Century Ah Podum Song Lyrics - Aboorva Sakthi 369

Century Ah Podum Song Poster

Album: Aboorva Sakthi 369

Artists: S. P. Balasubrahmnayam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pavun Raj

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Century Ah Podum Song Lyrics - English & Tamil


Century Ah Podum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmnayam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Century Ya Podum Vayasu Thaanae
Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Chorus : Yaa…


Male : Century Ya Podum Vayasu Thaanae
Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Chorus : Century Ya Podum Vayasu Thaanae
Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Male : Aasaiyodu Paesi Majaa Majaannu Koodi Paesi


Chorus : Paadi Aada Konjam Podu Audiyo
Videovae Pudhu Jodi Aanom


Male : Century Ya Podum Vayasu Thaanae
Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Female : Kannil Unnai Kandu Manam Kaadhal Aanadho
Vanna Maega Vaana Villin Varnam Aanadho


Male : Thulli Odum Pulli Maanin Ullam Aanadho
Konji Paesum Vanji Kodi Anji Odudho


Chorus : Chandhra Vaana Maegam Meedhu
Vasantha Gaanam Paadi
Indru Vandhu Jodi Saeru Inimaiyae


Male : Kanni Unnai Thottu Paartthaa
Current Shocku Thaanae
Enni Paatthu Odhungi Ponaa Yaemaatramae


Female : Life Yengum Dance Adhil Nenjai Allum Tunes


Male : Unnai Thotta Chance Sugathai Thandha Science
Vaanam Meedhu Geetham Paada
Raagamaaga Sindhu Paadum Velai


Female : Century Ya Podum Vayasu Thaanae


Male : Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Female : Aasaiyodu Paesi Majaa Majaannu Koodi Paesi


Chorus : Paadi Aada Konjam Podu Audiyo
Videovae Pudhu Jodi Aanom


Male : Century Ya Podum Vayasu Thaanae


Female : Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Male : Uchi Meedhu Vaan Idindhu Veezhndha Podhilum
Acham Illai Acham Illai Acham Illaiyae


Female : Mangai Ennai Thottu Paarthu
Mutham Kodukkavae
Veeram Illai Veeram Illai Veeram Illaiyae


Male Chorus : Saxaphonin Beat Ai Saerthu
Songs Ai Ezhudhi Paadu
Heart Beat Ondru Saerum Clinic Lae


Female Chorus : Kuchippudi Nadanam Aada
Jaawali Paattu Paada
Kannukkullae Kaanugindra Kaatchiyo


Male : Konji Paesum Kannae En Nenjil Aadum Pennae


Female : Kanni Kaadhal Mannaa Sirithu Paesum Kannaa
Dhaagam Theera Mogathodu
Manjam Meedhu Nenjam Saera Vendum


Male : Century Ya Podum Vayasu Thaanae


Female : Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Male : Aasaiyodu Paesi Majaa Majaannu Koodi Paesi


Chorus : Paadi Aada Konjam Podu Audiyo
Videovae Pudhu Jodi Aanom
Century Ya Podum Vayasu Thaanae
Boundary Ya Thaandum Manasu Thaanae


Male : Jingu Jaangu Chachaa Jijaangu Chaachaa
Jingu Jaangu Chachaa Jijikku Jaanchaa



Century Ah Podum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே

குழு : யா…

ஆண் : பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

ஆண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே
பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

குழு : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே
பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

ஆண் : ஆசையோடு பேசி
மஜா மஜான்னு கூடிப் பேசி

குழு : பாடி ஆட கொஞ்சம் போடு ஆடியோ
வீடியோவே புது ஜோடி ஆனோம்

ஆண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே
பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

பெண் : கண்ணில் உன்னைக் கண்டு
மனம் காதல் ஆனதோ
வண்ண மேக வானவில்லின்
வண்ணம் ஆனதோ

ஆண் : துள்ளி ஓடும் புள்ளி மானின் உள்ளம் ஆனதோ
கொஞ்சிப் பேசும் வஞ்சிக் கொடி அஞ்சி ஓடுதோ

குழு : சந்திர வான மேகம் மீது
வசந்த கானம் பாடி
இன்று வந்து ஜோடி சேரு இனிமையே

ஆண் : கன்னி உன்னை தொட்டுப் பார்த்தா
கரென்ட் ஷாக்கு தானே
எண்ணிப் பாத்து ஒதுங்கிப் போனா
ஏமாற்றமே

பெண் : லைஃப் எங்கும் டான்ஸ்
அதில் நெஞ்சை அள்ளும் டியூன்ஸ்

ஆண் : உன்னைத் தொட்ட சான்ஸ்
சுகத்தைத் தந்த சயின்ஸ்
வானம் மீது கீதம் பாட
ராகமாக சிந்து பாடும் வேளை

பெண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே

ஆண் : பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

பெண் : ஆசையோடு பேசி
மஜா மஜான்னு கூடிப் பேசி

குழு : பாடி ஆட கொஞ்சம் போடு ஆடியோ
வீடியோவே புது ஜோடி ஆனோம்

ஆண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே

பெண் : பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

ஆண் : உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழ்ந்த போதிலும்
அச்சம் இல்லை அச்சம் இல்லை
அச்சம் இல்லையே

பெண் : மங்கை என்னை தொட்டுப் பார்த்து
முத்தம் கொடுக்கவே
வீரம் இல்லை வீரம் இல்லை வீரம் இல்லையே

ஆண் குழு : சாக்ஸா ஃபோனின் பீட்டை சேர்த்து
சாங்ஸை எழுதிப் பாடு
ஹார்ட்டு பீட்டு ஒன்று சேரும் கிளினிக்கிலே

பெண் குழு : குச்சிப்புடி நடனம் ஆட
ஜாவளி பாட்டுப் பாட
கண்ணுக்குள்ளே காணுகின்ற காட்சியோ

ஆண் : கொஞ்சிப் பேசும் கண்ணே
என் நெஞ்சில் ஆடும் பெண்ணே

பெண் : கன்னிக் காதல் மன்னா
சிரித்துப் பேசும் கண்ணா
தாகம் தீர மோகத்தோடு
மஞ்சம் மீது நெஞ்சம் சேர வேண்டும்

ஆண் : செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே

பெண் : பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

ஆண் : ஆசையோடு பேசி
மஜா மஜான்னு கூடிப் பேசி

குழு : பாடி ஆட கொஞ்சம் போடு ஆடியோ
வீடியோவே புது ஜோடி ஆனோம்
செஞ்சுரியப் போடும் வயசு தானே
பௌன்டரியத் தாண்டும் மனசு தானே

ஆண் : ஜிங்கு ஜாங்கு சச்சா ஜிஜாங்கு சாச்சா
ஜிங்கு ஜாங்கு சச்சா ஜிஜிக்கு ஜாஞ்ச்சா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam Aboorva Sakthi 369 Tamil song lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathiyil Shirudiyaam
  • Aathiyil Shirudiyaam full lyrics
  • Aathiyil Shirudiyaam meaning
  • Aathiyil Shirudiyaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...