
Album: Villu Pattukaran
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Villu Pattukaran
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Haa…aa…aa…ah..
Aa…aa…aa..ah
Haa…aaa..aaa..aa..
Haa…aa…aa..ahhh..
Female : Ponnil Vaanam
Pottadhu Kolangalae
Bhramman Thoorigai
Kaattudhu Jaalangalae
Kaalaiyilae Solaiyilae
Kann Padum Velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil Vaanam
Pottadhu Kolangalae
Bhramman Thoorigai
Kaattudhu Jaalangalae
Female : Moodiya Vizhi Thirandhu
Puvi Muzhuvadhilum Parandhu..uu
Thediya Suga Marundhu
Idhu Dheivam Tharum Virundhu
Female : Poovinil Pala Vannangal
Poi Varugudhu Ennangal
Naavinil Pala Sandhangal
Nam Parambarai Sondhangal
Nadakkudhu Naadagangal
Aaa…aa….aa…..
Female : Ponnil Vaanam
Pottadhu Kolangalae
Bhramman Thoorigai
Kaattudhu Jaalangalae
Female : Thaam Thakita Dheem Endru
Nadhigal Odi Aada
Thaa Thanisa Paa Endru
Swarangal Kaatru Paada
Female : Neeralaiyil Odi Dhinam
Nelindhu Meengal Aada
Kel Enadhu Paadal Ena
Kilaiyil Kuyilgal Paada
Female : Thaamarai Malar Neer Thottu
Thaala Jadhigal Poda
Poomagal Aval Kai Pattu
Poovin Inangal Paada
Female : Poovinil Thaen Edukkum
Vandu Aayiram Paattisaikkum
Kaattrinil Innisaiyae
Palar Kettadhum Mei Marakkum
Female : Kann Vazhi Vandhu Ullaththil
Mellisai Enum Vellaththil
En Uyir Pudhu Sorgaththil
En Udal Oru Inbaththil
Neendhudhu Aanandhaththil….illl….
Female : Ponnil Vaanam
Pottadhu Kolangalae
Bhramman Thoorigai
Kaattudhu Jaalangalae
Kaalaiyilae Solaiyilae
Kann Padum Velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil Vaanam
Pottadhu Kolangalae
Bhramman Thoorigai
Kaattudhu Jaalangalae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
ஆஆ……ஆஅ……ஆஆஅ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே
காலையிலே சோலையிலே
கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : மூடிய விழி திறந்து
புவி முழுவதிலும் பறந்து
தேடிய சுக மருந்து இது
தெய்வம் தரும் விருந்து
பெண் : பூவினில் பல வண்ணங்கள்
போய் வருகுது எண்ணங்கள்
நாவினில் பல சந்தங்கள்
நம் பரம்பரை சொந்தங்கள்
நடக்குது நாடகங்கள் ஆ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : தாம் தகிட தீம் என்று
நதிகள் ஓடி ஆட
தா தநிஸபா என்று
ஸ்வரங்கள் காற்று பாட
நீரலையில் ஓடி தினம்
நெளிந்து மீன்கள் ஆட
பெண் : கேள் எனது பாடல் என
கிளையில் குயில்கள் பாட
தாமரை மலர் நீர் தொட்டு
தாள ஜதிகள் போட
பூமகள் அவள் கைப்பட்டு
பூவின் இனங்கள் பாட
பெண் : பூவினில் தேன் எடுக்கும்
வண்டு ஆயிரம் பாட்டிசைக்கும்
காற்றினில் இன்னிசையே பலர்
கேட்டதும் மெய் மறக்கும்
பெண் : கண் வழி வந்து உள்ளத்தில்
மெல்லிசை என்னும் வெள்ளத்தில்
என்னுயிர் புது சொர்க்கத்தில்
என்னுடலொரு இன்பத்தில்
நீந்துது ஆனந்தத்தில்….
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே
காலையிலே சோலையிலே
கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்
போட்டது கோலங்களே
பிரம்மன் தூரிகை
காட்டுது ஜாலங்களே…..