Album: Anjali
Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja
Music by: Revathi and Shamili
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anjali
Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja
Music by: Revathi and Shamili
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja,
Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran,
Parthi Bhaskar And Hari Bhaskar
Music By : Ilayaraja
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi
Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi
Childrens : Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Ingae Naam
Yaar Thaduppadhu
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi…
Childrens : Ooraichutrum Engalukku
Indha Uchchiveyyil Vennilavu
Papapa…paapaa…
Pillai Engal Kangalukku
Indhapattapagal Nalliravu
Papapa…paapaa…
Childrens : {Ellorum Anbaalae
Kattivaitha Mullai
Ippodhu Koodaadhu
Paadamennum Thollai} (2)
Childrens : Anaiyai Udaikkum
Nadhigal Naam
Namakku Edharkku
Vidhigalaam
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi
Childrens : Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Ingae Naam
Yaar Thaduppadhu
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi…
Childrens : Kattuppattu Kuttuppattu
Pallikoodathilae Kashtappattu
Yayyaya..yaayaa..
Kattukkalai Vittuvittu
Ingu Chittu Pola Vattamittu
Chachacha…chaachaaa…
Childrens : {Ettaadha Ettukattai
Mettukatti Paada
Thataadha Thaalathattai
Thatti Thatti Poda} (2)
Childrens : Anaiyai Udaikkum
Nadhigal Naam
Namakku Edharkku
Vidhigalaam
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi
Childrens : Kaattrodu Kalakkalaam
Kaiveesi Nadakkalaam
Raaja Ingae Naam
Yaar Thaduppadhu
Childrens : Vaanam Namakku Veedhi
Megam Namakku Jodi…
பாடகிகள் : பவதாரணி, பார்தி பாஸ்கர்
பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராஜா, யுவன் ஷங்கர் ராஜா, வெங்கட் பிரபு, பிரேம்ஜி அமரன், ஹரி பாஸ்கர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள் : காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி
குழந்தைகள் : ஊரைச்சுற்றும்
எங்களுக்கு இந்த உச்சிவெயில்
வெண்ணிலவு பபப பாப்பா
பிள்ளை எங்கள் கண்களுக்கு
இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு
பபப பாப்பா
குழந்தைகள் : { எல்லோரும்
அன்பாலே கட்டிவைத்த
முல்லை இப்போது கூடாது
பாடமென்னும் தொல்லை } (2)
குழந்தைகள் : அணையை
உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி
குழந்தைகள் : காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி
குழந்தைகள் : கட்டுப்பட்டு
கட்டுப்பட்டு பள்ளிக்கூடத்திலே
கஷ்டப்பட்டு யயய யாயா
கட்டுகளை விட்டு விட்டு
இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு
சசச சாசா
குழந்தைகள் : { எட்டாத
எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி
பாட தட்டாத தாளத்தட்டை
தட்டி தட்டி போட } (2)
குழந்தைகள் : அணையை
உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி
குழந்தைகள் : காற்றோடு
கலக்கலாம் கைவீசி
நடக்கலாம் ராஜா இங்கே
நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள் : வானம்
நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு
ஜோடி