Puthiya Ulagile Song Lyrics - Aboorva Sakthi 369

Puthiya Ulagile Song Poster

Album: Aboorva Sakthi 369

Artists: S. P. Balasubrahmnayam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pavun Raj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Puthiya Ulagile Song Lyrics - English & Tamil


Puthiya Ulagile Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmnayam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Female : Button Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko


Male : Putham Puthiya Vannathil
Super Set Ai Kandomae


Female : Yetti Ninnaa Vetti Kollum
Nee Otti Ninnukko Thararara


Male : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Female : Button Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko


Male : Aayiram Nilavai Kandom Ingae
Pudhumaigal Kaana Ingae Vandhom


Female : Kanavugal Kaanum Kaatchi Ingu
Ninaivugal Yaedhum Illaa Ooru


Male : Maelum Keezhum Ulagam Pogum
Pudhumai Ingae Naamum Kaanbom Endrum


Female : Kanavu Kannigal Engum Kaanum
Kaadhal Jodi Andrum Endrum Undu


Male : Aalai Paarthu Hello Solluvom
Ponnai Paarthu Sightum Adippom


Female : Angum Ingum Aboorvangal Paarthom
Idhu Onnum Puriyala Yenakkonnum Theriyala


Male : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Female : Buttom Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko


Male : Putham Puthiya Vannathil
Super Set Ai Kandomae


Female : Yetti Ninnaa Vetti Kollum
Nee Otti Ninnukko Thararara


Male : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Female : Buttom Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko


Female : Kaadhinil Kaetkum Kukkoo Welcome
Adhanidam Kelu Thanks Sollum


Male : Manidhanin Vaazhvil Maatram Kandom
Kadhavugal Thirandhaal Sorgam Kaanbom


Female : Unakku Irukkavum Yaedho Mayakkam
Indha Ulaginil Soozhnilai Maatram Yaeno


Male : Mind Vetriyil Maaraa Inbam
Light Minnavae Sollum Maayaa Manthram


Female : Saadhanaigal Seidhu Paarppom
Saagasathil Vetri Kolvom


Male : Aadum Indha Idam Kaanum Ellai
Idhu Oru Thirai Padam Mana Nilai Mayangudhu


Female : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Male : Buttom Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko


Female : Putham Puthiya Vannathil
Super Set Ai Kandomae


Male : Yetti Ninnaa Vetti Kollum
Nee Otti Ninnukko Thararara


Male : Puthiya Ulagilae Chalchal Chalchal
Vindhai Kaanavae Vandhom Indro
Pudhumaigal Paathukko


Female : Buttom Thottadhum Jaljal Jaljal
Fast Motion Il Future Kandom
Adhisayam Paathukko



Puthiya Ulagile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண் : புத்தம் புதிய வண்ணத்தில்
சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண் : எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும்
நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண் : ஆயிரம் நிலவைக் கண்டோம் இங்கே
புதுமைகள் காண இங்கே வந்தோம்

பெண் : கனவுகள் காணும் காட்சி இங்கு
நினைவுகள் ஏதும் இல்லா ஊரு

ஆண் : மேலும் கீழும் உலகம் போகும்
புதுமை இங்கே நாமும் காண்போம் என்றும்

பெண் : கனவு கன்னிகள் எங்கும் காணும்
காதல் ஜோடிகள் அன்றும் என்றும் உண்டு

ஆண் : ஆளைப் பார்த்து ஹலோ சொல்லுவோம்
பொண்ணைப் பாத்து சைட்டும் அடிப்போம்

பெண் : அங்கும் இங்கும் அபூர்வங்கள் பார்த்தோம்
இது ஒண்ணும் புரியல
எனக்கொண்ணும் தெரியல

ஆண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ

ஆண் : புத்தம் புதிய வண்ணத்தில்
சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

பெண் : எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும்
நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண் : காதினில் கேட்கும் கூக்கூ வெல்கம்
அதனிடம் கேளு தேங்ஸ சொல்லும்

ஆண் : மனிதனின் வாழ்வில் மாற்றம் கண்டோம்
கதவுகள் திறந்தால் சொர்க்கம் காண்போம்

பெண் : உனக்கு இருக்கவும் ஏதோ மயக்கம்
இந்த உலகினில் சூழ்நிலை மாற்றம் ஏனோ

ஆண் : மைன்ட் வெற்றியில் மாறா இன்பம்
லைட் மின்னவே சொல்லும் மாயா மந்திரம்

பெண் : சாதனைகள் செய்து பார்ப்போம்
சாகசத்தில் வெற்றி கொள்வோம்

ஆண் : ஆடும் இந்த இடம் காணும் எல்லை
இது ஒரு திரைப்படம் மன நிலை மயங்குது

பெண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

ஆண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ

பெண் : புத்தம் புதிய வண்ணத்தில்
சூப்பர் செட்டைக் கண்டோமே

ஆண் : எட்டி நின்னா வெட்டிக்கொள்ளும்
நீ ஒட்டி நின்னுக்கோ தரரர

ஆண் : புதிய உலகிலே சல்சல் சல்சல்
விந்தை காணவே வந்தேன் இன்றோ
புதுமைகள் பாத்துக்கோ

பெண் : பட்டன் தொட்டதும் ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்
ஃபாஸ்ட் மோஷனில் ஃப்யூச்சர் கண்டோம்
அதிசயம் பாத்துக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam Aboorva Sakthi 369 Tamil song lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathiyil Shirudiyaam
  • Aathiyil Shirudiyaam full lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam meaning
  • Aathiyil Shirudiyaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...