Kakithathil Kappal Song Lyrics - Anbu Karangal

Kakithathil Kappal Song Poster

Album: Anbu Karangal

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: R. Sudarsanam

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kakithathil Kappal Song Lyrics - English & Tamil


Kakithathil Kappal Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : R. Sudarsanam


Male : Kaagithathil Kappal Seidhu
Kadal Naduvae Oda Vitten
Manal Eduthu Veedu Katti
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten


Male : Kaagithathil Kappal Seidhu
Kadal Naduvae Oda Vitten
Manal Eduthu Veedu Katti
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten


Male : Maanam Endra Porul Kaakka
Mana Kadhavai Moodi Vaithen
Maanam Endra Porul Kaakka
Mana Kadhavai Moodi Vaithen
Naalu Pakkam Thiranthu Kondaal
Naan Atharku Enna Seiven
Naan Atharku Enna Seiven


Male : Kaagithathil Kappal Seidhu
Kadal Naduvae Oda Vitten
Manal Eduthu Veedu Katti
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten


Male : Mul Naduvae Malar Valarthu
Mudiyum Varai Kaathirunthen
Mul Naduvae Malar Valarthu
Mudiyum Varai Kaathirunthen
Malar Parikkum Velaiyilae
Mul Thaitha Kathaiyaanen
Mul Thaitha Kathaiyaanen


Male : Kaagithathil Kappal Seidhu
Kadal Naduvae Oda Vitten
Manal Eduthu Veedu Katti
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten


Male : Thaai Mugathai Paarkkaamal
Yaar Mugaththai Paarthazhuven
Thaai Mugathai Paarkkaamal
Yaar Mugaththai Paarthazhuven
Nee Kodutha Nizhalai Vittu
Yaar Nizhalil Poi Iruppen Ammaa
Yaar Nizhalil Poi Iruppen


Male : Kaagithathil Kappal Seidhu
Kadal Naduvae Oda Vitten
Manal Eduthu Veedu Katti
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten
Mazhai Neeril Nanaiya Vitten



Kakithathil Kappal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக்கதவை மூடி வைத்தேன்
மானம் என்ற பொருள் காக்க
மனக் கதவை மூடி வைத்தேன்

ஆண் : நாலு பக்கம் திறந்து கொண்டால்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்
நான் அதற்கு என்ன செய்வேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்
முள் நடுவே மலர் வளர்த்து
முடியும் வரை காத்திருந்தேன்

ஆண் : மலர் பறிக்கும் வேளையிலே
முள் தைத்த கதையானேன்
முள் தைத்த கதையானேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்

ஆண் : தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்
தாய் முகத்தை பார்க்காமல்
யார் முகத்தை பார்த்தழுவேன்

ஆண் : நீ கொடுத்த நிழலை விட்டு
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்.. அம்மா
யார் நிழலில் போய் இருப்பேன்

ஆண் : காகிதத்தில் கப்பல் செய்து
கடல் நடுவே ஓட விட்டேன்
மணல் எடுத்து வீடு கட்டி
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்
மழை நீரில் நனைய விட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaaiyaa Raja lyrics
  • Vaaiyaa Raja Anbu Karangal Tamil song lyrics
  • Vaaiyaa Raja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaaiyaa Raja
  • Vaaiyaa Raja full lyrics
  • Vaaiyaa Raja meaning
  • Vaaiyaa Raja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...