Iravu Nilavu Song Lyrics - Anjali

Iravu Nilavu Song Poster

Album: Anjali

Artists: S. Janaki, Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja

Music by: Revathi and Shamili

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Iravu Nilavu Song Lyrics - English & Tamil


Iravu Nilavu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki, Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja,


Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran,


Parthi Bhaskar And Hari Bhaskar


Music By : Ilayaraja


Chorus : {Pababa Pap Paaba Pab Paaba..paba….
Pababa Pap Paaba Pab Paaba..paa..} (2)


Female : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Chorus : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Female : Yaarodum Dhaan
Sollamal Dhaan
Vaanvittu Dhaan
Mannil Vandadhu
Mannai Kandu
Mayangi Nindradhu
Vidiya Vidiya Vidiya


Female : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Chorus : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Female : Veedhiyengum Vanna Vanna
Olivilakku Minna Minna
Chorus : Vennilaavum Nindru Paarthadhu..
Female : Ooh …hoi


Female : Velli Meengal Vaira Minnal
Ondru Serndhu Nindradhendru
Chorus : Kan Mayakkum Kaatchiyaanadhu..
Female : Ooh …hoi..


Female : Enna Maayamo Enna Jaalamo
Chorus : Endru Ennai Thottu Paarthadhu
Female : Thotta Velayil Shock Adithadhum
Chorus : Pattu Kaiyil Suttu Kondadhu


Female : Vali Thaanga Mudiyaadhu
Kadaloram Ilaippaara
Chorus : Vaanam Kandadhu Vaadi Nindradhu
Female : Megam Thannai Thoodhu Vittadhu…
Vidiya Vidiya…


Female : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Chorus : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Female : Chinna Mullum Periya Mullum
Ondru Serndhu Ottikkolla
Chorus : Pannirendu Mani Adithadhu..
Female : Ooo…hoi


Female : Pazhaya Varusham Ponadhingu
Pudhiya Varusham Poothadhendru
Chorus : Oor Muzhukka Vedi Vedithadhu..
Female : Ooo..hoi


Female : Inbam Enbadhu Ingu Vandadhu
Chorus : Thunba Naatkal Odi Ponadhu
Female : Indha Bhoomidhaan Indha Naalilae
Chorus : Sorgamaaga Maari Ponadhu


Female : Nilavodu Vilaiyaadum
Oru Megam Andha Neram
Chorus : Vaan Thedudhu Poraadudhu
Female : Than Kooda Vaa Endradhu…
Vidiya Vidiya…


Female : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Chorus : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Female : Yaarodum Dhaan
Sollamal Dhaan
Vaanvittu Dhaan
Mannil Vandadhu
Mannai Kandu
Mayangi Nindradhu
Vidiya Vidiya Vidiya


Female : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


Chorus : Iravu Nilavu Ulagai
Rasikka Ninaithadhu
Jolikkum Siragai Virithu
Tharaiyil Irangi Nadandhadhu


 



Iravu Nilavu Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : எஸ். ஜானகி, பவதாரணி, பார்தி பாஸ்கர்

பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராஜா, யுவன் ஷங்கர் ராஜா, வெங்கட் பிரபு, பிரேம்ஜி அமரன், ஹரி பாஸ்கர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………

பெண் : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

குழு : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

பெண் : யாரோடும்தான்
சொல்லாமல்தான்
வான்விட்டு தான்
மண்ணில் வந்தது
மண்ணைக் கண்டு
மயங்கி நின்றது
விடிய விடிய விடிய

பெண் : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

குழு : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

பெண் : வீதியெங்கும்
வண்ண வண்ண
ஒளிவிளக்கு மின்ன
மின்ன
குழு : வெண்ணிலாவும்
நின்று பார்த்தது
பெண் : ஓ ஹோய்

பெண் : வெள்ளிமீன்கள்
வைரமின்னல் ஒன்று
சேர்ந்து நின்றதென்று
குழு : கண் மயக்கும்
காட்சியானது
பெண் : ஓ ஹோய்

பெண் : என்ன மாயமோ
என்ன ஜாலமோ
குழு : என்று என்னை
தொட்டுப் பார்த்தது
பெண் : தொட்ட வேளையில்
ஷாக் அடித்ததும்
குழு : பட்டுக் கையில்
சுட்டுக் கொண்டது

பெண் : வலி தாங்க
முடியாது கடலோரம்
இளைப்பாற
குழு : வானம் கண்டது
வாடி நின்றது
பெண் : மேகம் தன்னை
தூது விட்டது விடிய விடிய

பெண் : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

குழு : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

பெண் : சின்ன முள்ளும்
பெரிய முள்ளும் ஒன்று
சேர்ந்து ஒட்டிக் கொள்ள
குழு : பன்னிரெண்டு
மணி அடித்தது
பெண் : ஓ ஹோய்

பெண் : பழைய வருஷம்
போனதிங்கு புதிய வருஷம்
பூத்ததென்று
குழு : ஊர் முழுக்க
வெடி வெடித்தது
பெண் : ஓ ஹோய்

பெண் : இன்பம் என்பது
இங்கு வந்தது
குழு : துன்ப நாட்கள்
ஓடிப் போனது
பெண் : இந்த பூமிதான்
இந்த நாளிலே
குழு : சொர்கமாக
மாறிப் போனது

பெண் : நிலவோடு விளையாடும்
ஒரு மேகம் அந்த நேரம்
குழு : வான் தேடுது போராடுது
பெண் : தன் கூட வா என்றது
விடிய விடிய

பெண் : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

குழு : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

பெண் : யாரோடும்தான்
சொல்லாமல்தான்
வான்விட்டு தான்
மண்ணில் வந்தது
மண்ணைக் கண்டு
மயங்கி நின்றது
விடிய விடிய விடிய

பெண் : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

குழு : இரவு நிலவு
உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anjali Anjali lyrics
  • Anjali Anjali Anjali Tamil song lyrics
  • Anjali Anjali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anjali Anjali
  • Anjali Anjali full lyrics
  • Anjali Anjali meaning
  • Anjali Anjali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...