
Album: Neram Nalla Neram
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Neram Nalla Neram
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Haei…..Thanthaanathaana
Male : Aah…
Female : Haei…..Thanthaanathaana
Male : Haei
Female : Haei Thanthaanathaana
Thanthaanathaana Thanthaanathaana
Thanthaanathaana…
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Munnaadi Poovaada Poovodu Kaayaada
Kaayodu Neeyaada Vaa
Male : Aaha Aang….
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Female : Yaeraatha Thennamaram Elaneeru Ulla Maram
Yaeraatha Thennamaram Elaneeru Ulla Maram
Female : Thenna Maram Kaai Kulunga
Thekkuppura Kaaththadikkum
Thenna Maram Kaai Kulunga
Thekkuppura Kaaththadikkum
Female : Kaaththaada Kaaththuppattu Keeththaadum
Laalaalaa Laalaa Laalaalaa…..
Unna Naan Paakka Enna Nee Paakka
Maamaamamamamamaa
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Munnaadi Poovaada Poovodu Kaayaada
Kaayodu Neeyaada Vaa
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Male : …………………
Female : Yaar Yaaro Meesa Vachchaan
Evathaanyaa Aasa Vachchaan
Yaar Yaaro Meesa Vachchaan
Evathaanyaa Aasa Vachchaan
Female : Maalaiyitta Machchaan Kooda
Meththaiyittu Paaththathilai
Maalaiyitta Machchaan Kooda
Meththaiyittu Paaththathilai
Female : Neeraatta Vanthaathaanae Poonthottam
Aahaah Aahaah Haa….
Neeraatta Vanthaathaanae Poonthottam
Unna Naan Kooda Enna Nee Kooda
Maamaamamamamamaa
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Male : Aei
Female : Retta Thaappaala Podu
Male : Haei
Female : Munnaadi Poovaada Poovodu Kaayaada
Kaayodu Neeyaada Vaa
Female : Kattil Paattonnu Paadu
Retta Thaappaala Podu
Laalaalaa Laalaa Laalaalaa…..
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹேய்…..தந்தானதானா
ஆண் : ஆஹ்…..
பெண் : ஹேய்…..தந்தானதானா
ஆண் : ஹேய்……
பெண் : ஹேய்…..தந்தானதானா
தந்தானதானா தந்தானதானா
தந்தானதானா….
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
முன்னாடி பூவாட பூவோடு காயாட
காயோடு நீயாட வா
ஆண் : ஆஹ ஆங்…..
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
பெண் : ஏறாத தென்னமரம் எளநீரு உள்ள மரம்
ஏறாத தென்னமரம் எளநீரு உள்ள மரம்
பெண் : தென்ன மரம் காய் குலுங்க
தெக்குபுற காத்தடிக்கும்
தென்ன மரம் காய் குலுங்க
தெக்குபுற காத்தடிக்கும்
பெண் : காத்தாட காத்துப்பட்டு கீத்தாடும்
லாலாலா லாலா லாலாலா…….
உன்ன நான் பாக்க என்ன நீ பாக்க
மாமாமமமமா…
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
முன்னாடி பூவாட பூவோடு காயாட
காயோடு நீயாட வா
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
ஆண் : …………………….
பெண் : யார் யாரோ மீச வச்சான்
எவதான்யா ஆச வச்சான்
யார் யாரோ மீச வச்சான்
எவதான்யா ஆச வச்சான்
பெண் : மாலையிட்ட மச்சான் கூட
மெத்தையிட்டு பாத்ததில்லை
மாலையிட்ட மச்சான் கூட
மெத்தையிட்டு பாத்ததில்லை
பெண் : நீராட்ட வந்தாதானே பூந்தோட்டம்
ஆஹாஹ் ஆஹாஹ் ஹா……
நீராட்ட வந்தாதானே பூந்தோட்டம்
உன்ன நான் கூட என்ன நீ கூட
மாமாமமமமாமா…..
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ஆண் : ஏய்
பெண் : ரெட்ட தாப்பாள போடு
ஆண் : ஹேய்…..
பெண் : முன்னாடி பூவாட பூவோடு காயாட
காயோடு நீயாட வா
பெண் : கட்டில் பாட்டொண்ணு பாடு
ரெட்ட தாப்பாள போடு
லாலாலா லாலா லாலாலா…….