
Album: Irulum Oliyum
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Irulum Oliyum
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Ammaaa…..aaa….
Vaanilae Mannilae Neerilae Poovilae
Ellaam Needhaanamma
Selvam Needhaan Amma
Un Maarbilae Ennai Thaalaattamma
Un Madiyilae Ennai Seeraattammaa
Female : Vaanilae Mannilae Neerilae Poovilae
Ellaam Needhaanamma
Selvam Needhaan Amma
Un Maarbilae Ennai Thaalaattamma
Un Madiyilae Ennai Seeraattammaa
Female : Chinnachinnamaam Pookalilae
Devi Un Naatiyam Kanden….kanden
Sittu Koottangal Vaarthaiyilae
Nee Paada Naa Ketten
Ilaiyilae… Pinjilae… Kaayilae…. Kaniyilae
Female : Ellaam Needhaanamma
Selvam Needhaan Amma
Un Maarbilae Ennai Thaalaattamma
Un Madiyilae Ennai Seeraattammaa…ammaaa
Female : Naaraigal Ellaam Thavam Seiyum
Nandugal Ellaam Nadamaadum
Koraiyum Naanalum Asaindhadum
Kolangal Devi Un Vilaiyattu
Malaiyilae… Maduvilae… Nadhiyilae… Alaiyilae
Female : Ellaam Needhaanamma
Selvam Needhaan Amma
Un Maarbilae Ennai Thaalaattamma
Un Madiyilae Ennai Seeraattammaa
Female : Uyirgal Yaavum En Sondham
Undhan Nizhalae En Manjam
Iyarkai Neeyae En Annai
Iyarkai Neeyae En Annai
Engum Kanden Naan Unnai
Kannilae …kanavilae… Nenjilae… Ninaivilae
Female : Ellaam Needhaanamma
Selvam Needhaan Amma
Un Maarbilae Ennai Thaalaattamma
Un Madiyilae Ennai Seeraattammaa…ammaa
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : அம்மா……..ஆஅ…..
வானிலே மண்ணிலே நீரிலே பூவிலே
எல்லாம் நீதானம்மா
செல்வம் நீதான் அம்மா
உன் மார்பிலே என்னை தாலாட்டம்மா
உன் மடியிலே என்னை சீராட்டம்மா
பெண் : வானிலே மண்ணிலே நீரிலே பூவிலே
எல்லாம் நீதானம்மா
செல்வம் நீதான் அம்மா
உன் மார்பிலே என்னை தாலாட்டம்மா
உன் மடியிலே என்னை சீராட்டம்மா
பெண் : சின்ன சின்னமாம் பூக்களிலே
தேவி உன் நாட்டியம் கண்டேன்…….கண்டேன்
சிட்டு கூட்டங்கள் வார்த்தையிலே
நீ பாட நான் கேட்டேன்
இலையிலே….பிஞ்சிலே…..காயிலே…..கனியிலே
பெண் : எல்லாம் நீதானம்மா
செல்வம் நீதான் அம்மா
உன் மார்பிலே என்னை தாலாட்டம்மா
உன் மடியிலே என்னை சீராட்டம்மா……அம்மா
பெண் : நாரைகள் எல்லாம் தவம் செய்யும்
நண்டுகள் எல்லாம் நடமாடும்
கோரையும் நாணலும் அசைந்தாடும்
கோலங்கள் தேவி உன் விளையாட்டு
மலையிலே…..மதுவிலே……நதியிலே…..அலையிலே
பெண் : எல்லாம் நீதானம்மா
செல்வம் நீதான் அம்மா
உன் மார்பிலே என்னை தாலாட்டம்மா
உன் மடியிலே என்னை சீராட்டம்மா……
பெண் : உயிர்கள் யாவும் என் சொந்தம்
உந்தன் நிழலே என் மஞ்சம்
இயற்க்கை நீயே என் அன்னை
இயற்க்கை நீயே என் அன்னை
எங்கும் கண்டேன் நான் உன்னை
கண்ணிலே…..கனவிலே……நெஞ்சிலே…..நினைவிலே
பெண் : எல்லாம் நீதானம்மா
செல்வம் நீதான் அம்மா
உன் மார்பிலே என்னை தாலாட்டம்மா
உன் மடியிலே என்னை சீராட்டம்மா……அம்மா