Album: Paravaigal Palavitham
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)
Album: Paravaigal Palavitham
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)
Singer : Malasiya Vasudevan
Music By : S. A. Rajkumar
Male : {Vaanaththula Koodu Katti Vaazha Nenaichchuthu
Vanna Vanna Kuruvingathaan
Intha Chinna Chinna Kuruvingathaan} (2)
Male : Vidhi Puyalaachchu Sirakodinchachu
Ini Vaazhvatharkku Enna Vazhithaan
Male : Vaanaththula Koodu Katti Vaazha Nenaichchuthu
Vanna Vanna Kuruvingathaan
Intha Chinna Chinna Kuruvingathaan
Male : Vedhanaikku Manasu Viththu Vittaan
Oru Vengai Ena Ivano Paainju Vittaan
Kattupaadu Kaavalellaam Meerivittaan
Ippa Sattaththaiyae Satta Thaichchu Pottukittaan
Male : Soozhnilaiyin Soozhchhciyilae
Intha Saelai Vilaiyaagiyathae
Vaazhum Nilai Thavariyathaal
Ivan Kolgai Thadumariyathae
Aabaththukku Paavamillai
Appan Thozhil Saabamilla
Niyaaththukku Tharagum Kuththamilla
Male : Vaanaththula Koodu Katti Vaazha Nenaichchuthu
Vanna Vanna Kuruvingathaan
Intha Chinna Chinna Kuruvingathaan
Male : Vidhi Puyalaachchu Sirakodinchachu
Ini Vaazhvatharkku Enna Vazhithaan
Male : Thaali Katta Kooli Ketkkum Vaalipaththa Ponnu
Thatti Ketkka Vanthu Vittaa Thappu Enna
Paadupattu Kudumbaththa Kaappaaththum
Intha Uththamikkum Sodhanaithaan Enna Solla
Male : Intha Paravaiyunga Palavidhamthaan
Konda Kadamaial Pudhuvithamthaan
Paruvanal Maariyathaal Sellum
Thuruvanal Maariyathae
Enni Vantha Latchiyaththa Etti Vida Mudiyumaa
Innumoru Vasantham Vanthu Vidumaa
Male : Vaanaththula Koodu Katti Vaazha Nenaichchuthu
Vanna Vanna Kuruvingathaan
Intha Chinna Chinna Kuruvingathaan
Vidhi Puyalaachchu Sirakodinchachu
Male : Ini Vaazhvatharkku Enna Vazhithaan
Ini Vaazhvatharkku Enna Vazhithaan
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : {வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்} (2)
ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்
ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்
ஆண் : வேதனைக்கு மனச வித்து விட்டான்
ஒரு வேங்கை என இவனோ பாய்ஞ்சு விட்டான்
கட்டுப்பாடு காவலெல்லாம் மீறி விட்டான்
இப்ப சட்டத்தையே சட்ட தச்சு போட்டுக்கிட்டான்
ஆண் : சூழ்நிலையின் சூழ்ச்சியிலே
இந்த சேலை விலையாகியதே
வாழும் நிலை தவறியதால்
இவன் கொள்கை தடுமாறியதே
ஆபத்துக்கு பாவமில்லை
அப்பன் தொழில் சாபமில்ல
நியாத்துக்கு தரகும் குத்தமில்ல
ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்
ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்
ஆண் : தாலி கட்ட கூலி கேட்கும் வாலிபத்த பொண்ணு
தட்டிக் கேட்க வந்துவிட்டா தப்பு என்ன
பாடுபட்டு குடும்பத்த காப்பாத்தும்
இந்த உத்தமிக்கும் சோதனைதான் என்ன சொல்ல
ஆண் : இந்த பறவைங்க பலவிதம்தான்
கொண்ட கடமைகள் புதுவிதம் தான்
பருவங்கள் மாறியதால் செல்லும்
துருவங்கள் மாறியதே
எண்ணி வந்த லட்சியத்த எட்டி விட முடியுமா
இன்னுமொரு வசந்தம் வந்து விடுமா
ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்
விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
ஆண் : இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்