Album: Anbu Karangal
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anbu Karangal
Artists: P. Susheela, P. B. Srinivas
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And P. B. Srinivas
Music By : R. Sudarsanam
Male : Hmm Mhmmm
Hmm Hum Mmmmmm
Female : Mmm…mmm….mmm…hmm
Hmmm Mmmm
Male : Iravu Mudindhu Vidum
Female : Mudindhaal
Male : Pozhudhu Vidindhu Vidum
Female : Vidindhaal
Male : Oorukku Therindhu Vidum
Female : Therindhaal
Male : Unmaigal Purindhu Vidum..
Mmm…mmm…
Iravu Mudindhu Vidum
Female : Mudindhaal
Male : Pozhudhu Vidindhu Vidum
Female : Kaai Pazhuthu
Kanindhu Vittaal
Kilaiyil Thangumaa
Male : Kaigalile Vizhundhidaamal
Pasiyadangumaa
Female : Kaai Pazhuthu
Kanindhu Vittaal
Kilaiyil Thangumaa
Male : Kaigalile Vizhundhidaamal
Pasiyadangumaa
Female : Pakkathile Vandhu Nindraal
Vetkam Varaadhaa…
Pakkathile Vandhu Nindraal
Vetkam Varaadhaa…
Male : Paruva Kaala Kaatradithaal
Kuliredukkaadhaa…
Female : Iravu Mudindhu Vidum
Male : Mudindhaal
Female : Pozhudhu Vidindhu Vidum
Male : Vidindhaal
Female : Oorukku Therindhu Vidum
Male : Therindhaal
Female : Unmaigal Purindhu Vidum..
Mmmm… Mmmm…
Iravu Mudindhu Vidum
Male : Mudindhaal
Female : Pozhudhu Vidindhu Vidum
Male : Aasai Endra Oonjalilae
Aada Vaithaayae
Arugil Nindru Urugi Urugi
Paada Vaithaayae
Female : Anji Anji Vandhavalai
Alli Kondaayae
Anji Anji Vandhavalai
Alli Kondaayae
Nenjamenum Panjanaiyil
Palli Kondaayae
Both : Iravu Mudindhu Vidum Mudindhaal
Pozhudhu Vidindhu Vidum Vidindhaal
Oorukku Therindhu Vidum Therindhaal
Unmaigal Purindhu Vidum… Mmm… Mmm…
Both : Iravu Mudindhu Vidum Mudindhaal
Pozhudhu Vidindhu Vidum Vidindhaal
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ஹ்ஹ
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண் : இரவு முடிந்துவிடும்
பெண் : முடிந்தால்
ஆண் : பொழுது விடிந்துவிடும்
பெண் : விடிந்தால்
ஆண் : ஊருக்கு தெரிந்துவிடும்
பெண் : தெரிந்தால்
ஆண் : உண்மைகள் புரிந்துவிடும்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
இரவு முடிந்துவிடும்
பெண் : முடிந்தால்
ஆண் : பொழுது விடிந்துவிடும்
பெண் : காய் பழுத்துக்
கனிந்துவிட்டால்
கிளையில் தங்குமா
ஆண் : கைகளிலே விழுந்திடாமல்
பசியடங்குமா
பெண் : காய் பழுத்துக்
கனிந்துவிட்டால்
கிளையில் தங்குமா
ஆண் : கைகளிலே விழுந்திடாமல்
பசியடங்குமா
பெண் : பக்கத்திலே வந்து நின்றால்
வெட்கம் வராதா
பக்கத்திலே வந்து நின்றால்
வெட்கம் வராதா….
ஆண் : பருவ காலக் காற்றடித்தால்
குளிரெடுக்காதா
பெண் : இரவு முடிந்துவிடும்
ஆண் : முடிந்தால்
பெண் : பொழுது விடிந்துவிடும்
ஆண் : விடிந்தால்
பெண் : ஊருக்கு தெரிந்துவிடும்
ஆண் : தெரிந்தால்
பெண் : உண்மைகள் புரிந்துவிடும்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
இரவு முடிந்துவிடும்
ஆண் : முடிந்தால்
பெண் : பொழுது விடிந்துவிடும்
ஆண் : ஆசையென்ற ஊஞ்சலிலே
ஆட வைத்தாயே
அருகில் நின்று உருகி உருகி
பாட வைத்தாயே
பெண் : அஞ்சி அஞ்சி வந்தவளை
அள்ளிக் கொண்டாயே
அஞ்சி அஞ்சி வந்தவளை
அள்ளிக் கொண்டாயே
நெஞ்சமெனும் பஞ்சணையில்
பள்ளி கொண்டாயே
இருவர் : இரவு முடிந்துவிடும் முடிந்தால்
பொழுது விடிந்துவிடும் விடிந்தால்
ஊருக்கு தெரிந்துவிடும் தெரிந்தால்
உண்மைகள் புரிந்துவிடும் ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
இருவர் : இரவு முடிந்துவிடும் முடிந்தால்
பொழுது விடிந்துவிடும் விடிந்தால்