Deivangal Song Lyrics - Pudhiya Raagam

Deivangal Song Poster

Album: Pudhiya Raagam

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Deivangal Song Lyrics - English & Tamil


Deivangal Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Dheivangal Kan Paarthadhu
Thottathil Poo Poothadhu
Poo Ondru Saei Aanadhu
Pen Ondru Thaai Aanadhu


Male : Eer Aindhu Maadham
Thaai Konda Baaram
Thaalaatta Thaanae
Kai Vandhu Serum
Verenna Vendum
Or Pillai Vandhaal Kollai Inbam


Male : Dheivangal Kan Paarthadhu
Thottathil Poo Poothadhu


Male : Pillai Illaadha Veedu
Mullai Illaadha Kaadu
Thottil Illaadha Illam
Thendral Illadha Mandram


Male : Chinna Pon Vandu
Vanna Kan Rendu
Aagaaya Neelam Kaattum
Kannam Poo Chendu
Katti Karkandu
Sendhoora Kolam Theettum


Male : Maarbodu Serthu
Mundhaanai Moodi
Paaloottum Thaayin
Aanandham Kodi
Verenna Vendum
Or Pillai Vandhaal Kollai Inbam


Male : Poo Ondru Saei Aanadhu
Pen Ondru Thaai Aanadhu
Eer Aindhu Maadham
Thaai Konda Baaram
Thaalaatta Thaanae
Kai Vandhu Serum
Verenna Vendum
Or Pillai Vandhaal Kollai Inbam


Male : Poo Ondru Saei Aanadhu
Pen Ondru Thaai Aanadhu


Female : Annai Endraana Pinbu
Thunbam Munnooru Naatkal
Pillai Kai Vandha Pinbu
Kannil Sandhosha Pookkal


Female : Pillai Chelvangal
Pesum Dheivangal
Ellorkkum Vaaippadhillai
Thaaimai Illaadha
Penmai Ennaalum
Kaanaadhu Anbin Ellai


Female : Kai Veesi Aadum
Vaigaasi Megam
En Veedu Sera
Naan Seidha Yogam
Verenna Vendum
Or Pillai Vandhaal Kollai Inbam


Female : Dheivangal Kan Paarthadhu
Thottathil Poo Poothadhu
Poo Ondru Saei Aanadhu
Pen Ondru Thaai Aanadhu


Female : Eer Aindhu Maadham
Thaai Konda Baaram
Thaalaatta Thaanae
Kai Vandhu Serum
Verenna Vendum
Or Pillai Vandhaal Kollai Inbam


Male : Dheivangal Kan Paarthadhu
Thottathil Poo Poothadhu



Deivangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது
தோட்டத்தில் பூப் பூத்தது
பூ ஒன்று சேய் ஆனது
பெண் ஒன்று தாய் ஆனது

ஆண் : ஈரைந்து மாதம்
தாய் கொண்ட பாரம்
தாலாட்டத் தானே
கை வந்து சேரும்
வேறென்ன வேண்டும்
ஓர் பிள்ளை வந்தால்
கொள்ளை இன்பம்

ஆண் : தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது
தோட்டத்தில் பூப் பூத்தது

ஆண் : பிள்ளை இல்லாத வீடு
முல்லை இல்லாத காடு
தொட்டில் இல்லாத இல்லம்
தென்றல் இல்லாத மன்றம்

ஆண் : சின்னப் பொன்வண்டு
வண்ணக் கண் ரெண்டு
ஆகாய நீலம் காட்டும்
கன்னம் பூச்செண்டு
கட்டி கற்கண்டு
செந்தூரக் கோலம் தீட்டும்

ஆண் : மார்போடு சேர்த்து
முந்தானை மூடி
பாலூட்டும் தாயின்
ஆனந்தம் கோடி
வேறென்ன வேண்டும்
ஓர் பிள்ளை வந்தால்
கொள்ளை இன்பம்

ஆண் : பூ ஒன்று சேய் ஆனது
பெண் ஒன்று தாய் ஆனது

ஆண் : ஈரைந்து மாதம்
தாய் கொண்ட பாரம்
தாலாட்டத் தானே
கை வந்து சேரும்
வேறென்ன வேண்டும்
ஓர் பிள்ளை வந்தால்
கொள்ளை இன்பம்

ஆண் : பூ ஒன்று சேய் ஆனது
பெண் ஒன்று தாய் ஆனது

பெண் : அன்னை என்றான பின்பு
துன்பம் முந்நூறு நாட்கள்
பிள்ளை கை வந்த பின்பு
கண்ணில் சந்தோஷப் பூக்கள்

பெண் : பிள்ளைச் செல்வங்கள்
பேசும் தெய்வங்கள்
எல்லோர்க்கும் வாய்ப்பதில்லை
தாய்மை இல்லாத
பெண்மை எந்நாளும்
காணாது அன்பின் எல்லை

பெண் : கை வீசி ஆடும்
வைகாசி மேகம்
என் வீடு சேர
நான் செய்த யோகம்
வேறென்ன வேண்டும்
ஓர் பிள்ளை வந்தால்
கொள்ளை இன்பம்

பெண் : தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது…ஊ….
தோட்டத்தில் பூப் பூத்தது
பூ ஒன்று சேய் ஆனது…..ஊ…
பெண் ஒன்று தாய் ஆனது

பெண் : ஈரைந்து மாதம்
தாய் கொண்ட பாரம்
தாலாட்டத் தானே
கை வந்து சேரும்
வேறென்ன வேண்டும்
ஓர் பிள்ளை வந்தால்
கொள்ளை இன்பம்

பெண் : தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது
தோட்டத்தில் பூப் பூத்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadumo Oviyam lyrics
  • Vaadumo Oviyam Pudhiya Raagam Tamil song lyrics
  • Vaadumo Oviyam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadumo Oviyam
  • Vaadumo Oviyam full lyrics
  • Vaadumo Oviyam meaning
  • Vaadumo Oviyam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...