Oh Oh Mr Brammachari Song Lyrics - Irulum Oliyum

Oh Oh Mr Brammachari Song Poster

Album: Irulum Oliyum

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Oh Mr Brammachari Song Lyrics - English & Tamil


Oh Oh Mr Brammachari Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari
Hae Hae Original Bhrammachaari
Hoo Hooo Mister Bhrammachaari
Hae Hae Original Bhrammachaari
Naan Otti Kondu Pesinaal
Unnai Katti Kondu Paadinaal
Naan Otti Kondu Pesinaal
Unnai Katti Kondu Paadinaal
Naalai Mudhal Samsaari …..so Sorry…


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari
Hae Hae Original Bhrammachaari
Naan Otti Kondu Pesinaal
Unnai Katti Kondu Paadinaal
Naalai Mudhal Samsaari …..
Uknow Uknow Uknow


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari


Female : Kodiyil Oruvar Thaan
Munivar Aagalaam
Kottaiyil Oruvar Thaan Arasaraagalaam
Kodiyil Oruvar Thaan
Munivar Aagalaam
Kottaiyil Oruvar Thaan Arasaraagalaam
Ovvvoru Manidhanum Thuraviyaavadhaa
Ulagilae Thalai Murai Mudindhu Povadhaa


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari
Hae Hae Original Bhrammachaari
Naan Otti Kondu Pesinaal
Unnai Katti Kondu Paadinaal
Naalai Mudhal Samsaari …..oh Sorry…


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari


Female : Buththarum Vaazhnthuthaan Uknow Uknow
Kaadu Thaedinaar
Pulavarum Vaazhnthu Thaan Kavidhai Paadinaar
Buththarum Vaazhnthuthaan
Kaadu Thaedinaar
Pulavarum Vaazhnthu Thaan Kavidhai Paadinaar
Bhaktharum Kaadhalai Maruthathillaiyae
Bhaktharum Kaadhalai Maruthathillaiyae
Bhramanum Pengalai Veruthathillaiyae


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari


Female : Engae Illai Indha Kaariyam
Inbam Enbadhe Ulaga Kaaviyam
Engae Illai Indha Kaariyam
Inbam Enbadhe Ulaga Kaaviyam
Kanni Enbadhae Ezhudhum Kaagitham
Kaadhalan Theetuvaar Nooru Oviyam


Female : Hoo Hooo Mister Bhrammachaari
Hae Hae Original Bhrammachaari
Naan Otti Kondu Pesinaal
Unnai Katti Kondu Paadinaal
Naalai Mudhal Samsaari …..i Am Sorry…



Oh Oh Mr Brammachari Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
ஹே ஹே ஒரிஜினல் பிரம்மச்சாரி
ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
ஹே ஹே ஒரிஜினல் பிரம்மச்சாரி
நான் ஒட்டிக் கொண்டு பேசினால்
உன்னைக் கட்டிக் கொண்டு பாடினால்
நான் ஒட்டிக் கொண்டு பேசினால்
உன்னைக் கட்டிக் கொண்டு பாடினால்
நாளை முதல் சம்சாரி……. சோ சாரி…..

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
ஹே ஹே ஒரிஜினல் பிரம்மச்சாரி
நான் ஒட்டிக் கொண்டு பேசினால்
உன்னைக் கட்டிக் கொண்டு பாடினால்
நாளை முதல் சம்சாரி…….
யூ நவ் யூ நவ் யூ நவ்

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி

பெண் : கோடியில் ஒருவர்தான்
முனிவர் ஆகலாம்
கோட்டையில் ஒருவர்தான் அரசராகலாம்
கோடியில் ஒருவர்தான்
முனிவர் ஆகலாம்
கோட்டையில் ஒருவர்தான் அரசராகலாம்
ஒவ்வொரு மனிதனும் துறவியாவதா
உலகிலே தலைமுறை முடிந்து போவாதா

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
ஹே ஹே ஒரிஜினல் பிரம்மச்சாரி
நான் ஒட்டிக் கொண்டு பேசினால்
உன்னைக் கட்டிக் கொண்டு பாடினால்
நாளை முதல் சம்சாரி……. ஓ சாரி…..

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி

பெண் : புத்தரும் வாழ்ந்துதான் யூ நவ் யூ நவ்
காடு தேடினார்
புலவரும் வாழ்ந்துதான் கவிதை பாடினார்
புத்தரும் வாழ்ந்துதான்
காடு தேடினார்
புலவரும் வாழ்ந்துதான் கவிதை பாடினார்
பக்தரும் காதலை மறுத்ததில்லையே
பக்தரும் காதலை மறுத்ததில்லையே
பரமனும் பெண்களை வெறுத்ததில்லையே

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி

பெண் : எங்கே இல்லை இந்தக் காரியம்
இன்பம் என்பதே உலக காவியம்
எங்கே இல்லை இந்தக் காரியம்
இன்பம் என்பதே உலக காவியம்
கன்னி என்பதே எழுதும் காகிதம்
காதலன் தீட்டுவார் நூறு ஓவியம்

பெண் : ஹோ ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
ஹே ஹே ஒரிஜினல் பிரம்மச்சாரி
நான் ஒட்டிக் கொண்டு பேசினால்
உன்னைக் கட்டிக் கொண்டு பாடினால்
நாளை முதல் சம்சாரி……. ஐ ஆம் சாரி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanile Mannile lyrics
  • Vaanile Mannile Irulum Oliyum Tamil song lyrics
  • Vaanile Mannile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanile Mannile
  • Vaanile Mannile full lyrics
  • Vaanile Mannile meaning
  • Vaanile Mannile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...