Vaa Vaa En Veenaiyae Song Lyrics - Sattam

Vaa Vaa En Veenaiyae Song Poster

Album: Sattam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaa Vaa En Veenaiyae Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Vaa En Veenaiyae Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Gangai Amaran


Male : Vaa Vaa En Veenaiyae
Female : Nananaa…
Male : Viralodu Kobamaa
Female : Nananaa…
Male : Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumaa


Male : Killaadha Mullaiyae
Kaatrodu Kobamaa
Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumaa…aaa…aaa


Male : Vaa Vaa En Veenaiyae
Female : Nananaa…
Male : Viralodu Kobamaa
Female : Nananaa… Nanan Nananaa


Female : Thandodu Thaamarai Aada
Vandodu Moganam Paada
Naan Paarkkaiyil Nenjilae
Undhan Nyaabagam Kooda


Female : Thandodu Thaamarai Aada
Vandodu Moganam Paada
Naan Paarkkaiyil Nenjilae
Undhan Nyaabagam Kooda


Male : Thunai Thaedudho
Thanimai Thuyar Koodudho


Female : Anai Meerudho
Unarchi Alai Paayudho


Male : Naal Thorum Raathiri Medaiyil
Ragasiya Baashaiyil Paada


Female : Vaa Vaa Un Veenai Naan
Male : Nananaa…
Female : Viral Meettum Velai Thaan
Male : Nananaa…


Female : Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumo
Killaadha Mullaiyae
Vandhaal Un Ellaiyae
Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumo Ooo…ooo


Male : Sandhosha Mandhiram Odha
Sandharppam Saadhagamaaga
Naal Paarppadho Innamum
Inba Naadagam Poda


Male : Sandhosha Mandhiram Odha
Sandharppam Saadhagamaaga
Naal Paarppadho Innamum
Inba Naadagam Poda


Female : Iravaagalaam Ilamai Arangeralaam


Male : Uravaadalaam Iniya Suram Paadalaam


Female : Ketkaadha Vaathiya Osaigal
Ketkaiyil Aasaigal Theerum


Male : Vaa Vaa En Veenaiyae
Female : Lalalaa…
Male : Viralodu Kobamaa
Female : Lalalaa…


Female : Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumo


Male : Killaadha Mullaiyae
Kaatrodu Kobamaa


Female : Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumo Ooo …000


Male : Vaa Vaa En Veenaiyae
Female : Lalalaa…
Male : Viralodu Kobamaa
Female : Lalalaa…


Female : Vaa Vaa Un Veenai Naan
Male : Nananaa…
Female : Viral Meettum Velai Thaan
Male : Nananaa… Nanan Nananaa



Vaa Vaa En Veenaiyae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வா வா என் வீணையே
பெண் : நனனா….
ஆண் : விரலோடு கோபமா
பெண் : நனனா….
ஆண் : மீட்டாமல் காதல் ராகம்
யாவும் விளைந்திடுமா

ஆண் : கிள்ளாத முல்லையே
காற்றோடு கோபமா
இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடலாகுமா…ஆஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : வா வா என் வீணையே
பெண் : நனனா….
ஆண் : விரலோடு கோபமா
பெண் : நனனா…. நனன் நனனா

பெண் : தண்டோடு தாமரை ஆட
வண்டோடு மோகனம் பாட
நான் பார்க்கையில்
நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட

பெண் : தண்டோடு தாமரை ஆட
வண்டோடு மோகனம் பாட
நான் பார்க்கையில்
நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட

ஆண் : துணை தேடுதோ
தனிமை துயர் கூடுதோ

பெண் : அணை மீறுதோ
உணர்ச்சி அலை பாயுதோ

ஆண் : நாள் தோறும் ராத்திரி மேடையில்
ரகசிய பாஷையில் பாட

பெண் : வா வா உன் வீணை நான்
ஆண் : நனனா….
பெண் : விரல் மீட்டும் வேளைதான்
ஆண் : நனனா….

பெண் : மீட்டாமல் காதல் ராகம்
யாவும் விளைந்திடுமோ…..
கிள்ளாத முல்லையே
வந்தாள் உன் எல்லையே
இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடல் ஆகுமோ ஓஒ……ஓஓ

ஆண் : சந்தோஷ மந்திரம் ஓத
சந்தர்ப்பம் சாதகமாக
நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும்
இன்ப நாடகம் போட

ஆண் : சந்தோஷ மந்திரம் ஓத
சந்தர்ப்பம் சாதகமாக
நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும்
இன்ப நாடகம் போட

பெண் : இரவாகலாம் இளமை
அரங்கேறலாம்

ஆண் : உறவாடலாம் இனிய
சுரம் பாடலாம்

பெண் : கேட்காத வாத்திய ஓசைகள்
கேட்கையில் ஆசைகள் தீரும்

ஆண் : வா வா என் வீணையே
பெண் : லலலா….
ஆண் : விரலோடு கோபமா
பெண் : லலலா….

பெண் : மீட்டாமல் காதல் ராகமோ
யாவும் வளைந்திடுமோ

ஆண் : கிள்ளாத முல்லையே
காற்றோடு கோபமா

பெண் : இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடல் ஆகுமோ….ஓஒ….ஓஒ….

ஆண் : வா வா என் வீணையே
பெண் : லலலா….
ஆண் : விரலோடு கோபமா
பெண் : லலலா….

பெண் : வா வா உன் வீணை நான்
ஆண் : நனனா….
பெண் : விரல் மீட்டும் வேளை தான்
ஆண் : நனனா…. நனன் நனனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Nanbanin lyrics
  • Oru Nanbanin Sattam Tamil song lyrics
  • Oru Nanbanin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Nanbanin
  • Oru Nanbanin full lyrics
  • Oru Nanbanin meaning
  • Oru Nanbanin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...