Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics - Neram Nalla Neram

Vaadi Valli Kizhange Song Poster

Album: Neram Nalla Neram

Artists: S. P. Balasubramaniam, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Chorus : Pee…..pipippee….pee….pipippee
Pee…..pipipipee…..pippi Pippi Peepee
Pippi Pippi Peepee………..


Male : Vaadi Valli Kizhange
Ingae Vazhiyae Vanthu Vizhnthae
Vaadi Valli Kizhange
Ingae Vazhiyae Vanthu Vizhnthae


Male : Jaan Pillai Aanaalum
Aampilla Naan Yaei Yaei
Penn Pulla Aanaalum
Vaai Neelamthaan Yaei


Male : Vaadi Valli Kizhange
Ingae Vazhiyae Vanthu Vizhnthae


Female : Pombala Sangathiya
Ullapadi Kandavudan Illaiyappaa
Puththiya Vittuputtu
Kandapadi Suththura Ullanappaa


Male : Aambala Vachchathuthaan
Aththana Sattangalum
Pombala Vambulathaan
Aththana Kuththangalum


Male : Bothai Appo Undaachchu
Maami Ippa Vanthaachchu


Male : Ada Kaththiya Vuttuttu
Buththiya Theetura Uththamaputhiran Vanthirukken


Female : Venaa Ponnu Pollaappu
Potti Ippa Ennaappu
Venaa Ponnu Pollaappu
Potti Ippa Ennaappu


Male : Ettukkal Pesariyae
Adiyae Ippadi Pesariyae
Vetkaththa Vittuputtu
Aambalaiya Istamaa Veesuriyae


Female : Pombalai Illaiyinnaa
Aambalai Illaiyappaa
Pompala Peththavathaan
Unnoda Ammaa Appaa


Male : Aanu Thunai Illaatta Yaei
Ponnu Kadhai Ennaagum


Female : Oru Pombala Nenachchaa
Chanthiran Varaikkum Kaiyila Pidippaa
Unnaiyum Pidipaa


Male : Vaadi Valli Kizhange
Ingae Vazhiyae Vanthu Vizhnthae


Female : Jaan Pillai Aanaalum
Vaai Neelanthaan
Penn Pulla Aanaalum Aampilla Naan


Male : Vaadi Valli Kizhange
Ingae Vazhiyae Vanthu Vizhnthae


Female : Venaa Ponnu Pollaappu
Potti Ippa Ennaappu….



Vaadi Valli Kizhange Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பீ……பிபிப்பீ…….பீ……பிபிப்பீ….
பீ……பிபிப்பீ…….பிப்பி பிப்பி பீ பீ
பிப்பி பிப்பி பீ பீ……………………….

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே
வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

ஆண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
ஆம்பிள்ள நான் ஏய் ஏய்
பெண் புள்ள ஆனாலும்
வாய் நீளம்தான் ஏய்

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : பொம்பள சங்கதிய
உள்ளபடி கண்டவன் இல்லையப்பா
புத்திய விட்டுபுட்டு
கண்டபடி சுத்துற உள்ளனப்பா

ஆண் : ஆம்பள வச்சதுதான்
அத்தன சட்டங்களும்
பொம்பள வம்புலதான்
அத்தன குத்தங்களும்

ஆண் : போதை அப்போ உண்டாச்சு
மாமி இப்ப வந்தாச்சு

ஆண் : அட கத்திய வுட்டுட்டு
புத்திய தீட்டுற உத்தமபுத்திரன் வந்திருக்கேன்

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு…
வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு………

ஆண் : எட்டுக்கல் பேசரியே
அடியே இப்படி பேசறியே
வெட்கத்த விட்டுபுட்டு
ஆம்பளைய இஷ்டமா வீசுறியே

பெண் : பொம்பளை இல்லையின்னா …..
ஆம்பளை இல்லையப்பா
பொம்பள பெத்தவதான்
உன்னோட அம்மா அப்பா

ஆண் : ஆணு துணை இல்லாட்டா ஏய்
பொண்ணு கதை என்னாகும்

பெண் : ஒரு பொம்பள நெனச்சா
சந்திரன் வரைக்கும் கையில பிடிப்பா
உன்னையும் பிடிப்பா

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
வாய் நீளந்தான்
பெண் புள்ள ஆனாலும் ஆம்பிள்ள நான்…..

ஆண் : வாடி வள்ளிக் கிழங்கே
இங்கே வழியே வந்து விழுந்தே ஏய்….

பெண் : வேணா பொண்ணு பொல்லாப்பு
போட்டி இப்ப என்னாப்பு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pavalamani Thaer Melae lyrics
  • Pavalamani Thaer Melae Neram Nalla Neram Tamil song lyrics
  • Pavalamani Thaer Melae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pavalamani Thaer Melae
  • Pavalamani Thaer Melae full lyrics
  • Pavalamani Thaer Melae meaning
  • Pavalamani Thaer Melae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...