
Album: Vellai Roja
Artists: S. Janaki, Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vellai Roja
Artists: S. Janaki, Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Gangai Amaran And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Vaadi Eee…en Pondaati
Nee Thaanae
Vandhen Unna Kondaada
Naan Thaanae
Female : Naanae Male : Hei
Female : Ada Unnaala Aalaanenae
Male : Haha
Female : Naanae Male : Hei
Female : Ada Unnaala Aalaanenae
Male : Maanae Maanae
Un Maamanthaan Naanae
Maanae Maanae
Un Maamanthaan Naanae
Female : Nee Ingu Illaati
Elaamum Veenae
Male : Vaadi Eee…en Pondaati
Nee Thaanae
Female : Andhi Saayum Neramaachu
Aasa Mannum Eeramaachu
Moochu Soodaana Moochu
Male : Eerathoda Vecha Naathu
Poothu Ninnu Baaramaachu
Aachu Yedhyedho Aachu
Female : Sera Vendum Kai Erandu
Male : Seval Undu Kozhi Undu
Female : Sera Vendum Kai Erandu
Seval Undu Kozhi Undu
Innum Enna Bodhai Yeralaachu
Male : Poovaaa….aaa…aaa…
Poothu Ninnu Ponnu Onnu Thedudhu
Female : Thannaananna Naananna
Naananna Naananna
Male : Vaadi Eee…en Pondaati
Nee Thaanae…ae…hoi
Male : Thekki Vecha Aasai Kodi
Thaenum Paalum Onnu Kudi
Oodum Aaraaga Odum
Female : Baaki Vecha Ennamellam
Ketka Inga Yaarum Illa
Koodum En Aasai Koodum
Male : Rasi Ippo Nalla Rasi
Female : Vaasi Ippo Ragam Vaasi
Male : Rasi Ippo Nalla Rasi
Vaasi Ippo Ragam Vaasi
Aasaiyodu Ennai Thottu Pesi
Female : Yedhoo…oo..oo..
Sorgalogam Kannukulla Thonuthu
Male : Thannaananna Naananna
Naananna Naananna
Male : Vaadi Eee…
Female : Un Pondaati
Naan Thaanae…ae…
Female : Vandhen
Male : Unna Kondaada
Naan Thaanae
Female : Naanae Male : Hei
Female : Ada Unnaala Aalaanenae
Male : Haha
Female : Naanae Male : Hei
Female : Ada Unnaala Aalaanenae
Male : Maanae Maanae
Female : Haa Haa
Male : Un Maamanthaan Naanae
Female : Haa Haa
Male : Maanae Maanae
Un Maamanthaan Naanae
Female : Nee Ingu Illaati
Elaamum Veenae
Male : Vaadi Eee…en Pondaati
Nee Thaanae…ae…hoi
பாடகர்கள் : கங்கை அமரன்
மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வாடி என் பொண்டாட்டி
நீ தானே
வந்தேன் உன்ன கொண்டாட
நான் தானே
பெண் : நானே ஆண் : ஹேய்
பெண் : அட உன்னால ஆளானேனே
ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : நானே ஆண் : ஹேய்
பெண் : அட உன்னால ஆளானேனே
ஆண் : மானே மானே
உன் மாமந்தான் நானே
மானே மானே
உன் மாமந்தான் நானே
பெண் : நீ இங்கு இல்லாட்டி
எல்லாமும் வீணே
ஆண் : வாடி என் பொண்டாட்டி
நீ தானே
பெண் : அந்தி சாயும் நேரமாச்சு
ஆச மண்ணும் ஈரமாச்சு
மூச்சு சூடான மூச்சு
ஆண் : ஈரத்தோட வைச்ச நாத்து
பூத்து நின்னு பாரமாச்சு
ஆச்சு ஏதேதோ ஆச்சு
பெண் : சேர வேணும் கை இரண்டு
ஆண் : சேவல் உண்டு கோழி உண்டு
பெண் : சேர வேணும் கை இரண்டு
சேவல் உண்டு கோழி உண்டு
இன்னும் என்ன போதை ஏறலாச்சு
ஆண் : பூவா……ஆ….ஆ….ஆ..
பூத்து நின்னு
பொண்ணு ஒண்ணு தேடுது
பெண் : தன்னானனதானனன்னானா
ஆண் : வாடி என் பொண்டாட்டி
நீ தானே…ஹோய்
ஆண் : தேக்கி வைச்ச ஆசை கோடி
தேனும் பாலும் ஒண்ணு கூடி
ஓடும் ஆறாக ஓடும்
பெண் : பாக்கி வைச்ச எண்ணமெல்லாம்
கேட்க இங்க யாருமில்ல
கூடும் என் ஆச கூடும்
ஆண் : ராசி இப்ப நல்ல ராசி
பெண் : வாசி இப்ப ராகம் வாசி
ஆண் : ராசி இப்ப நல்ல ராசி
வாசி இப்ப ராகம் வாசி
ஆசையோட என்னத் தொட்டு பேசி
பெண் : ஏதோ…….ஒ…..ஒ…..ஒ….
சொர்க்க லோகம்
கண்ணுக்குள்ள தோணுது
ஆண் : தன்னானனதானனன்னானா
ஆண் : வாடி
பெண் : உன் பொண்டாட்டி
நான் தானே
வந்தேன்
ஆண் : உன்ன கொண்டாட
நான் தானே
பெண் : நானே ஆண் : ஹேய்
பெண் : அட உன்னால ஆளானேனே
ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : நானே ஆண் : ஹேய்
பெண் : அட உன்னால ஆளானேனே
ஆண் : மானே மானே
பெண் : ஹா ஹா
ஆண் : உன் மாமந்தான் நானே
பெண் : ஹா ஹா
ஆண் : மானே மானே
உன் மாமந்தான் நானே
பெண் : நீ இங்கு இல்லாட்டி
எல்லாமும் வீணே
ஆண் : வாடி என் பொண்டாட்டி
நீ தானே…ஹோய்