Devanin Kovilile Song Lyrics - Vellai Roja

Devanin Kovilile Song Poster

Album: Vellai Roja

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Devanin Kovilile Song Lyrics - English & Tamil


Devanin Kovilile Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Ulagamellaam Paruva Mazhai
Othapadi Peiyattum
Uzhavarellaam Dhaaniyathai
Uvappudanae Perukkattum
Pala Thozhilgal Purigindra
Paattaali Uyarattum
Nal Vaazhvai Alikkum
Mei Gnanam Oli Veesattum


Male : Nam Kadamai Ara Vaazhvil
Naattathae Sirakkattum
Vaazhgha Vaiyagham
Vaazhgha Vvalamudan


Male : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Male : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai
Chorus : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai


Male : Mary-in Poo Madi Meviya
Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Male : Thottathu Pookkalai Pol
Punnagai Veesidungal
Vaattathai Pokkugindra
Vaarthaiyai Pesidungal


Male : Vellai Manam Pillai Manam
Kodi Perum
Vaiyagamae Kaiyarugae
Odi Varum
Naalaiya Raajiyamae
Ungalai Cherndhidumae


Chorus : Laalala Laalala Laa
Laalala Laalala Laa
Male : Muthinamae Rathiname
Chithiramae Siru Malarae


Male : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Male : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai
Chorus : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai


Male : Mary-in Poo Madi Meviya
Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Chorus : …………………………………..


Male : Megangal Pol Irundhu
Oorukku Neer Kodungal
Marangalai Pol Valarndhu
Yaarukkum Nizhal Kodungal


Male : Thendraladhu Ullavarai
Per Thigazhum
Thingaludan Sengathirum
Thaal Paniyum


Male : Nallavar Ullangalae
Naayagan Illangalae
Chorus : Laalala Laalala Laa
Laalala Laalala Laa
Male : Vanjamilaa Nenjamudan
Konji Varum Kuzhandhaigalae


Male : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Male : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai
Chorus : Paavigal Yaarumillai
Bedhangal Yedhumillai


Male : Mary-in Poo Madi Meviya
Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae


Male : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae
Chorus : Dhevanin Kovililae
Yaavarum Dheepangalae



Devanin Kovilile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உலகமெல்லாம் பருவமழை
ஒத்தபடி பெய்யட்டும்
உழவரெல்லாம் தானியத்தை
உவர்ப்புடனே பெருக்கட்டும்
பல தொழில்கள் புரிகின்ற
பாட்டாளி உயரட்டும்
நல்வாழ்வை அளிக்கும்
மெய்ஞானம் ஒளி வீசட்டும்
நம் கடமை அறவாழ்வின்
நாட்டத்தில் சிறக்கட்டும்
வாழ்க வையகம் வாழ்க வளமுடன்

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : தோட்டத்து பூக்களைப்போல்
புன்னகை வீசிடுங்கள்
வாட்டத்தை போக்குகின்ற
வார்த்தையை பேசிடுங்கள்

ஆண் : வெள்ளை மனம் பிள்ளை மனம்
கோடி பெறும்
வையகமே கையருகே
ஓடி வரும்
நாளைய ராஜ்ஜியமே
உங்களை சேர்ந்திடுமே
குழு : லாலால லாலால லா
லாலால லாலால லா
ஆண் : முத்தினமே ரத்தினமே
சித்திரமே சிறுமலரே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

குழு : ………………………………..

ஆண் : மேகங்கள் போல் இருந்து
ஊருக்கு நீர் கொடுங்கள்
மரங்களைப்போல் வளர்ந்து
யாருக்கும் நிழல் கொடுங்கள்

ஆண் : தென்றல் அது உள்ளவரை
பேர் திகழும்
திங்களுடன் செங்கதிரும்
தாள் பணியும்

ஆண் : நல்லவர் உள்ளங்களே
நாயகன் இல்லங்களே
குழு : லாலால லாலால லா
லாலால லாலால லா
ஆண் : வஞ்சமில்லா நெஞ்சமுடன்
கொஞ்சி வரும் குழந்தைகளே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naagoor Pakkathile lyrics
  • Naagoor Pakkathile Vellai Roja Tamil song lyrics
  • Naagoor Pakkathile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naagoor Pakkathile
  • Naagoor Pakkathile full lyrics
  • Naagoor Pakkathile meaning
  • Naagoor Pakkathile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...