Kaiyil Adhu Illai


Male : Oru Neerodai Meenuku Karai Mel Aasai Vandhadhu
Ini Yennenna Nerndhidumo


Female : Yevvidam Mazhai Thoovalaam Yendru
Megam Yosipadhu Undo
Jaadhagam Suba Yogangal Kandu
Kaadhal Kooduvadhu Undo
Unarchiku Paadhai Undo … Oo


Male : Vidhiyinum Kaadhal Valiyadhu Idhil
Veru Vaatham Ondru Undo
Kaadhalin Dhisai Aayiram Adhu Kandu Sonnavargal Undoo
Kanavuku Veli Undo … Oo


Female : Kaalam Solluvadhai Kaadhal Ketpadhuvum Illai


Male : Ah Ah Ah Ah Aasai Yendra Nadhi Anaiyil Nirpadhuvum Illai


Female : Oru Neerodai Meenuku Karai Mel Aasai Vandhadhu
Ini Yennenna Nerndhidumo … Oo


Male : Vaanum Mannum Katti Kondadhae


Female : Mannil Neelam Otti Kondadhae



Vaanum Mannum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

ஆண் : { வானும் மண்ணும்
கட்டிக் கொண்டதே
மண்ணில் நீலம் ஒட்டிக்
கொண்டதே

பெண் : ஒரு மூங்கில்
காடெறிய சிறு பொறி
ஒன்று போதும் அந்த
பொறி இன்று தோன்றியதே

ஆண் : காதல் இடம்
பார்ப்பதில்லை அது
இனம் பார்ப்பதில்லை
அது பொசுக்கென்று
பூத்திடுதே

பெண் : ஒரு நீரோடை
மீனுக்கு கரை மேல்
ஆசை வந்தது இனி
என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ } (2)

ஆண் : நியாயமா இது
பாவமா என்று சொல்ல
யாரும் இங்கு இல்லை

பெண் : மௌனமே
மொழியானதால் அட
பாஷை என்பதொரு
தொல்லை அடுத்தொன்று
தோன்றவில்லை

ஆண் : ஆ ஆ… வெண்ணிலா
நீராற்றிலே என்றும் வீழ்ந்து
பார்த்தவர்கள் இல்லை

பெண் : வெண்ணிலா
தங்க சேற்றிலே இன்று
வீழ்ந்து போனதொரு
தொல்லை இலக்கணம்
பார்க்கவில்லை

ஆண் : பிறக்கும்
மொட்டுகள் தேதி
பார்ப்பதுவும் இல்லை

பெண் : ஆ ஆ உறவு
மாறலாம் உந்தன்
கையில் அது இல்லை

ஆண் : ஒரு நீரோடை
மீனுக்கு கரை மேல்
ஆசை வந்தது இனி
என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

பெண் : எவ்விடம் மழை
தூவலாம் என்று மேகம்
யோசிப்பது உண்டோ
ஜாதகம் சுப யோகங்கள்
கண்டு காதல் கூடுவது
உண்டோ உணர்ச்சிக்கு
பாதை உண்டோ

ஆண் : விதியினும்
காதல் வலியது இதில்
வேறு வாதம் ஒன்று
உண்டோ காதலின் திசை
ஆயிரம் அது கண்டு
சொன்னவர்கள் உண்டோ
கனவுக்கு வேலியுண்டோ

பெண் : காலம்
சொல்லுவதை காதல்
கேட்பதுவும் இல்லை

ஆண் : ஆ ஆ ….ஆசை
என்ற நதி அணையில்
நிற்பதுவும் இல்லை

பெண் : ஒரு நீரோடை
மீனுக்கு கரை மேல்
ஆசை வந்தது இனி
என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

ஆண் : வானும் மண்ணும்
கட்டிக் கொண்டதே
பெண் : மண்ணில் நீலம்
ஒட்டிக் கொண்டதே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marimuthu Marimuthu lyrics
  • Marimuthu Marimuthu Kaadhal Mannan Tamil song lyrics
  • Marimuthu Marimuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marimuthu Marimuthu
  • Marimuthu Marimuthu full lyrics
  • Marimuthu Marimuthu meaning
  • Marimuthu Marimuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...