Vaadi En Rukkumani Song Lyrics - Saadhanai

Vaadi En Rukkumani Song Poster

Album: Saadhanai

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaadi En Rukkumani Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi En Rukkumani Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Adi Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Atha Petha Azhagha Paathu
Asandhu Ponendi Hei
Avundha Vaetti Katta Kooda
Marandhu Ponendi Hei


Male : Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Adi Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani


Male : Oodhiyae Paakkaadha Naadhaswaram
Kolaiyae Paakkaadha Peedhaambaram
Veesiyae Paakkaadha Ven Saamaram
Othaiyil Ninnaalae Ennaa Sugam


Male : Kannaalam Kattaama Kacheri Vekkaama
Sokkuren Nikkuren Chinna Pulla
Adi Sonnaalae Naan Vaaren Poomaala Naan Thaaren
Sithira Panguni Maasathula
Oodudhadi Naalu Thaan Thaedudhadi Aalu Thaan
Vaadudhadi Nenju Thaan Vanji Oru Pinju Thaan
Aei… Aalaagi Naalaachu


Male : Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Kitta Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani


Male : Tottodoi Tottodoi Doi Tottodoi Tottodoi Doi


Male : Tottodoi Doi Doi Tottodoi Doi Doi
Doi Doi Doi Doi Doi


Male : Kodaiyil Poovodu Nippaenadi
Kondaiyil Naan Thaanae Vappenadi
Saadaiyil Ellaamae Paatthukkuren
Enna Nee Sonnaalum Yaethukkuren


Male : Unnaala Naan Vaada Ulloora Poraada
Innamum Thallinaa Thaangaadhadi
Adi Sallaabam Illaama Sandhosham Kaanaama
Kannu Thaan Eppavum Thoongaadhadi
Raathirikku Raathiri Naanum Oru Maadhiri
Neela Nilaa Kaayudhu Nenjila Thaan Paayudhu
Aei… Paazhthaadhae Raasaathi


Male : Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Adi Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Atha Petha Azhaga Paathu
Asandhu Ponendi Hei
Avundha Vaetti Katta Kooda
Marandhu Ponendi Hei


Male : Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani
Kitta Vaadi En Rukkumani
Raathiri Pathu Mani



Vaadi En Rukkumani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
அடி வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
அத்த பெத்த அழக பாத்து
அசந்து போனேண்டி ஹேய்
அவுந்த வேட்டி கட்ட கூட
மறந்து போனேண்டி ஹேய்

ஆண் : வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
அடி வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி

ஆண் : ஊதியே பாக்காத நாதஸ்வரம்
கோலையே பாக்காத பீதாம்பரம்
வீசியே பாக்காத வெண் சாமரம்
ஒத்தையில் நின்னாலே என்னா சுகம்

ஆண் : கண்ணாலம் கட்டாம கச்சேரி வெக்காம
சொக்குறேன் நிக்குறேன் சின்ன புள்ள
அடி சொன்னாலே நான் வாரேன் பூமால நான் தாரேன்
சித்திர பங்குனி மாசத்துல
போகுதடி நாளுதான் தேடுதடி ஆளுதான்
வாடுதடி நெஞ்சுதான் வஞ்சி ஒரு பிஞ்சுதான்
ஏ… ஆளாகி நாளாச்சு

ஆண் : வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
கிட்ட வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி

ஆண் : டொட்டொடோய் டொட்டொடோய் டோய்
டொட்டொடோய் டொட்டொடோய் டோய் ( இசை )

ஆண் : டொட்டொடோய் டொய்டொய்
டொட்டொடோய் டொய்டொய்
டொய்டொய் டொய்டொய் டொய்

ஆண் : கூடையில் பூவோடு நிப்பேனடி
கொண்டையில் நான் தானே வப்பேனடி
சாடையில் எல்லாமே பாத்துகிறேன்
என்ன நீ சொன்னாலும் ஏத்துக்குறேன்

ஆண் : உன்னால நான் வாட உள்ளூர போராட
இன்னமும் தள்ளினா தாங்காதடி
அடி சல்லாபம் இல்லாம சந்தோசம் காணாம
கண்ணுதான் எப்பவும் தூங்காதடி
ராத்திரிக்கு ராத்திரி நானு ஒரு மாதிரி
நீல நிலா காயுது நெஞ்சில தான் பாயுது
ஏ… பாழ்த்தாதே ராசாத்தி

ஆண் : வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
அடி வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
அத்த பெத்த அழக பாத்து
அசந்து போனேண்டி ஹேய்
அவுந்த வேட்டி கட்ட கூட
மறந்து போனேண்டி ஹேய்

ஆண் : வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி
கிட்ட வாடி என் ருக்குமணி
ராத்திரி பத்து மணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raja Mohini lyrics
  • Raja Mohini Saadhanai Tamil song lyrics
  • Raja Mohini lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raja Mohini
  • Raja Mohini full lyrics
  • Raja Mohini meaning
  • Raja Mohini song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...