Vaama Vaa Song Lyrics - Karpoora Mullai

Vaama Vaa Song Poster

Album: Karpoora Mullai

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaama Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Vaama Vaa Song Lyrics in English

Singers :  K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………………


Female : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan


Female : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani Hoo


Female : Gaanam Paadum Vaanampaadi
Koodu Thaedudhu
Kaalam Thorum Vaazhndhirukka
Veedu Thaedudhu
Vaaram Maadham Varusham Endru
Naatkal Odhudhu
Nee Varaamal Vizhigal Ennum
Pookkal Vaadudhu


Female & Chorus : Naesam Enbadhu
Kaigal Neettudhu
Nenjam Yenadi Vaasal Poottudhu
Kannil Ulla Mogam Nenjil Ulla Dhaagam


Female : Unnai Endhan Sondham Endru
Solla Vaikkum


Chorus : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani..
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan


Chorus : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani Ho…


Female : Naadellaam Kettu Kai Thattum
Nee Paadum Vaai Paattu Thaan
Aanaalum En Nenjai Thattum
Ammaa Un Thaalaattu Thaan


Female & Chorus : Yaemmaa Thaayae Nyaayamaa
Pillai Thaaikku Baaramaa
Unmai Oomai Aagumaa
Theeyil Thangam Vegumaa


Female : Pillai Petra Sedhiyai
Nee Thaandi Thaayae
Pothi Pothi Innum Moodaadhae
Ennai Petra Annaiyae
Un Vaayaal Neeyae
Oththu Kolla Veippen Odaadhae


Chorus : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani..
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan


Chorus : Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani Ho…



Vaama Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………….

பெண் : வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தேனே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தேனே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்

பெண் : வாம்மா வா சண்டி ராணி
ஹ வந்தேனே சின்ன ராணி ஹோ…….

பெண் : கானம் பாடும் வானம்பாடி
கூடு தேடுது
காலம் தோறும் வாழ்ந்திருக்க
வீடு தேடுது
வாரம் மாதம் வருஷம் என்று
நாட்கள் ஓடுது
நீ வராமல் விழிகள் என்னும்
பூக்கள் வாடுது

பெண் மற்றும் குழு :
நேசம் என்பது கைகள் நீட்டுது
நெஞ்சம் ஏனடி வாசல் பூட்டுது
கண்ணில் உள்ள மோகம் நெஞ்சில் உள்ள தாகம்

பெண் : உன்னை எந்தன் சொந்தம் என்று
சொல்ல வைக்கும்

குழு : வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
ஆ வந்தாளே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்

குழு : வாம்மா வா ஆ சண்டி ராணி
வந்தாளே ஆ சின்ன ராணி

பெண் : நாடெல்லாம் கேட்டு கை தட்டும்
நீ பாடும் வாய்ப் பாட்டுத்தான்
ஆனாலும் என் நெஞ்சைத் தட்டும்
அம்மா உன் தாலாட்டுத்தான்

பெண் மற்றும் குழு :
ஏம்மா தாயே நியாயமா
பிள்ளை தாய்க்கு பாரமா
உண்மை ஊமை ஆகுமா
தீயில் தங்கம் வேகுமா

பெண் : பிள்ளை பெற்ற சேதியை
நீ தான்டி தாயே
பொத்திப் பொத்தி இன்னும் மூடாதே
என்னைப் பெற்ற அன்னையே
உன் வாயால் நீயே
ஒத்துக் கொள்ள வைப்பேன் ஓடாதே

குழு : வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்

குழு : வாம்மா வா ஆ சண்டி ராணி
வந்தாளே ஆ சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி ஹோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female lyrics
  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female Karpoora Mullai Tamil song lyrics
  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongaviyam Pesum Oviyam Female
  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female full lyrics
  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female meaning
  • Poongaviyam Pesum Oviyam Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...