Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki, Lyricist - Vaali"> Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki, Lyricist - Vaali">

Thathom Thalangu Song Lyrics - Vetri Vizha

Thathom Thalangu Song Poster

Album: Vetri Vizha

Artists: Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thathom Thalangu Song Lyrics - English & Tamil


Thathom Thalangu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thathom Thalangu Thathom
Thottom Thodaamal Thottom
Kaniyai Thaangum
Kodiyai Thaangum Thagathom


Male : Thathom Thalangu Thathom
Pattum Padaamal Pattom
Siruthangam Thaangum
Angam Yengum Thagathom


Male : Thazhuvattum Thazhuvattum
Ilavattam Ilavattam
Paravattum Paravattum
Isai Vellam Paravattum
Imaiyathin Mudimattum
Ilamaithaan Kodikattum Hoiii…


Female : Thathom Thalangu Thathom
Thottom Thodaamal Thottom


Male : Thathom Thalangu Thathom
Pattum Padaamal Pattom


Chorus : …………………………………..


Male : Iravil Unnodu Narthanamthaan
Idaiyil Undaagum Satham
Uravil Munnooru Keerthanamthaan
Idhazhgal Kondaadum Mutham


Female : Suthanthira Dhinam Dhinamthaan
Niramtharam Sugam Sugamthaan
Nalamperum Manam Manamthaan
Valamvarum Nagarvalamthaan


Male : Inaiyathan Inaiyathan
Anaiyathan Anaiyathan
Female : Oru Aththaan Oru Aththaan
Urugathaan Urugathaan
Male : Thisaiyettum Isaiyettum
Thaalangal Muzhangattum Hoii…


Female : Thathom Thalangu Thathom
Thottom Thodaamal Thottom
Kaniyai Thaangum
Kodiyai Thaangum Thagathom


Male : Thathom Thalangu Thathom
Pattum Padaamal Pattom
Siruthangam Thaangum
Angam Yengum Thagathom


Chorus : …………………………………….


Female : Kaluvum Thanneeril Nazhuvidumae
Valaiyil Sikkatha Meengal
Thadaigal Illamal Thaavidumae
Nadaigal Kondaadum Maangal


Male : Siraiyinil Paravaigalthaan
Siraginai Virithidathaan
Piranthathu Thunichalumthaan
Paranthidum Iruppidamthaan


Female : Idhayathil Thunivaithaan
Kudivaikkum Kudivaikkum
Male : Ethirikkum Uthirikkum
Vedivaikkum Vedivaikkum


Male & Female :
Thisaiyettum Kodikaattum
Thaalangal Muzhangattum Hoi…


Male : Thathom Thalangu Thathom
Female : Ha
Male : Pattum Padaamal Pattom
Female : Ha
Male : Siruthangam Thaangum
Angam Yengum Thagathom


Female : Thathom Thalangu Thathom
Male : Ha
Female : Thottom Thodaamal Thottom
Male : Ha
Female : Kaniyai Thaangum
Kodiyai Thaangum Thagathom


Male : Thazhuvattum Thazhuvattum
Ilavattam Ilavattam
Paravattum Paravattum
Isai Vellam Paravattum
Imaiyathin Mudimattum
Ilamaithaan Kodikattum Hoiii…


Female : Thathom Thalangu Thathom
Thottom Thodaamal Thottom
Male : Thathom Thalangu Thathom
Female : Thatha
Male : Pattum Padaamal Pattom
Female : Thatha



Thathom Thalangu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

ஆண் : தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்

குழு : ……………………………………

ஆண் : இரவில் உன்னோடு நர்த்தனம் தான்
இடையில் உண்டாகும் சத்தம்
உறவில் முன்னூறு கீர்த்தனம் தான்
இதழ்கள் கொண்டாடும் முத்தம்

பெண் : சுதந்திரம் தினம் தினம் தான்
நிரம்தரம் சுகம் சுகம்தான்
நலம் பெறும் மனம் மனம் தான்
வலம் வரும் நகர்வலம் தான்

ஆண் : இணையத்தான் இணையத்தான்
அணையத்தான் அணையத்தான்
பெண் : ஒரு அத்தான் ஒரு அத்தான்
உருகத்தான் உருகத்தான்
ஆண் : திசை எட்டும் இசை எட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்…

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பட்டும் படாமல் பட்டோம்
சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

குழு : …………………………………………..

பெண் : கழுவும் தண்ணீரில் நழுவிடுமே
வலையில் சிக்காத மீன்கள்
தடைகள் இல்லாமல் தாவிடுமே
நடைகள் கொண்டாடும் மான்கள்

ஆண் : சிறையினில் பறவைகள்தான்
சிறகினை விரித்திடத்தான்
பிறந்தது துணிச்சலுந்தான்
பறந்திடும் இருப்பிடம்தான்

பெண் : இதயத்தில் துணிவைத்தான்
குடி வைக்கும் குடி வைக்கும்
ஆண் : எதிரிக்கும் உதிரிக்கும்
வெடி வைக்கும் வெடி வைக்கும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
திசை எட்டும் கொடி கட்டும்
தாளங்கள் முழங்கட்டும் ஹோய்…

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பெண் : ஹா
ஆண் : பட்டும் படாமல் பட்டோம்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிறுதங்கம் தாங்கும்
அங்கம் ஏங்கும் தகதோம்…

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
ஆண் : ஹா
பெண் : தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்
ஆண் : ஹா
பெண் : கனியை தாங்கும்
கொடியை தாங்கும் தகதோம்….

ஆண் : தழுவட்டும் தழுவட்டும்
இளவட்டம் இளவட்டம்
பரவட்டும் பரவட்டும்
இசை வெள்ளம் பரவட்டும்
இமயத்தின் முடிமட்டும்
இளமைதான் கொடி காட்டும் ஹோய்

பெண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
தொட்டும் தொடாமல் தொட்டோம்

ஆண் : தத்தோம் தளாங்கு தத்தோம்
பெண் : தாதா
ஆண் : பட்டும் படாமல் பட்டோம்
பெண் : தாதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Marugo Marugo lyrics
  • Marugo Marugo Vetri Vizha Tamil song lyrics
  • Marugo Marugo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Marugo Marugo
  • Marugo Marugo full lyrics
  • Marugo Marugo meaning
  • Marugo Marugo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...