Karpoora Mullai Ondru Song Lyrics - Karpoora Mullai

Karpoora Mullai Ondru Song Poster

Album: Karpoora Mullai

Artists: Chorus, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karpoora Mullai Ondru Song Lyrics - English & Tamil


Karpoora Mullai Ondru Song Lyrics in English

Singers :  K.S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Yaaaahhhh……


Female : Karpoora Mullai Ondru
Kaattaatru Vellam Endru
Kelambida Thaan
Dhoolu Kelappida Thaan
Kettukka Paattu Saththam
Sivakaasi Vaettu Saththam
Dhenam Dhenam Thaan
Enga Sudhandhiram Thaan


Female & Chorus : Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro
Harae Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro Uiyaa Hoi


Female : Karpoora…
Karpoora Mullai Ondru
Kaattaatru Vellam Endru
Kelambida Thaan
Dhoolu Kelappida Thaan
Kettukka Paattu Saththam
Sivakaasi Vaettu Saththam
Dhenam Dhenam Thaan
Enga Sudhandhiram Thaan


Chorus : Katti Poda Naanga
Oru Petti Paambum Alla
Ottu Poovum Noolum
Verum Pattikkaadum Alla
Ellai Kodu Pottu
Adhai Illai Endru Solla
Andha Kaala Seedhai
Adhu Indha Paavai Alla


Female : Nalliravil


Chorus : Jaangu Chakkara
Jaangu Chakkara Chachchaa


Female : Indha Velli Radham


Chorus : Jaangu Chakkara
Jaangu Chakkara Chachchaa


Female : Nalliravil


Chorus : Aadi Nadappadhum
Paadi Nadapadhum Jolly


Female : Indha Velli Radham


Chorus : Veedhi Valam Vara
Yedhu Idharkkoru Vaeli


Female : Hoi


Female & Chorus :
Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro
Harae Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro Uiyaa Hoi


Female : Karpoora… Haei Haei


Chorus : …………………………….


Chorus : Engae Poga Vendum
Nadhi Yaarai Ketka Vendum
Ishtam Pola Odum
Thadai Pottu Paaru Thaandum
Eppo Paada Vendum
Kuyil Yaarai Ketka Vendum
Ennam Pola Paadum
Adhil Inbam Kodi Thondrum


Female : Palliyilae


Chorus : Jaangu Chakkara
Jaangu Chakkara Chachchaa


Female : Oru Raa Kuruvi


Chorus : Jaangu Chakkara
Jaangu Chakkara Chachchaa


Female : Palliyilae


Chorus : Paadam Padichadhu
Boru Adichadhu Podi


Female : Oru Raa Kuruvi


Chorus : Koottam Nadathida
Koovi Azhaithadhu Vaadi


Female : Haei


Female & Chorus :
Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro
Harae Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro Uiyaa Hoi


Female : Karpoora Mullai Ondru
Kaattaatru Vellam Endru
Kelambida Thaan
Dhoolu Kelappida Thaan
Kettukka Paattu Saththam
Sivakaasi Vaettu Saththam
Dhenam Dhenam Thaan
Enga Sudhandhiram Thaan


Female & Chorus : Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro
Harae Uiyaaro Uiyaa Uiyaa Uiyaaro Uiyaa Hoi


Female : Karpoora…
Karpoora Mullai Ondru
Kaattaatru Vellam Endru
Kelambida Thaan
Dhoolu Kelappida Thaan
Kettukka Paattu Saththam
Sivakaasi Vaettu Saththam
Dhenam Dhenam Thaan
Enga Sudhandhiram Thaan


Female & Chorus : Hahahahhahaa…..



Karpoora Mullai Ondru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : யாஹ்ஹ்…………………..

பெண் : கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர……
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

குழு : கட்டிப் போட நாங்க
ஒரு பெட்டிப் பாம்பு அல்ல
பொட்டுப் பூவும் சூடும்
வெறும் பட்டிக்காடும் அல்ல
எல்லைக்கோடு போட்டு
அது இல்லையென்று சொல்ல
அந்தக்கால சீதை
அது இந்த பாவையல்ல

பெண் : நள்ளிரவில்……..

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : இந்த வெள்ளிரதம்……..

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : நள்ளிரவில்……..

குழு : ஆடி நடப்பதும்
பாடி நடப்பதும் ஜாலி

பெண் : இந்த வெள்ளிரதம்

குழு : வீதி வலம் வர
ஏது இதற்கொரு வேலி

பெண் : ஹோய்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர….ஹேய் ஹேய்

குழு : ………………………………….

குழு : எங்கே போக வேண்டும்
நதி யாரை கேட்க வேண்டும்
இஷ்டம் போல ஓடும்
தடை போட்டு பாரு தாண்டும்
எப்ப பாட வேண்டும்
குயில் யாரை கேட்க வேண்டும்
எண்ணம் போல பாடும்
அதில் இன்பம் கோடி தோன்றும்

பெண் : பள்ளியிலே…….

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : ஒரு ராக்குருவி….

குழு : ஜாங்கு சக்கர
ஜாங்கு சக்கர சச்சச்சா

பெண் : பள்ளியிலே

குழு : பாடம் படிச்சது
போரு அடிச்சது போடி

பெண் : ஒரு ராக்குருவி

குழு : கூட்டம் நடத்திட
கூவி அழைச்சது வாடி

பெண் : ஹேய்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர…..
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு :
உய்யாரோ உய்யா உய்யா உய்யாரோ
ஹரே உய்யாரோ உய்யா உய்யா
உய்யாரோ உய்யா ஹோய்

பெண் : கற்பூர……
கற்பூர முல்லை ஒன்று
காட்டாறாற்று வெள்ளம் என்று
கிளம்பிடத்தான்
தூளு கிளப்பிடத்தான்
கேட்டுக்கோ பாட்டுச் சத்தம்
சிவகாசி வேட்டுச் சத்தம்
தினம் தினம்தான்
எங்க சுதந்திரம்தான்

பெண் மற்றும் குழு : ஹஹஹஹஹஹா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaama Vaa lyrics
  • Vaama Vaa Karpoora Mullai Tamil song lyrics
  • Vaama Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaama Vaa
  • Vaama Vaa full lyrics
  • Vaama Vaa meaning
  • Vaama Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...