Vaalibane Vara Venum Yena Song Lyrics - Aboorva Sakthi 369

Vaalibane Vara Venum Yena Song Poster

Album: Aboorva Sakthi 369

Artists: S. P. Balasubrahmnayam, Jikki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pavun Raj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaalibane Vara Venum Yena Song Lyrics - English & Tamil


Vaalibane Vara Venum Yena Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmnayam And Jikki


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Aa… Aaa
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aaa
Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Ila Vaalibanae Vara Venum Yena
Kili Konji Paadudho Aaha Hahaa
Vaalibanae Pudhu Paaniyilae
Madhu Thandha Mayakkamo


Female : Kan Allavo Sarasathin Vennilavo
Chandhirano Saagasa Indhirano
Poo Idhazhin Punnagaiyil
Mogam Mootta Mudiyumo


Female : Vaalibanae Vara Venum Yena
Kili Konji Paadudho Aaha Hahaa
Vaalibanae Pudhu Paaniyilae
Madhu Thandha Mayakkamo


Female : Aavalinaalae Azhaithidum Pennai
Anaitthiduvaar Ahaha Ahahaa
Oho Ho Ohoho Hoho Ho
Gokula Kannan Kuzhal Isai Polae Isaithiduvaar
Iru Kanigalaiyae Suvaithida Nee Vaaraai Kannaalaa
Kodi Idaiyinilae Mugam Padhithu Paaraai Manaalaa
Isaiyodu Inidhaana Inba Dhaagam Theerkka Vaa Vaa


Female : Vaalibanae Vara Venum Yena
Kili Konji Paadudho Aaha Hahaa
Vaalibanae Pudhu Paaniyilae
Madhu Thandha Mayakkamo


Female : Kan Allavo Sarasathin Vennilavo
Chandhirano Saagasa Indhirano
Poo Idhazhin Punnagaiyil
Mogam Mootta Mudiyumo


Female : Vaalibanae Vara Venum Yena
Kili Konji Paadudho Aaha Hahaa
Vaalibanae Pudhu Paaniyilae
Madhu Thandha Mayakkamo


Male : Pagalin Kobam Iravukku Laabam
Chella Kiliyae Aha Haahha Hahaa
Oho Hohho Ho Hohho Ho
Inbathin Raani Suvaithidum Thaenee Moginiyae
Oru Mutham Thandhaal Odi Vidum Undhan Kobamae
Indha Kobatthilum Un Azhagai Naan Rasippaenae
Uravaadida Vara Vendumae
Inbam Thaedum Neram Vaa Vaa


Female : Vaalibanae Vara Venum Yena
Kili Konji Paadudho Aaha Hahaa


Male : Thaen Isaiyae Vana Dhaevadhaiyae
Malar Manjam Thaedudho


Female : Kan Allavo Sarasathin Vennilavo


Male : Chandhiran Naa Saagasa Indhiran Naa
Poo Idhazhin Punnagaiyil
Mogam Mootta Mudiyumae


Male : Thaen Isaiyae Vana Dhaevadhaiyae
Malar Manjam Thaedudho Aaha Hahaa
Thaen Isaiyae Vana Dhaevadhaiyae
Malar Manjam Thaedudho



Vaalibane Vara Venum Yena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆ……ஆ…..ஆஅ……ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆ……ஆ…..ஆஅ……ஆ….

பெண் : இள வாலிபனே வர வேணும் என
கிளி கொஞ்சிப் பாடுதே ஆஹ ஹஹா
வாலிபனே புது பாணியிலே
மது தந்த மயக்கமோ

பெண் : கண் அல்லவோ
சரசத்தின் வெண்ணிலவோ
சந்திரனோ சாகச இந்திரனோ
பூவிதழின் புன்னகையில்
மோகம் மூட்ட முடியுமோ

பெண் : வாலிபனே வர வேணும் என
கிளி கொஞ்சிப் பாடுதே ஆஹ ஹஹா
வாலிபனே புது பாணியிலே
மது தந்த மயக்கமோ

பெண் : ஆவலினாலே அழைத்திடும் பெண்ணை
அணைத்திடுவார் அஹஹ அஹஹா
ஒஹொ ஹோ ஒஹொ ஹொஹொ ஹோ
கோகுலக் கண்ணன் குழல் இசை போல
இசைத்திடுவார்
இரு கனிகளையே சுவைத்திட
நீ வாராய் கண்ணாளா
கொடி இடையினிலே முகம் பதித்து
பாராய் மணாளா
இசையோடு இனிதான
இன்ப தாகம் தீர்க்க வா வா

பெண் : வாலிபனே வர வேணும் என
கிளி கொஞ்சிப் பாடுதே ஆஹ ஹஹா
வாலிபனே புது பாணியிலே
மது தந்த மயக்கமோ

பெண் : கண் அல்லவோ
சரசத்தின் வெண்ணிலவோ
சந்திரனோ சாகச இந்திரனோ
பூவிதழின் புன்னகையில்
மோகம் மூட்ட முடியுமோ

பெண் : வாலிபனே வர வேணும் என
கிளி கொஞ்சிப் பாடுதே ஆஹ ஹஹா
வாலிபனே புது பாணியிலே
மது தந்த மயக்கமோ

ஆண் : பகலின் கோபம் இரவுக்கு லாபம்
செல்லக் கிளியே அஹ ஹாஹ்ஹ ஹஹா
ஒஹொ ஹோஹ்ஹொ
ஹொ ஹொஹ்ஹொ ஹோ
இன்பத்தின் ராணி
சுவைத்திடும் தேனீ மோகினியே
ஒரு முத்தம் தந்தால்
ஓடி விடும் உந்தன் கோபமே
இந்தக் கோபத்திலும்
உன் அழகை நான் ரசிப்பேனே
உறவாடிட வர வேண்டுமே
இன்பம் தேடும் நேரம் வா வா

பெண் : வாலிபனே வர வேணும் என
கிளி கொஞ்சிப் பாடுதே ஆஹ ஹஹா

ஆண் : தேனிசையே வன தேவதையே
மலர் மஞ்சம் தேடுதோ

பெண் : கண் அல்லவோ
சரசத்தின் வெண்ணிலவோ

ஆண் : சந்திரன் நான் சாகச இந்திரன் நான்
பூவிதழின் புன்னகையில்
மோகம் மூட்ட முடியுமே

ஆண் : தேனிசையே வன தேவதையே
மலர் மஞ்சம் தேடுதோ ஆஹ ஹஹா
தேனிசையே வன தேவதையே
மலர் மஞ்சம் தேடுதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam Aboorva Sakthi 369 Tamil song lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathiyil Shirudiyaam
  • Aathiyil Shirudiyaam full lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam meaning
  • Aathiyil Shirudiyaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...