Album: Anjali
Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja
Music by: Revathi and Shamili
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anjali
Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja
Music by: Revathi and Shamili
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja,
Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran,
Parthi Bhaskar And Hari Bhaskar
Music By : Ilayaraja
Childrens : Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Childrens : Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show
Chorus : Talking …talking Talking..
Childrens : Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Chorus : Mella Thazhuvi Nirkka
Mel Aadai Nazhu Nirkka
Childrens : Mella Thazhuvi Nirkka
Mel Aadai Nazhu Nirkka
Chorus : Edukkattum Kodukattum
Thadukkalaamaa….
Childrens : Edukkattum Kodukattum
Thadukkalaamaa….
Childrens : Ethetho Aayaachchu
Engeyo Poyaachchu
Konjaththaan
Aduththavar Thadupathu Sariya
Childrens : Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Childrens : Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show
Chorus : Kissing …kissing Kissing…
Childrens : Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Male : Stop.
Dont Move..
When I Say Something You Listen To That
When I Show Something You Look At That
Now Stop The Game
Don’t Face The Shit
Chorus : Vittu Vilagidunga
Vilaiyaatta Niruththidunga
Childrens : Vittu Vilagidunga
Vilaiyaatta Niruththidunga
Chorus : Uthaipattu Vathaipattu
Othungalaamaa..
Childrens : Uthaipattu Vathaipattu
Othungalaamaa…
Childrens : Ingaethaan Vanthaachu
Signalthaan Thanthaachu
Ippathaan…
Kedaikira Edathula Pathungu
Childrens : Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Childrens : Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show
Chorus : Missing …missing Missing…
பாடகிகள் : பவதாரணி, பார்தி பாஸ்கர்
பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராஜா, யுவன் ஷங்கர் ராஜா, வெங்கட் பிரபு, பிரேம்ஜி அமரன், ஹரி பாஸ்கர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழந்தைகள் : மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி
குழந்தைகள் : இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ
குழு : டாகிங் டாகிங் டாகிங்
குழந்தைகள் : மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி
குழு : மெல்ல தழுவி
நிற்க மேல் ஆடை
நழு நிற்க
குழந்தைகள் : மெல்ல
தழுவி நிற்க மேல்
ஆடை நழு நிற்க
குழு : எடுக்கட்டும்
கொடுக்கட்டும்
தடுக்கலாமா
குழந்தைகள் : எடுக்கட்டும்
கொடுக்கட்டும் தடுக்கலாமா
குழந்தைகள் : ஏதேதோ
ஆயாச்சு எங்கேயோ
போயாச்சு கொஞ்சத்தான்
அடுத்தவர் தடுப்பது சரியா
குழந்தைகள் : மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி
குழந்தைகள் : இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ
குழு : கிஸ்ஸிங்
கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிங்
குழந்தைகள் : மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி
ஆண் : ஸ்டாப் டோன்ட்
மூவ் வென் ஐ சே சம்திங்
யூ லிசன் டு தட் வென் ஐ
ஷோ சம்திங் யூ லுக் அட்
தட் நவ் ஸ்டாப் தி கேம்
டோன்ட் பேஸ் தி ஷிட்
குழு : விட்டு விலகிடுங்க
விளையாட்ட நிறுத்திடுங்க
குழந்தைகள் : விட்டு விலகிடுங்க
விளையாட்ட நிறுத்திடுங்க
குழு : உதைபட்டு
வதைபட்டு ஒதுங்கலாமா
குழந்தைகள் : உதைபட்டு
வதைபட்டு ஒதுங்கலாமா
குழந்தைகள் : இங்கேதான்
வந்தாச்சு சிக்னல் தான்
தந்தாச்சு இப்பதான்
கிடைக்கிற எடத்துல
பதுங்கு
குழந்தைகள் : மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி
குழந்தைகள் : இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ
குழு : மிஸ்ஸிங்
மிஸ்ஸிங் மிஸ்ஸிங்