Solai Malai Ooram Song Lyrics - Villu Pattukaran

Solai Malai Ooram Song Poster

Album: Villu Pattukaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Solai Malai Ooram Song Lyrics - English & Tamil


Solai Malai Ooram Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum
Paattu Chaththam Ketkaliyo
Paadi Varum Kuyilae
Nee Vaa Vaa
Thedi Varum Mayilae
Nee Vaa Vaa


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum


Male : Paattaalae Naan Potta
Poovaaramae
Padippenae Nam Kaadhal
Thevaaramae
Un Perai Naan Paada
Thaen Oorumae
En Jeevan Unnodu
Ilaippaarumae


Male : Paadi Azhaiththen Unaiyae
Varuvaai Kuyilae
Thedi Thavikkum Manamae
Dhinam Vaa Mayilae
Kaadhalenum Raagam Thaalam
Koodum Idamae


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum
Paattu Chaththam Ketkaliyo
Paadi Varum Kuyilae
Nee Vaa Vaa
Thedi Varum Mayilae
Nee Vaa Vaa


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum


Female : Naan Paadum Paatu Endrum
Neethaanaiyaa
Neeyindri Vaazhveno
Naan Thaanaiyaa
Vaazhvendru Vaazhndhaalae
Unnoduthaan
Vaa Enthan Kannaa
Nee Ennoduthaan


Female : Jeevan Irukkum Varaikkum
Unaiyae Ninaikkum
Sera Thudikkum Ithayam
Unaiyae Azhaikkum
Kooda Varum Kaalam Neram
Indrae Pirakkum


Male : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum
Paattu Chaththam Ketkaliyo
Paadi Varum Kuyilae
Nee Vaa Vaa
Thedi Varum Mayilae
Nee Vaa Vaa


Female : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum
Paattu Chaththam Ketkaliyo
Paadi Varum Kuyilae
Nee Vaa Vaa
Thedi Varum Mayilae
Nee Vaa Vaa


Female : Solaimalai Oram
Kola Kuyil Paadum



Solai Malai Ooram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்
பாட்டுச் சத்தம் கேட்கலையோ
பாடி வரும் குயிலே
நீ வா வா
தேடி வரும் மயிலே
நீ வா வா

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்

ஆண் : பாட்டாலே நான்
போட்ட பூவாரமே
படிப்பேனே நம் காதல்
தேவாரமே
உன் பேரை நான் பாட
தேனூறுமே
என் ஜீவன் உன்னோடு
இளைப்பாறுமே

ஆண் : பாடி அழைத்தேன்
உனையே வருவாய் குயிலே
தேடி தவிக்கும் மனமே
தினம் வா மயிலே
காதலெனும் ராகம் தாளம்
கூடும் இடமே

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்
பாட்டுச் சத்தம் கேட்கலையோ
பாடி வரும் குயிலே
நீ வா வா
தேடி வரும் மயிலே
நீ வா வா

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்

பெண் : நான் பாடும்
பாட்டென்றும் நீதானய்யா
நீயின்றி வாழ்வேனோ
நான்தானய்யா
வாழ்வென்று வாழ்ந்தாலே
உன்னோடுதான்
வா எந்தன் கண்ணா
நீ என்னோடுதான்

பெண் : ஜீவன் இருக்கும் வரைக்கும்
உனையே நினைக்கும்…
சேர துடிக்கும் இதயம்
உனையே அழைக்கும்
கூட வரும் காலம் நேரம்
இன்றே பிறக்கும்

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்
பாட்டுச் சத்தம் கேட்கலையோ
பாடி வரும் குயிலே
நீ வா வா
தேடி வரும் மயிலே
நீ வா வா

ஆண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்

பெண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்
பாட்டுச் சத்தம் கேட்கலையோ
பாடி வரும் குயிலே
நீ வா வா
தேடி வரும் மயிலே
நீ வா வா

பெண் : சோலைமலை ஓரம்
கோலக் குயில் பாடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalaivaniyo Raniyo lyrics
  • Kalaivaniyo Raniyo Villu Pattukaran Tamil song lyrics
  • Kalaivaniyo Raniyo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalaivaniyo Raniyo
  • Kalaivaniyo Raniyo full lyrics
  • Kalaivaniyo Raniyo meaning
  • Kalaivaniyo Raniyo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...