Naagoor Pakkathile Song Lyrics - Vellai Roja

Naagoor Pakkathile Song Poster

Album: Vellai Roja

Artists: Ilayaraja, Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naagoor Pakkathile Song Lyrics - English & Tamil


Naagoor Pakkathile Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Aaa Aaan Haaan Aaa Aaa
Aaaaaaa Aaa Aaaa
Female : Aaaaaaa Aaa Aaaa
Male : Aaaa Aaan Aaaaa Aaa
Aaaa Aaa Aaa Aaa Aaa Aaa


Male : {Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai} (2)


Male : Thakka Thimithaa
Thattunga Maththalatha
Kannukkazhagaa Pootunga
Rathinaththa


Male : Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai


Male : Aavoo Thum Aavoo
Alli Anaikka
Jaavoo Thum Jaavom
Aththar Manakka
Female : Hoo Ooo
Male : Aavoo Thum Aavoo
Alli Anaikka
Jaavoo Thum Jaavom
Aththar Manakka


Female : Solli Vecha Solla
Thandanai Illa
Kai Pudikudhu Alla
Allavum Illa


Female : Kannu Valikuthu
Male : Nenju Thudikuthu
Unnai Nenaikaiyilae..ae…


Male : Hey Heyy Heyy Eyyy
Hey Ey Eyyyy Yeee


Male : Kannu Valikuthu
Nenju Thudikuthu
Unnai Nenaikaiyilae..
Adi Roja Naan Unnai
Anaikkura Raaja
Ini Yedhum Thadai Illae
Chorus : Adi Perukkula
Aasai Perugudhu Aaja Aaja


Male : Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai


Male : Thakka Thimithaa
Chorus : Thattunga Maththalatha
Male : Kannukkazhagaa
Chorus : Pootunga Rathinaththa


Male : Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai


Female : Hoi Hoi Haa Haa


Female : {Neram Vandaachu
Katti Pidikka
Aala Paarthaachu
Kotti Mozhakka} (2)


Male : Konjam Poru Kannae
Kootamirukku
Paakudhu Pala Kannu
Nottam Irukku


Female : Kaathu Karam Thottu
Male : Kaappu Koduthida
Nanum Thavichirukken…hmmm
Hey Eyyy Eyy Eyyy Heyyy Eyy Eyy


Male : Kaathu Karam Thottu
Kaappu Koduthida
Nanum Thavichirukken…
Female : Chinna Nenjam Ippo
Thuithudikkuthu Konjam
Athu Thuruthurukkudhu


Male : Olai Kodukkura
Vela Nerungudhu
Vaa Vaa Ingae


Male : Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai


Male : Thakka Thimithaa
Chorus : Thattunga Maththalatha
Male : Kannukkazhagaa
Chorus : Pootunga Rathinaththa


Male & Chorus :
{Naagoor Pakkathilae
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai} (2)



Naagoor Pakkathile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா, மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆன் ஆஆஆஅ
பெண் : அ ஆஆஆஅ
ஆண் : ஆஆ ஆன் ஆஆஆஅ
ஆஆஆஆஆஆஆஅ……..

ஆண் : நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை
நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஆண் : தக திமி தா தட்டுங்க மத்தளத்த
கண்ணுக்கழகா பூட்டுங்க ரத்தினத்த

ஆண் : நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஆண் : ஆவோ தும் ஆவோ அள்ளி அணைக்க
ஜாவோ தும் ஜாவோ அத்தர் மணக்க
பெண் : ஹோ ஓ
ஆவோ தும் ஆவோ அள்ளி அணைக்க
ஜாவோ தும் ஜாவோ அத்தை மணக்க

பெண் : சொல்லி வச்சு சொல்ல
தண்டனை இல்ல
கை பிடிக்குது அல்ல
அளவும் இல்ல

பெண் : கண்ணு வலிக்குது
ஆண் : நெஞ்சு துடிக்குது
ஒன்ன நினைக்கையில ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்ய்ய் ஏய்
ஹேய்ய்ய் ஏய்….

ஆண் : கண்ணு வலிக்குது
நெஞ்சு துடிக்குது
ஒன்ன நினைக்கையிலே
அடி ரோஜா நான் உன்னை
அணைக்கிற ராஜா
இனி ஏதும் தடையில்ல

குழு : ……………………..

ஆண் : நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஆண் : தக திமி தா
குழு : தட்டுங்க மத்தளத்த
ஆண் : கண்ணுக்கழகா
குழு : பூட்டுங்க ரத்தினத்த

ஆண் : நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

பெண் : ஹேய் ஹேய் ஹா ஹா

பெண் : {நேரம் வந்தாச்சு கட்டிபிடிக்க
ஆள பார்த்தாச்சு கொட்டி முழக்க} (2)

ஆண் : கொஞ்சம் பொறு கண்ணே
கூட்டமிருக்கு
பார்க்குது பாரு கண்ணு
நோட்டமிருக்கு
பெண் : காத்து கரம் பட்டு
ஆண் : காப்பு கொடுத்திட
நானும் தவிச்சிருக்கேன் ஹ்ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்ய்ய் ஏய்
ஹேய்ய்ய் ஏய்….

ஆண் : காத்து கரம் பட்டு
காப்பு கொடுத்திட
நானும் தவிச்சிருக்கேன்

பெண் : சின்ன நெஞ்சம் இப்போ
துடிதுடிக்குது கொஞ்சம்
அது துறுதுறுக்குது

ஆண் : ஓலை கொடுக்குற
வேலை நெருங்குது வா வா இங்கே

ஆண் : நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஆண் : தக திமி தா
குழு : தட்டுங்க மத்தளத்த
ஆண் : கண்ணுக்கழகா
குழு : பூட்டுங்க ரத்தினத்த

ஆண் மற்றும் குழு : {நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Maanae Maanae lyrics
  • Oh Maanae Maanae Vellai Roja Tamil song lyrics
  • Oh Maanae Maanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Maanae Maanae
  • Oh Maanae Maanae full lyrics
  • Oh Maanae Maanae meaning
  • Oh Maanae Maanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...