Album: Kaadhal Mannan
Artists: Bharathwaj, Anupama
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaadhal Mannan
Artists: Bharathwaj, Anupama
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Bharathwaj And Anupama
Music By : Bharathwaj
Male : Naan Madi Yendhi
Manpol Yaasithen
En Mazhaiththuliyae
Yen Dhaan Yosiththaai
Manam Thaanghaadhae
Pin Vaanghaadhae
Male : Thiloththammaa
Thiloththammaa
Thiloththammaa
Chorus : …………………..
Female : Idhu Meidhaanae
Unnai Ketkkiren
Ada En Kannai
Naanae Paarkkiren
En Kanneeril Nandri Solgindren
Male : Thiloththammaa
Thiloththammaa
Thiloththammaa
Female : Ah Ah Ah Ah Ah Ah
Ah Ah Ah Ah Ah Ah
Female : Maattram
Manadhiloru Maattram
Maattram
Vizhiyil Thadumaattram
Thavarallavaa Un Nenjukku
Thaazhpaalidu
Male : Hey Hi Hey Hi Hey Hi Hey Hi
Kaadhal Anaivarukkum Poovo
Enakku Mattum Mullo
Mullo Unnaal Sollaamalae
Muththaadavo
Male : Thiloththammaa
Thiloththammaa
Thiloththammaa
Male : Idhu Sollaadha
Sogam Allavaa
Adhai Mounangal
Sollum Allavaa
Thallipponaalum
Ullam Poghaadhu
Male : Thiloththammaa
Thiloththammaa
Thiloththammaa
Female : Ival Nenjodu
Yedho Ulladhu
Adhai Un Kaadhil
Sonnaal Nalladhu
Mounam Theerppomaa
Meendum Paarppomaa
Male : Thiloththammaa
Thiloththammaa
Thiloththammaa
பாடகி : அனுபமா
பாடகர் : பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : நான் மடி ஏந்தி
மண் போல் யாசித்தேன்
என் மழைத்துளியே ஏன்
தான் யோசித்தாய் மனம்
தாங்காதே பின் வாங்காதே
ஆண் : திலோத்தமா
திலோத்தமா
திலோத்தமா
குழு : …………………………
பெண் : இது மெய் தானே
உன்னைக் கேட்கிறேன்
அட என் கண்ணை நானே
பார்க்கிறேன் என் கண்ணீரில்
நன்றி சொல்கின்றேன்
ஆண் : திலோத்தமா
திலோத்தமா
திலோத்தமா
பெண் : ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ
பெண் : மாற்றம் மனதிலொரு
மாற்றம் மாற்றம் விழியில்
தடுமாற்றம் தவறல்லவா
உன் நெஞ்சுக்குத் தாழ்ப்பாளிடு
ஆண் : ஹே ஹி ஹே ஹி
ஹே ஹி ஹே ஹி காதல்
அனைவருக்கும் பூவோ
எனக்கு மட்டும் முள்ளோ
முள்ளோ உன்னால் சொல்லாமலே
முத்தாடவோ
ஆண் : திலோத்தமா
திலோத்தமா
திலோத்தமா
ஆண் : இது சொல்லாத
சோகம் அல்லவா அதை
மௌனங்கள் சொல்லும்
அல்லவா தள்ளிப்போனாலும்
உள்ளம் போகாது
ஆண் : திலோத்தமா
திலோத்தமா
திலோத்தமா
ஆண் : இவள் நெஞ்சோடு
ஏதோ உள்ளது அதை உன்
காதில் சொன்னால் நல்லது
மௌனம் தீர்ப்போமா மீண்டும்
பார்ப்போமா
ஆண் : திலோத்தமா
திலோத்தமா
திலோத்தமா