
Album: Saadhanai
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Saadhanai
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa…
Aaa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Male : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
Male : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
Kaana Yenginen Naalum Vaadinen
Female : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
Male : Bogamae En Yogamae
En Kaadhal Raagamae
Female : Geedhamae En Vaedhamae
En Jeeva Naadhamae
Male : Paavai Undhan Paadhamae
Paarijaadhamae
Female : Paadhai Engum Poovanam
Thaadhu Thoovumae
Male : Mannil Sorgam Vandhadhae
Female : Maarbil Saaindhu Kondadhae
Male : Sindhaadha Muthukkal
Sevvaayil Sindha Kanden
Male : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
Chorus : Aaa….aaa….aaa…
Aaaa….aaa….aaa…..
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aa….
Female : Mannavan Kan Moodinaal
En Vaanil Raathiri
Male : Mangaiyae Un Paarvai Thaan
En Vaanil Vaigarai
Female : Inbam Ennum Vaedhanai
Indru Paarkkiren
Male : Naanum Konjam Sodhanai
Pottu Paarkkiren
Female : Kaattru Vandhu Theendumo
Male : Karppu Enna Aagumo
Female : Poongaattrum Theendaamal
Nee Ennai Katti Kolvaai
Female : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
Kaana Yenginen Naalum Vaadinen
Male : O Vaanambaadi Unnai Naadi
Engum Thaedi
Nenjil Soodi Inbam Kodi
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…….ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஆண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி
ஆண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி
காண ஏங்கினேன் நாளும் வாடினேன்
பெண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி
ஆண் : போகமே என் யோகமே
என் காதல் ராகமே
பெண் : கீதமே என் வேதமே
என் ஜீவ நாதமே
ஆண் : பாவை உந்தன்
பாதமே பாரிஜாதமே
பெண் : பாதை எங்கும்
பூவனம் தாது தூவுமே
ஆண் : மண்ணில் சொர்க்கம் வந்ததே
பெண் : மார்பில் சாய்ந்து கொண்டதே
ஆண் : சிந்தாத முத்துக்கள்
செவ்வாயில் சிந்தக் கண்டேன்
ஆண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி
குழு : ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆ
ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆஆஅ…..ஆ…..
பெண் : மன்னவன் கண் மூடினால்
என் வானில் ராத்திரி
ஆண் : மங்கையே உன் பார்வைதான்
என் வானில் வைகறை
பெண் : இன்பம் என்னும் வேதனை
இன்று பார்க்கிறேன்
ஆண் : நானும் கொஞ்சம் சோதனை
போட்டுப் பார்க்கிறேன்
பெண் : காற்று வண்டு தீண்டுமோ
ஆண் : கற்பு என்ன ஆகுமோ
பெண் : பூங்காற்றும் தீண்டாமல்
நீ என்னை கட்டிக் கொள்வாய்
பெண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி
காண ஏங்கினேன் நாளும் வாடினேன்
ஆண் : ஓ வானம்பாடி உன்னை நாடி
எங்கும் தேடி
நெஞ்சில் சூடி இன்பம் கோடி