Album: Ragasiyam
Artists: S. Janaki, Malasiya Vasudevan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ragasiyam
Artists: S. Janaki, Malasiya Vasudevan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And Malasiya Vasudevan
Music By : Gangai Amaran
Male : Vaanengum Pon Maalai Kolam
Vaazhvengum Aanatha Kaalam
Ini Vaazhum Naalaengum
Varum Inbam Namsontham
Vaazhththuthae Vaanamum Bhoomiyum…mm..mm…
Female : Vaanengum Pon Maalai Kolam
Vaazhvengum Aanatha Kaalam
Ini Vaazhum Naalaengum
Varum Inbam Namsontham
Vaazhththuthae Vaanamum Bhoomiyum…mm..mm…
Male : Vaanengum Pon Maalai Kolam
Female : Vaazhvengum Aanatha Kaalam
Male : Mullai Poo Vaadai
Ila Nenjai Mooda
Pattu Paavadai Pudhu Manjam Theda
Female : Paavalanae Neethaanae Ennodu
Paavai Magal Naanthaanae Un Yaedu
Male : Ini Koodattum Inbam Naalum Nammodu
Male : Vaanengum Pon Maalai Kolam
Female : Vaazhvengum Aanatha Kaalam
Female : Aaa….aa….aa….aa….
Male : Aaah…..aa….aa…
Female : Aah….aa….aa….
Both : Aaah…..aa….aa….aah….
Female : Thaegam Engengum Pudhu Kahal Thaagam
Devan Kai Saerum Antha Yogam Pothum
Male : Un Arugae Naan Vanthaal Dheiveegam
Pen Azhagae Nee Endraal Aanantham
Female : Ini Koodattum Inbam Naalum Nammodu
Male : Vaanengum Pon Maalai Kolam
Vaazhvengum Aanatha Kaalam
Female : Ini Vaazhum Naalaengum
Varum Inbam Namsontham
Male : Vaazhththuthae Vaanamum Bhoomiyum…mm..mm…
பாடகர்கள் : எஸ் ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
இனி வாழும் நாளெங்கும்
வரும் இன்பம் நம் சொந்தம்
வாழ்த்துதே வானமும் பூமியும்…..ம்ம்….ம்ம்…..
பெண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
இனி வாழும் நாளெங்கும்
வரும் இன்பம் நம் சொந்தம்
வாழ்த்துதே வானமும் பூமியும்…..ம்ம்….ம்ம்…..
ஆண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
பெண் : வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
ஆண் : முல்லை பூ வாடை
இள நெஞ்சை மூட
பட்டு பாவாடை புது மஞ்சம் தேட
பெண் : பாவலனே நீதானே என்னோடு
பாவை மகள் நான்தானே உன் ஏடு
ஆண் : இனி கூடட்டும் இன்பம் நாளும் நம்மோடு
பெண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
ஆண் : இனி வாழும் நாளெங்கும்
வரும் இன்பம் நம் சொந்தம்
பெண் : வாழ்த்துதே வானமும் பூமியும்…..ம்ம்….ம்ம்…..
ஆண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
பெண் : வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ…
ஆண் : ஆஆஹ்…..ஆ….ஆ….
பெண் : ஆஹ்…..ஆ…..ஆ…..
இருவர் : ஆஆஹ்…..ஆ….ஆ….ஆஹ்
பெண் : தேகம் எங்கெங்கும் புது காதல் தாகம்
தேவன் கை சேரும் அந்த யோகம் போதும்
ஆண் : உன் அருகே நான் வந்தால் தெய்வீகம்
பெண் அழகே நீ என்றால் ஆனந்தம்
பெண் : இனி கூடட்டும் இன்பம் நாளும் நம்மோடு
ஆண் : வானெங்கும் பொன் மாலை கோலம்
வாழ்வெங்கும் ஆனந்த காலம்
பெண் : இனி வாழும் நாளெங்கும்
வரும் இன்பம் நம் சொந்தம்
ஆண் : வாழ்த்துதே வானமும் பூமியும்…..ம்ம்….ம்ம்…..