Marimuthu Marimuthu Song Lyrics - Kaadhal Mannan

Marimuthu Marimuthu Song Poster

Album: Kaadhal Mannan

Artists: Deva

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Marimuthu Marimuthu Song Lyrics - English & Tamil


Marimuthu Marimuthu Song Lyrics in English

Singer : Deva


Music By : Bharathwaj


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa
Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa
Kaadhal Onnum Thappu Thandaa Illappaa
Idhu Kadavulum Manusanum Onnappaa


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa
Kaadhal Onnum Thappu Thandaa Illappaa
Idhu Kadavulum Manusanum Onnappaa


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa


Male : Paaraalum Mannar Mudhal
Pandaaram Varaiyillum
Kaadhalukku Kodu Yedhappaa


Male : Hei Patta Thanni Pottalum
Foriegn Thanni Pottalum
Kaadhalukku Kicku Onnu Thaanappaa


Male : Pothi Pothi Maraippadhu Ennappaa
Adhu Othu Kittu Puttukitta Thappappaa
Endha Thedhi Kaadhal Vandhadhu Sollappaa
Chumma Enna Pola Steadyah Nillappaa


Male : Mudhal Mudhal Kaadhal Vandha Jorappaa
Oru Muzhu Bottle Ulla Thalli Paarappaa
Ada Poo Ittu Manakkum Pombhalainga Kedacha
Bhoomiyila Niththam Vera Ennappaa …aaa…oi…


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa


Male : {Hey Daamu
Hey Maamu } (2)


Male : Enna Matter
Daavu Matter
Appadi Ippadi Mela Keezha
Left Right Side Vanghi
Pathala Pathala Adi Vaangi Escape….


Male : Kaalamum Vazhkaiyum
Pootiyae Kedakkudhu
Kaadhalennum Saavi Undu Thorakka


Male : Kaadhalum Karbamum
Thummalum Onnu Dhaan
Moonaiyum Yedha Vechchu Maraikka


Male : Anju Mani Sanghu Onnu Adikka
Ava Gnyaabaghathil Nenju Kuzhi Thavikka
Idhayam Vittu Vittu Thudikka
Ava Irukkura Dhesa Mattum Manakka


Male : Ezhai Keththa Ellurunda Irukka
Edhukkappa Pasi Vandhu Kedakka
Ada Kaadhalikkum Manidhaa
Kanthurandhu Paarappaa
Eethundu Theriyuthu Kezhakaaa…oi…


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa
Kaadhal Onnum Thappu Thandaa Illappaa
Idhu Kadavulum Manusanum Onnappaa


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa
Kaadhal Onnum Thappu Thandaa Illappaa
Idhu Kadavulum Manusanum Onnappaa


Male : Maarimuththu Maarimuththu Nillappaa
Un Manasukkul Vandu Saththam Ennappaa



Marimuthu Marimuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா
மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா
காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா
இல்லப்பா இது கடவுளும்
மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா
காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா
இல்லப்பா இது கடவுளும்
மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண் : பாராளும் மன்னர்
முதல் பண்டாரம் வரையிலும்
காதலுக்கு கோடு ஏதப்பா

ஆண் : ஹேய் பட்டதண்ணி
போட்டாலும் பாரின்தண்ணி
போட்டாலும் காதலுக்கு கிக்கு
ஒன்னுதானப்பா

ஆண் : பொத்தி பொத்தி
மறைப்பது என்னப்பா
அது ஒத்துகிட்டு புட்டுக்கிட்டா
தப்பப்பா எந்த தேதி காதல்
வந்தது சொல்லப்பா சும்மா
என்ன போல ஸ்டெடியா நில்லப்பா

ஆண் : முதல் முதல் காதல்
வந்த ஜோரப்பா ஒரு முழு
பாட்டில் உள்ள தள்ளி பாரப்பா
அட பூ இட்டு மணக்கும்
பொம்பளைங்க கிடைச்சா
பூமியில நித்தம் வேற
என்னப்பா ஆ ஓய்

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண் : ஹே தாமு
ஹே மாமு ஹே
தாமு ஹே மாமு

ஆண் : என்ன மேட்டர்
டாவு மேட்டர் அப்படி
இப்படி மேல கீழ லெஃப்ட்
ரைட் சைடு வாங்கி பத்தல
பத்தல அடி வாங்கி எஸ்கேப்

ஆண் : காலமும் வாழ்க்கையும்
பூட்டியே கெடக்குது காதல்
என்னும் சாவி உண்டு
தொறக்க

ஆண் : காதலும் கர்ப்பமும்
தும்மலும் ஒண்ணுதான்
மூனையும் எத வச்சு மறைக்க

ஆண் : அஞ்சு மணி சங்கு
ஒன்னு அடிக்க அவ ஞாபகத்தில்
நெஞ்சு குழி தவிக்க இதயம் விட்டு
விட்டு துடிக்க அவ இருக்குற தெச
மட்டும் மணக்க

ஆண் : ஏழைக்கேத்த
எள்ளுருண்ட இருக்க
எதுக்கப்பா பசி வந்து
கெடக்க அட காதலிக்கும்
மனிதா கண் தொறந்து
பாரப்பா ஈதுண்டு தெரியுது
கெழக்கா ஓய்

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா
காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா
இல்லப்பா இது கடவுளும்
மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா
காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா
இல்லப்பா இது கடவுளும்
மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண் : மாரிமுத்து மாரிமுத்து
நில்லப்பா உன் மனசுக்குள்
வண்டு சத்தம் என்னப்பா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thilothamma lyrics
  • Thilothamma Kaadhal Mannan Tamil song lyrics
  • Thilothamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thilothamma
  • Thilothamma full lyrics
  • Thilothamma meaning
  • Thilothamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...