Album: Ragasiyam
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ragasiyam
Artists: P. Susheela
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Gangai Amaran
Female : Aaa…..aa….aa….aa….
Aa…..aa….aa….aa….
Aha….haa…..aa….aa….aa…
Female : Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Kann Paarvai Alai Paaya
Paadum Kuyil Naanaa
Female : Oru Puram Kaliyaattam
Maru Puram Thadumaattaram
Iru Puram Irunthaalum
Idaiyinil Arangettram
Female : Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Kann Paarvai Alai Paaya
Paadum Kuyil Naanaa
Female : Ellorum Ingae Vanthu
Nal Vaazhththu Koora
Ennullam Engo Indru
Dhisai Maari Vaada
Female : Oru Kadhai Vaazhvilae Vidukadhai Aanatho
Vidukadhai Aanathaal Vidaikalai Thaedutho
Oor Maadhu En Pol Ingae Yaedhu Kettavudan
Female : Kettavudan Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Kann Paarvai Alai Paaya
Paadum Kuyil Naanaa
Female : Mulvaeli Poovai Sutri
Mulaiththaalum Kooda
Idhamaana Vaasam Veesum
Ilanthendral Naada
Female : Sugangalae Vaazhvilore Sumaigalaai Maarumo
Mazhai Varum Vaelaiyil Veyyilum Kaayumo
Yaen Eeram Enthan Kannin Oram
Female : Naadhamudan Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Kann Paarvai Alai Paaya
Paadum Kuyil Naanaa
Female : Oru Puram Kaliyaattam
Maru Puram Thadumaattaram
Iru Puram Irunthaalum
Idaiyinil Arangettram
Female : Naan Paattu Ondru Paada
Naeram Idhuthaanaa
Kann Paarvai Alai Paaya
Paadum Kuyil Naanaa….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ……
அ……ஆ…..ஆ…..ஆ……
அஹ…..ஹா…..ஆ……ஆ…..ஆ…..
பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா
பெண் : ஒரு புறம் களியாட்டம்
மறு புறம் தடுமாற்றம்
இரு புறம் இருந்தாலும்
இடையினில் அரங்கேற்றம்
பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா
பெண் : எல்லோரும் இங்கே வந்து
நல்வாழ்த்து கூற
என்னுள்ளம் எங்கோ இன்று
திசை மாறி வாட
பெண் : ஒரு கதை வாழ்விலே விடுகதை ஆனதோ
விடுகதை ஆனதால் விடைகளை தேடுதோ
ஓர் மாது என் போல் இங்கே ஏது கேட்டவுடன்
பெண் : கேட்டவுடன் நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா
பெண் : முள்வேலி பூவை சுற்றி
முளைத்தாலும் கூட
இதமான வாசம் வீசும்
இளந்தென்றல் நாட
பெண் : சுகங்களே வாழ்விலோர் சுமைகளாய் மாறுமோ
மழை வரும் வேளையில் வெய்யிலும் காயுமோ
ஏன் ஈரம் எந்தன் கண்ணின் ஓரம்
பெண் : நாதமுடன் நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா
பெண் : ஒரு புறம் களியாட்டம்
மறு புறம் தடுமாற்றம்
இரு புறம் இருந்தாலும்
இடையினில் அரங்கேற்றம்
பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா