Seevi Sinukkeduthu Song Lyrics - Vetri Vizha

Seevi Sinukkeduthu Song Poster

Album: Vetri Vizha

Artists: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by:

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Seevi Sinukkeduthu Song Lyrics - English & Tamil


Seevi Sinukkeduthu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Naanthaanae


Female : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Neethaanae


Male : Maappilla Kaiyaalae
Maalaithaan Nee Vangu


Female : Manmadhan Pottaanae
Malligai Poobaalamthaan


Male : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Female : Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Neethaanae


Female : Theril Yeriththaan
Maama Maama
Devalogamthaan Paarppom


Male : Thedi Paarkkalaam
Vaama Vaama
Deva Ragasiyam Kappom


Female : Pootti Poottithaan
Paarththen Paarththen
Ketkkavillaiyae Manasu


Male : Jodi Seraththaan
Ninaikkum Ninaikkum
Soodu Yeridum Vayasu


Female : Sopanamum Thanthathoru
Thontharavuthaan
Male : Vandhathadi Manmadhanin
Utharavuthaan


Female : Koodinaa Piriyaathu
Verethum Theriyaathu… Hoi


Male : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Female : Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Neethaanae


Male : Maalai Yeraththaan
Yetho Yetho
Thonalachuthu Enakku


Female : Manasil Ullathu
Yetho Yetho
Pottu Paarkkiren Kanakku


Male : Hahaan Thoondil Pottuthan
Pootti Izhukkuthu
Yendi Namakulla Vazhakku


Female : Sernthu Padukkaththaan
Pesi Mudichathum
Veluththu Pochithaan Kezhakku


Male : Athanaiyum Mothathilae
Alli Yeduppen
Female : Appurama Mathathellaam
Kettu Rasippen


Male : Yeruna Erangathu
Manasuthaan Kirangathu…


Female : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Male : Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Naanthaanae


Male : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae
Female : Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Neethaanae


Male : Maappilla Kaiyaalae
Maalaithaan Nee Vangu


Female : Manmadhan Pottaanae
Malligai Poobaalamthaan


Male : Seevi Sinukkeduthu Poova
Mudinji Vantha Puthu Ponnae …haan
Female : Maalai Yeduthu Vanthu
Soodi Rasikkavantha Maaman Neethaanae



Seevi Sinukkeduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

பெண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண் : மாப்பிள்ளை கையாலே
மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண் : மன்மதன் போட்டானே
மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண் : மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

பெண் : தேரில் ஏறித்தான்
மாமா மாமா
தேவலோகம்தான் பார்ப்போம்

ஆண் : தேடி பார்க்கலாம்
வாம்மா வாம்மா
தேவ ரகசியம் காப்போம்

பெண் : பூட்டி பூட்டித்தான்
பார்த்தேன் பார்த்தேன்
கேட்கவில்லையே மனசு

ஆண் : ஜோடி சேரத்தான்
நினைக்கும் நினைக்கும்
சூடு ஏறிடும் வயசு

பெண் : சொப்பனம் தந்ததொரு
தொந்தரவுதான்
ஆண் : வந்ததடி மன்மதனின்
உத்தரவுதான்
பெண் : கூடினா பிரியாது
வேறேதும் தெரியாது..ஹோய்

ஆண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண் : மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண் : மாலை ஏறத்தான்
ஏதோ ஏதோ
தோணலாச்சு எனக்கு

பெண் : மனசில் உள்ளது
ஏதோ ஏதோ
போட்டுப் பார்க்கிறேன் கணக்கு

ஆண் : ஹஹான் தூண்டில் போட்டுத்தான்
பூட்டி இழுக்குது
ஏண்டி நமக்குள்ள வழக்கு

பெண் : சேர்ந்து படுக்கதான்
பேசி முடிச்சதும்
வெளுத்து போச்சுதான் கிழக்கு

ஆண் : அத்தனையும் மொத்தத்திலே
அள்ளி எடுப்பேன்
பெண் : அப்புறமா மத்ததெல்லாம்
கேட்டு ரசிப்பேன்
ஆண் : ஏறுன்னா எறங்காது
மனசுதான் கிறங்காது

பெண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
ஆண் : மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

ஆண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண் : மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண் : மாப்பிள்ளை கையாலே
மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண் : மன்மதன் போட்டானே
மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண் : சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண் : மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marugo Marugo lyrics
  • Marugo Marugo Vetri Vizha Tamil song lyrics
  • Marugo Marugo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marugo Marugo
  • Marugo Marugo full lyrics
  • Marugo Marugo meaning
  • Marugo Marugo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...