Thirumagal Thedi Vandhaal Female Song Lyrics - Irulum Oliyum

Thirumagal Thedi Vandhaal Female Song Poster

Album: Irulum Oliyum

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thirumagal Thedi Vandhaal Female Song Lyrics - English & Tamil


Thirumagal Thedi Vandhaal Female Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Thirumagal Thedi Vanthaal
Indru Pudhumanai Kudi Pugunthaal
Kulamagal Kungumathil
Devi Kovil Kondaada Vanthaal
Devi Kovil Kondaada Vanthaal


Female : Thirumagal Thedi Vanthaal
Indru Pudhumanai Kudi Pugunthaal
Kulamagal Kungumathil
Devi Kovil Kondaada Vanthaal
Devi Kovil Kondaada Vanthaal


Female : Thirumagal Thedi Vanthaal


Female : Vada Dhisai Kaval Visaalatchi
Ingu Then Dhisai Kaaval Meenatchi
Vada Dhisai Kaval Visaalatchi
Ingu Then Dhisai Kaaval Meenatchi
Mel Dhisai Kaaval Kaamaatchi
Mel Dhisai Kaaval Kaamaatchi
Engal Keezhdhisai Vaasalil Manasaatchi
Engal Keezhdhisai Vaasalil Manasaatchi
Thirumagal Thedi Vanthaal


Female : Thirumalai Thiruppadhi Paal Pazhangal
Uyar Then Thiru Pazhaniyin Thaen Kudangal
Thirumalai Thiruppadhi Paal Pazhangal
Uyar Then Thiru Pazhaniyin Thaen Kudangal
Illaththil Endrum Nirainthirukka
Illaththil Endrum Nirainthirukka
Engal Ullathil Punnagai Malarnthirukka
Ullathil Punnagai Malarnthirukka
Thirmagal Thedi Vanthaal


Female : Mangala Mangaiyar Kunkumamum
Avar Manjalum Thaliyum Manaiyaramum
Mangala Mangaiyar Kunkumamum
Avar Manjalum Thaliyum Manaiyaramum
Pongi Nalam Pera Arul Purival
Pongi Nalam Pera Arul Purival
Engal Pudhu Manai Vaazhvil Valam Tharuvaal
Engal Pudhu Manai Vaazhvil Valam Tharuvaal


Female : Thirumagal Thedi Vanthaal
Indru Pudhumanai Kudi Pugunthaal
Kulamagal Kungumathil
Devi Kovil Kondaada Vanthaal
Devi Kovil Kondaada Vanthaal


Female : Thirumagal Thedi Vanthaal



Thirumagal Thedi Vandhaal Female Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : திருமகள் தேடி வந்தாள்
இன்று புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்

பெண் : திருமகள் தேடி வந்தாள்
இன்று புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்

பெண் : திருமகள் தேடி வந்தாள்

பெண் : வடதிசை காவல் விசாலாட்சி
இங்கு தென்திசை காவல் மீனாட்சி
வடதிசை காவல் விசாலாட்சி
இங்கு தென்திசை காவல் மீனாட்சி
மேல்திசை காவல் காமாட்சி
மேல்திசை காவல் காமாட்சி
எங்கள் கீழ்த்திசை வாசலில் மனசாட்சி
எங்கள் கீழ்த்திசை வாசலில் மனசாட்சி
திருமகள் தேடி வந்தாள்

பெண் : திருமலை திருப்பதிப் பால் பழங்கள்
உயர்தென் திருப்பழனியின் தேன் குடங்கள்
திருமலை திருப்பதிப் பால் பழங்கள்
உயர்தென் திருப்பழனியின் தேன் குடங்கள்
இல்லத்தில் என்றும் நிறைந்திருக்க
இல்லத்தில் என்றும் நிறைந்திருக்க
எங்கள் உள்ளத்தில் புன்னகை மலர்ந்திருக்க
உள்ளத்தில் புன்னகை மலர்ந்திருக்க
திருமகள் தேடி வந்தாள்

பெண் : மங்கல மங்கையர் குங்குமமும்
அவர் மஞ்சளும் தாலியும் மனை அறமும்
மங்கல மங்கையர் குங்குமமும்
அவர் மஞ்சளும் தாலியும் மனை அறமும்
பொங்கி நலம் பெற அருள் புரிவாள்
பொங்கி நலம் பெற அருள் புரிவாள்
எங்கள் புதுமனை வாழ்வில் வளம் தருவாள்
எங்கள் புதுமனை வாழ்வில் வளம் தருவாள்

பெண் : திருமகள் தேடி வந்தாள்
இன்று புதுமனை குடி புகுந்தாள்
குலமகள் குங்குமத்தில்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்
தேவி கோவில் கொண்டாட வந்தாள்

பெண் : திருமகள் தேடி வந்தாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Oh Mr Brammachari lyrics
  • Oh Oh Mr Brammachari Irulum Oliyum Tamil song lyrics
  • Oh Oh Mr Brammachari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Oh Mr Brammachari
  • Oh Oh Mr Brammachari full lyrics
  • Oh Oh Mr Brammachari meaning
  • Oh Oh Mr Brammachari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...