Album: Karpoora Mullai
Artists: P.Susheela, K.S. Chithra, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karpoora Mullai
Artists: P.Susheela, K.S. Chithra, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K.J. Yesudas, P.Susheela And K.S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : { Poongaviyam Pesum Oviyam } (2) Aani Pon Thero Aarero Aaro Velli Panneero Aarero Aaro Poongaviyam Pesum Oviyam
Male : Paatudhaan Thaalatudhaan Ketka Koodum Yena Naalum Vaadinaal Poraadinaal Vanna Kogai Nedunkaalam
Male : Thaai Mugam Tharisanam Tharum Naalidhu Seymanam Uravenum Kadal Neenthudhu
Male : { Paasam Meerum Podhu Pesum Vaarthai Yedhu } (2)
Male : Oooo… Mayakathil Manam Sernthadhu
Male : Poongaviyam Pesum Oviyam Aani Pon Thero Aarero Aaro Velli Panneero Aarero Aaro
Female : Yaar Magal Ippoo Magal Yedhu Ini Indha Kelvi Kootilae Thaai Veetilae Vaazhum Ini Indha Kuruvi
Female : Paadalam Dhinam Dhinam Pudhu Keerthanam Naalellaam Thalirvidum Indha Poovanam
Female : { Vaanam Boomi Vaazhthum Vaadai Kaatrum Potrum } (2) Oooo… Pudhu Kadhai Arangeridum
Male : { Poongaviyam Pesum Oviyam } (2) Aani Pon Thero Aarero Aaro Velli Panneero Aarero Aaro Poongaviyam Pesum Oviyam
பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் } (2) ஆணி பொன் தேரோ ஆரீரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரீரோ ஆரோ பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்
ஆண் : பாட்டுத்தான் தாலாட்டுதான் கேட்க கூடும் என நாளும் வாடினால் போராடினால் வண்ண கோகை நெடுங்காலம்
ஆண் : தாய் முகம் தரிசனம் தரும் நாளிது சேய்மனம் உறவெனும் கடல் நீந்துது
ஆண் : { பாசம் மீறும் போது பேசும் வார்த்தை ஏது } (2)
ஆண் : ஓஓஓ மயக்கத்தில் மனம் சேர்ந்தது
ஆண் : பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரீரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரீரோ ஆரோ
பெண் : யார் மகள் இப்பூ மகள் ஏது இனி இந்த கேள்வி கூட்டிலே தாய் வீட்டிலே வாழும் இனி இந்த குருவி
பெண் : பாடலாம் தினம் தினம் புது கீர்த்தனம் நாளெல்லாம் தளிர்விடும் இந்த பூவனம்
பெண் : { வானம் பூமி வாழ்த்தும் வாடை காற்றும் போற்றும் } (2) ஓஓஓ புதுக்கதை அரங்கேறிடும்
ஆண் : { பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் } (2) ஆணி பொன் தேரோ ஆரீரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரீரோ ஆரோ பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்