Vaanam Enna Song Lyrics - Vetri Vizha

Vaanam Enna Song Poster

Album: Vetri Vizha

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Enna Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Enna Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam


and Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Vaanam Enna Keezhirukku
Boomi Enna Melirukku
Sorgamlogam Pakkam Vandhathu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Dheva Gaanam Paada Paada
Thaenum Paalum Oda Oda
Thendral Vandhu Thaalam Thattudhu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Aattamum Paattamum
Hey Nainaa
Male : Ottamum Thullalum
Hooi Hoinaa
Yedho ..vegam.. Vandhirukka


Male : Vaanam Enna Keezhirukku
Boomi Enna Melirukku
Sorgamlogam Pakkam Vandhathu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Dheva Gaanam Paada Paada
Thaenum Paalum Oda Oda
Thendral Vandhu Thaalam Thattudhu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Chorus : ………………………………


Male : Kaalai Maaai Raathiri
Kattil Meedhu Paaiviri
Kaama Rooba Sundhari
Kodi Kodi Sangathi


Male : Vaadaa Nanbanae
Velai Nalla Velaithaan
Velai Vandhapin
Veru Enna Velaithaan


Male : Maalai Malligaithaan
Solai Vandinanthaan
Paadathoo
Manjal Thanthiramthaan
Moga Mandhiramthaan
Kooratho


Male : Neram Kaalam
Male : Romba Romba Saadhagam
Male : Serum Ingae
Male : Chinna Pennin Jaadhagam


Male : Vaa Vaa Kaadhal Paattedukka


Male : Vaanam Enna Keezhirukku
Boomi Enna Melirukku
Sorgamlogam Pakkam Vandhathu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Dheva Gaanam Paada Paada
Thaenum Paalum Oda Oda
Thendral Vandhu Thaalam Thattudhu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Theeyai Pola Kaaiyudhu
Kaanalai Pola Kodhikkuthu
Ambu Onnu Pattadhu
Aadhi Andham Sutthadhu


Male : Yedho Niyaabagam
Meththa Onnu Thaeduthu
Ennam Aayiram
Rekkai Katti Oduthu


Male : Aagaa Noolidaithaan
Aalai Kolluthappaa…ammadi
Neela Thamaraithaan
Nenjai Alluthappaa…athaadi


Male : Vaadaa Raja
Male : Vaalibathai Kaattu Nee
Male : Veenai Ingae
Male : Kaieduthu Meettu Nee


Male : Vaa Vaa Kaadhal Paattedukka


Male : Vaanam Enna Keezhirukku
Boomi Enna Melirukku
Sorgamlogam Pakkam Vandhathu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Dheva Gaanam Paada Paada
Thaenum Paalum Oda Oda
Thendral Vandhu Thaalam Thattudhu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Aattamum Paattamum
Hey Nainaa
Male : Ottamum Thullalum
Hooi Hoinaa
Yedho ..vegam.. Vandhirukka


Male : Vaanam Enna Keezhirukku
Boomi Enna Melirukku
Sorgamlogam Pakkam Vandhathu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo


Male : Dheva Gaanam Paada Paada
Thaenum Paalum Oda Oda
Thendral Vandhu Thaalam Thattudhu


Chorus : Tadaada Daa Doo
Tadaada Daa Doo



Vaanam Enna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வானம் என்ன கீழிருக்கு
பூமியென்ன மேலிருக்கு
சொர்க்க லோகம் பக்கம் வந்தது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தேவகானம் பாட பாட
தேனும் பாலும் ஓட ஓட
தென்றல் வந்து தாளம் தட்டுது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : ஆட்டமும் பாட்டமும்
ஹேய் நைனா
ஆண் : ஓட்டமும் துள்ளலும்
ஹோய் ஹோய்னா
ஏதோ வேகம் வந்திருக்க

ஆண் : வானம் என்ன கீழிருக்கு
பூமியென்ன மேலிருக்கு
சொர்க்க லோகம் பக்கம் வந்தது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தேவகானம் பாட பாட
தேனும் பாலும் ஓட ஓட
தென்றல் வந்து தாளம் தட்டுது

குழு : டட டட து டட டட து

குழு : தட தட தத்தா தட தட தத்தா
தட தட தத்தா தட தட தத்தா
தட தட தத்தா தட தட தத்தா
தட தட தத்தா தட தட தத்தா

ஆண் : காலை மாலை ராத்திரி
கட்டில் மீது பாய்விரி
காம ரூப சுந்தரி
கோடி கோடி சங்கதி

ஆண் : வாடா நண்பனே
வேலை நல்ல வேலைதான்
வேலை வந்த பின்
வேறு என்ன வேலைதான்

ஆண் : மாலை மல்லிகை தான்
சோலை வண்டினம் தான்
பாடாதோ
மஞ்சள் தந்திரம் தான்
மோக மந்திரம் தான்
கூறாதோ

ஆண் : நேரம் காலம்
ஆண் : ரொம்ப ரொம்ப சாதகம்
ஆண் : ஹே..சேரும் இங்கே
ஆண் : சின்ன பெண்ணின் ஜாதகம்

ஆண் : வா வா காதல் பாட்டெடுக்க

ஆண் : வானம் என்ன கீழிருக்கு
பூமியென்ன மேலிருக்கு
சொர்க்க லோகம் பக்கம் வந்தது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தேவகானம் பாட பாட
தேனும் பாலும் ஓட ஓட
தென்றல் வந்து தாளம் தட்டுது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தீய போல காயுது
தணலை போல கொதிக்குது
அம்பு ஒண்ணு பட்டது
ஆதி அந்தம் சுட்டது

ஆண் : ஏதோ ஞாபகம்
மெத்தை ஒண்ணு தேடுது
எண்ணம் ஆயிரம்
றெக்கை கட்டி ஓடுது

ஆண் : ஆஹா நூலிடைதான்
ஆளை கொல்லுதப்பா
அம்மாடி
நீல தாமரைதான்
நெஞ்சை அள்ளுதப்பா
ஆத்தாடி

ஆண் : வாடா ராஜா
ஆண் : வாலிபத்தை காட்டு நீ
ஆண் : வீணை இங்கே
ஆண் : கையெடுத்து மீட்டு நீ

ஆண் : வா வா காதல் பாட்டெடுக்க

ஆண் : வானம் என்ன கீழிருக்கு
பூமியென்ன மேலிருக்கு
சொர்க்க லோகம் பக்கம் வந்தது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தேவகானம் பாட பாட
தேனும் பாலும் ஓட ஓட
தென்றல் வந்து தாளம் தட்டுது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : ஆட்டமும் பாட்டமும்
ஹேய் நைனா
ஆண் : ஓட்டமும் துள்ளலும்
ஹோய் ஹோய்னா
ஏதோ வேகம் வந்திருக்க

ஆண் : வானம் என்ன கீழிருக்கு
பூமியென்ன மேலிருக்கு
சொர்க்க லோகம் பக்கம் வந்தது

குழு : டட டட து டட டட து

ஆண் : தேவகானம் பாட பாட
தேனும் பாலும் ஓட ஓட
தென்றல் வந்து தாளம் தட்டுது

குழு : டட டட து டட டட து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marugo Marugo lyrics
  • Marugo Marugo Vetri Vizha Tamil song lyrics
  • Marugo Marugo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marugo Marugo
  • Marugo Marugo full lyrics
  • Marugo Marugo meaning
  • Marugo Marugo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...