Vaadumo Oviyam Song Lyrics - Pudhiya Raagam

Vaadumo Oviyam Song Poster

Album: Pudhiya Raagam

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadumo Oviyam Song Lyrics - English & Tamil


Vaadumo Oviyam Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thaararara Rararara Raaraa
Thaararara Rararara Raa
Thaararara Rararara Raaraa
Laala Laala Laala Laala Laallaa Lalaalla


Male : Vaadumo Oviyam
Female : Aa… Paadumo Kaaviyam


Male : Aa… Sandhosham Kaanaadha Ullam
Female : Aa… Sangeetham Kettaalae Thullum


Male : Oru Raagam Paadu Podhum
Female : Adhil Sogam Yaavum Odum
Both : Nalam Kaanalaam Dhinam


Female : Vaadumo Oviyam
Male : Aa… Paadumo Kaaviyam


Male : Verum Venneerum
Serndhaal Ennaagum
Vaadum Solai Thaan
Kaalam Seigindra Kolam Ellaamae
Dhevan Leelai Thaan


Female : Paasam Vaithaalum
Nesam Vaithaalum
Paavam Thaanaa Sol
Gangai Endrenni Kaanal Endraaga
Kutram Yaar Mel Sol


Male : Veenaikkedhu Vaazhvu
Female : Meettidaadha Podhu
Male : Nyaanam Illaiyaanaal
Female : Gaanam Ingu Yedhu


Male : Nissaa Garisari Sari Nisaa
Dhani Padhaa
Female : Mapaa Dhasanidha Padha
Mapa Gama Riga
Male : Nisaa Rigama Rigaa Mapadha
Female : Risaa Nidhapa Magaa Risani


Female : Vaadumo Oviyam
Male : Aa… Paadumo Kaaviyam


Female : Maalai Mullaaga
Mannan Kallaaga
Yengum Jeevan Naan
Male : Thaaram Illaadha
Baaram Nenjodu
Thaangum Jeevan Naan


Female : Aatril Inneram
Kaatril Thallaadum
Padagai Polae Naan
Male : Vaalum Illaadha
Noolum Illaadha
Pattam Polae Naan


Male : Naanum Neeyum Indru
Female : Pogum Paadhai Ondru
Male : Vaattam Neengi Vaazhum
Female : Velai Ondru Undu


Female : Nissaa Garisari Sari Nisaa
Dhani Padhaa
Male : Mapaa Dhasanidha Padha
Mapa Gama Riga
Female : Nisaa Rigama Rigaa Mapadha
Male : Risaa Nidhapa Magaa Risani


Male : Vaadumo Oviyam
Female : Aa… Paadumo Kaaviyam


Male : Aa… Sandhosham Kaanaadha Ullam
Female : Aa… Sangeetham Kettaalae Thullum


Male : Oru Raagam Paadu Podhum
Female : Adhil Sogam Yaavum Odum
Both : Nalam Kaanalaam Dhinam


Female : Vaadumo Oviyam
Male : Aa… Paadumo Kaaviyam



Vaadumo Oviyam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………

ஆண் : வாடுமோ…..ஓவியம்…..
பெண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்
ஆண் : ஆஆ… சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண் : ஆஆ… சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண் : அதில் சோகம் யாவும் ஓடும்
இருவர் : நலம் காணலாம் தினம்

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்

ஆண் : வேரும் வெந்நீரும்
சேர்ந்தால் என்னாகும்
வாடும் சோலை தான்
காலம் செய்கின்ற
கோலம் எல்லாமே
தேவன் லீலை தான்

பெண் : பாசம் வைத்தாலும்
நேசம் வைத்தாலும்
பாவம் தானா சொல்
கங்கை என்றெண்ணி
கானல் என்றாக
குற்றம் யார் மேல் சொல்

ஆண் : வீணைக்கேது வாழ்வு
பெண் : மீட்டிடாத போது
ஆண் : ஞானம் இல்லையானால்
பெண் : கானம் இங்கு ஏது

ஆண் : நிஸ்ஸா கரிஸரி
ஸரி நிஸா தநி பதா
பெண் : மபா தஸநித
பத மப கம ரிக
ஆண் : நிஸா ரிகம ரிகா மபத
பெண் : ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்

பெண் : மாலை முள்ளாக
மன்னன் கல்லாக
ஏங்கும் ஜீவன் நான்
ஆண் : தாரம் இல்லாத
பாரம் நெஞ்சோடு
தாங்கும் ஜீவன் நான்

பெண் : ஆற்றில் இந்நேரம்
காற்றில் தள்ளாடும்
படகைப் போலே நான்
ஆண் : வாலும் இல்லாத
நூலும் இல்லாத
பட்டம் போலே நான்

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று
பெண் : போகும் பாதை ஒன்று
ஆண் : வாட்டம் நீங்கி வாழும்
பெண் : வேளை ஒன்று உண்டு

பெண் : நிஸ்ஸா கரிஸரி
ஸரி நிஸா தநி பதா
ஆண் : மபா தஸநித பத மப கம ரிக
பெண் : நிஸா ரிகம ரிகா மபத
ஆண் : ரிஸா நிதப மகா ரிஸநி

ஆண் : வாடுமோ…..ஓவியம்…..
பெண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்
ஆண் : ஆஆ… சந்தோஷம் காணாத உள்ளம்
பெண் : ஆஆ… சங்கீதம் கேட்டாலே துள்ளும்

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடு போதும்
பெண் : அதில் சோகம் யாவும் ஓடும்
இருவர் : நலம் காணலாம் தினம்

பெண் : வாடுமோ ஓவியம்…
ஆண் : ஆஆ… பாடுமோ காவியம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Soodum lyrics
  • Maalai Soodum Pudhiya Raagam Tamil song lyrics
  • Maalai Soodum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Soodum
  • Maalai Soodum full lyrics
  • Maalai Soodum meaning
  • Maalai Soodum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...