Vaaiyaa Raja Song Lyrics - Anbu Karangal

Vaaiyaa Raja Song Poster

Album: Anbu Karangal

Artists: P. Susheela

Music by: R. Sudarsanam

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaaiyaa Raja Song Lyrics - English & Tamil


Vaaiyaa Raja Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : R. Sudarsanam


Female : Vaaiyaa Rajaa Vaasal Thiranthirukku
Vaaiyaa Rajaa Vaasal Thiranthirukku
Veru Pakkam Pogaathae
Vantha Vazhi Maarathae
Chinna Ponnu Thaangaathae
Ennodu Onnaa Iru


Female : Vaaiyaa Rajaa Vaasal Thiranthirukku
Veru Pakkam Pogaathae
Vantha Vazhi Maarathae
Chinna Ponnu Thaangaathae
Ennodu Onnaa Iru
Vaaiyaa Rajaa Vaasal Thiranthirukku


Female : Ahaaa..ahaa.ahaa…aaaaaa
Vaadai Kaathai Thoodhu Vitten
Vandhadhoo
Indha Vanji Padum Paattai Ellam
Sonnadho
Ahaa…aaa
Vaadai Kaathai Thoodhu Vitten
Vandhadhoo
Indha Vanji Padum Paattai Ellam
Sonnadho


Female : Unnai Enni Urugi Odum
Meluguvarthi Allavo
Vaarthai Indri Paarvaiyaalae
Viraga Thaabam Sollavoo


Female : Unnai Enni Urugi Odum
Meluguvarthi Allavo
Vaarthai Indri Paarvaiyaalae
Viraga Thaabam Sollavoo


Female : Iravu Muzhudhum
Uravu Mazhaiyil
Iruvar Nanaiya Vendumae
Nanaiya Nanaiya Innum Innum
Inbam Vanthu Thondrumae


Female : Vaaiyaa Rajaa Roja Malarnthirukku
Poovidhalai Paaraiyoo
Thean Edukka Vaaraiyoo
Vedhanaiyai Theeraaiyoo
Nee Indri Naan Illaiyae….ae……
Vaaiyaa Rajaa Roja Malarnthirukku


Female : Yaarai Intha Paarvai Rendum
Thaedumoo
Indha Thaerai Vittu Dheivam Engu
Oodumoo


Female : Haa…aaa
Yaarai Intha Paarvai Rendum
Thaedumoo
Indha Thaerai Vittu Dheivam Engu
Oodumoo


Female : Veedu Thedi Vantha Pothu
Varavu Solla Villaiyoo
Koodu Thedi Paravai Vanthu
Uravu Kollvadhillaiyoo


Female : Veedu Thedi Vantha Pothu
Varavu Solla Villaiyoo
Koodu Thedi Paravai Vanthu
Uravu Kollvadhillaiyoo


Female : Manadhil Unathu Uravu Irunthu
Mayakkam Kodukkum Velaiyil
Madhanum Rathiyum Kulava Vendum
Paruvam Ennum Solaiyil


Female : Vaaiyaa Rajaa Roja Malarnthirukku
Poovidhalai Paaraiyoo
Thean Edukka Vaaraiyoo
Vedhanaiyai Theeraaiyoo
Nee Indri Naan Illaiyae….ae……
Vaaiyaa Rajaa Roja Malarnthirukku



Vaaiyaa Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : வாயா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு
வாயா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு
வேறு பக்கம் போகாதே
வந்த வழி மாறாதே
சின்ன பொண்ணு தாங்காதே
என்னோடு ஒன்னா இரு

பெண் : வாயா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு
வேறு பக்கம் போகாதே
வந்த வழி மாறாதே
சின்ன பொண்ணு தாங்காதே
என்னோடு ஒன்னா இரு
வாயா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு

பெண் : அஹா…அஹா…அஹா….ஆஆ……
வாடை காத்தை தூது விட்டேன்
வந்ததோ
இந்த வஞ்சி படும் பாட்டை எல்லாம்
சொன்னதோ
அஹா…ஆஅ
வாடை காத்தை தூது விட்டேன்
வந்ததோ
இந்த வஞ்சி படும் பாட்டை எல்லாம்
சொன்னதோ

பெண் : உன்னை என்னை உருகி ஓடும்
மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ
வார்த்தை இன்றி பார்வையாலே
விரக தாபம் சொல்லவோ

பெண் : உன்னை என்னை உருகி ஓடும்
மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ
வார்த்தை இன்றி பார்வையாலே
விரக தாபம் சொல்லவோ

பெண் : இரவு முழுவதும்
உறவு மழையில்
இருவர் நனைய வேண்டுமே
நனைய நனைய இன்னும் இன்னும்
இன்பம் வந்து தோன்றுமே

பெண் : வாயா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு
பூவிதழை பாராயோ
தேன் எடுக்க வாராயோ
வேதனையை தீராயோ
நீ இன்றி நான் இல்லையே…ஏ….
வாயா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு

பெண் : யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும்
தேடுமோ
இந்த தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கு
ஓடுமோ

பெண் : ஹா….ஹா
யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும்
தேடுமோ
இந்த தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கு
ஓடுமோ

பெண் : வீடு தேடி வந்த போது
வரவு சொல்ல வில்லையோ
கூடு தேடி பறவை வந்து
உறவு கொள்வதில்லையோ

பெண் : வீடு தேடி வந்த போது
வரவு சொல்ல வில்லையோ
கூடு தேடி பறவை வந்து
உறவு கொள்வதில்லையோ

பெண் : மனதில் உனது உறவு இருந்து
மயக்கம் கொடுக்கும் வேளையில்
மதனும் ரதியும் குலவ வேண்டும்
பருவம் என்னும் சோலையில்

பெண் : வாயா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு
பூவிதழை பாராயோ
தேன் எடுக்க வாராயோ
வேதனையை தீராயோ
நீ இன்றி நான் இல்லையே…ஏ….
வாயா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raamanukke Seethai lyrics
  • Raamanukke Seethai Anbu Karangal Tamil song lyrics
  • Raamanukke Seethai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raamanukke Seethai
  • Raamanukke Seethai full lyrics
  • Raamanukke Seethai meaning
  • Raamanukke Seethai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...