Album: Villu Pattukaran
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Villu Pattukaran
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Chorus : Haa…aaa…aa…haa..aah…
Haa…aaa…aa…haa.
Haa…aaa…aaa..haa…aa…
Hahaa..aa…haha..aa…aa….
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Otti Varum Otturavu
Vittadhammaa Ippozhudhu
Sattana Pattri Kol Ammaa
Aa…..aaa….aa….
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Female : Sogam Varum Bodhu
Thaayae Thunai Neeyae Ena
Velai Edhir Paarthu Vaa Vaa
Enai Kaavaai Yena
Raagam Udan Thaalam Vara Paadugiren
Female : Kaalam Pari Pogum
Neram Idhu Bhaaram Thara
Gnyaanam Abhimaanam
Paadham Thunai Yaavum Thara
Naavaal Thamizh Paavaal Unai Thedugiren
Female : Thee Pazhi Paavamaa
Vizhunthida Thaangidumaa..aa…
Thaan Seidha Paavamaa …aa….
Nee Thoda Neengidumaa
Thaayae Enadhammaa …aa…aa…aa…
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Otti Varum Otturavu
Vittadhammaa Ippozhudhu
Sattana Pattri Kol Ammaa
Aaa….aa….aa…..
Female : Vaanam Ennum
Thaayae Thaayae
Gnyaanam Ennum
Theeyae Theeyae
Chorus : Haaa…aaa….aaa….aa…
Female : Enna Solli Azhaiththaalum
Inippaana Porulae
Chorus : Haa..aa..aa…haa…aa…aa…
Female : Indru Vandhu Thoda Vendum
Enakkaaga Arulae
Chorus : Haa..aa..aa…haa…aa…aa…
Female : Ennai Innum Marakkaadha
Irukkaadha Ninaivae
Indru Ingu Ninaivaakka
Oru Ezhai Kanavae
Female : En Uyirai Izhakkavaa
Immaiyum Nanmaiyum Kodukkavaa
Chorus : Haa…aa…aa…
Female : Unmaigalai Uraikkavaa
Uththami En Peyar Nilaikkavaa
Chorus : Haa…aa…aa…
Female : Thirai Vilakkidavaa
Chorus : Haa…
Female : Karai Udaithidavaa
Chorus : Haa…
Female : Thirai Vilakkidavaa
Tharai Udaithidavaa
Alai Kadalena Nilai Kalangida
Thunai Koduththidavaa
Malai Magal Undhan
Kalai Magal Paadum
Thuyar Thaduththidavaa …aa……
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…….
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
பெண் : சோகம் வரும்போது
தாயே துணை நீயே
எனை வேளை
எதிர் பார்த்து வா வா
எனை காவாய்
என ராகம் உடன் தாளம்
வர பாடுகிறேன்…..
பெண் : காலம் பறிபோகும்
நேரம் இது பாரம் தர
ஞானம் அபிமானம்
பாதம் துணை
யாவும் தர நாவாய்
தமிழ் காவாய்
உனை தேடுகிறேன்
பெண் : வீண் பழி பாவமா…ஆ….
விழுந்திட தாங்கிடுமா
நான் செய்த பாவமா…ஆ….
நீ தொட நீங்கிடுமா
தாயே எனதம்மா…ஆஆ……
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…….
பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : என்ன சொல்லி அழைத்தாலும்
இனிப்பான பொருளே…
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : இன்று வந்து தர வேணும்
எனக்காக அருளே
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : எண்ண எண்ண மறக்காத
இருக்காத நினைவே
இன்று இன்னும் நினைவாக்கு
ஒரு ஏழை கனவே
என் உயிரை இழக்கவா
இம்மையும் நன்மையும்
கொடுக்கவா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : உண்மைகளை உரைக்கவா
உத்தமி என் பெயர் நிலைக்க வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : திரை விலக்கிட வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : கரை உடைத்திட வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : திரை விலக்கிட வா
கரை உடைத்திட வா
பெண் : அலை கடலென
நிலை கலங்கிட
துணை கொடுத்திட வா
மலை மகள் உந்தன்
கலை மகள் படும்
துயர் தடுத்திட வா…ஆ…..