Thekam Pattu Song Lyrics - Sattam

Thekam Pattu Song Poster

Album: Sattam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thekam Pattu Song Lyrics - English & Tamil


Thekam Pattu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Gangai Amaran


Female : Wish You A Prosperous New Year


Female : Roo Ruthu Tharathaa
Roo Ruthu Tharathaa
Rattha Thaa Rattha Raa Rattha Thaa
Thattha Thaa…hmmm….


Female : Dhegam Pattu…
Sirukkum Mottu…
Dhegam Pattu…
Sirukkum Mottu…
Yogam En Yogam Thaan
Enai Neril Vella Yaarum Illai
Neram En Naeram Thaan
Edhirkka Yaar
Any Challenger Hakkoo


Male : Yes There Is One…..


Whistling : …………………………


Male : Thank You Very Much
Ae Haa Haa Ae Haa Haa
Naan Thaan Raajaa… Yendi Rojaa…
Naan Thaan Raajaa Yendi Rojaa
Garvam Koodaadhammaa
En Munnae Undhan Aattam Ellaam
Ingae Sellaadhammaa
Mayakkamaa… Hu Hoo…


Male : Haa
Female : Edhu Vendum Disco Dance Ah
Male : Haa
Female : Palikkaadhu Undhan Paachaa
Male : Haa
Female : En Maeni Mirudhangam Thaan
Male : Haa
Female : Engengum Pudhu Thanjam Thaan


Male : Baradham Undu
Thakajinu Thakajinu Thakajinu Thakajinu
Kadhakkum Undu
Dheena Dheena Dhiranaa


Male : Baradham Undu
Kadhakkum Undu
Disco Danceum Undu
Jadhi Pottu Paaru Neeyum Indru


Female : Dhegam Pattu
Sirikkum Mottu
Yogam En Yogam Thaan


Male : En Munnae Undhan Aattam Ellaam
Ingae Sellaadhammaa
Mayakkamaa Maa Maa Maa…


Male : Haaha Haaha Haa Haa
Female : Haehe Haehe Haehae
Male : Haehae Hu Hoo
Female : Haehae Hu Hoo


Female : Engengum Rasigargal Koottam
En Meedhu Dhinasari Naattam
Nadandhaalum Adhu Oru Aattam
Naadengum Pala Vidha Mandram


Male : Punjaab Baangraa
Ballae Ballae Ballae Ballae
Ballae Ballae Ballae Ballae
Ballae Ballae Ballae Hahhaa Haa Hahaa
Idhu Thaan Andhraa
Thandhu Nakkuna Thaakadha Nakkuna
Thandhu Nakkuna Thaakadha Nakkuna
Thanthina Thaakadha Nakkuna
Dhinnaa Dhinnaa Dhinnaa


Male : Kadhakalikko Keralaa
Thanthan Naana Thanthan Naana
Thai Thai Thai Thai Thai Thai Thai
Thanthan Naana Thanthan Naana
Thai Thai Thai Thai Thai Thai Thai


Male : Punjaab Baangdaa
Idhu Thaan Aandhraa
Kadhakalikko Keralaa
Edhu Vendum Kettu Paaru Ingae


Male : Naan Thaan Raajaa… Yendi Rojaa…
Naan Thaan Raajaa Yendi Rojaa
Garvam Koodaadhammaa
En Munnae Undhan Aattam Ellaam
Ingae Sellaadhammaa
Mayakkamaa… Haaa…aaa…


Female : Come On Kiss Me…



Thekam Pattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : விஸ் யூ எ பிராஸ்பரஸ் நியூ இயர்

பெண் : ரூ ருத்து தரத்த
ரூ ருத்து தரத்த தா
ரத்த தா ரத்த ரா ரத்த தா ததத்த தா….

பெண் : தேகம் பட்டு…
சிரிக்கும் மொட்டு…
தேகம் பட்டு…..
சிரிக்கும் மொட்டு……
யோகம் என் யோகம்தான்
எனை நேரில் வெல்ல யாரும் இல்லை
நேரம் என் நேரம்தான்
எதிர்க்க யார்
எனி சேலன்ஞ்சர் ஹக்கூ

ஆண் : எஸ் தேர் இஸ் ஒன்

விசில் : ………………………….

ஆண் : தாங்க்யூ வெரி மச்
ஏ ஹா ஹா ஏ ஹா ஹா
நான்தான் ராஜா… ஏண்டி ரோஜா…
நான்தான் ராஜா ஏண்டி ரோஜா
கர்வம் கூடாதம்மா
என் முன்னே உந்தன் ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே செல்லாதம்மா
மயக்கமா… ஹு ஹூ….

குழு : …………………………

ஆண் : ஹா
பெண் : எது வேண்டும் டிஸ்கோ டான்ஸா
ஆண் : ஹா
பெண் : பலிக்காது உந்தன் பாச்சா
ஆண் : ஹா
பெண் : என் மேனி மிருதங்கம்தான்
ஆண் : ஹா
பெண் : எங்கெங்கும் புது தஞ்சம்தான்

ஆண் : பரதம் உண்டு
தகஜினு தகஜினு தகஜினு
கதக்கும் உண்டு
தீன தீன திரனா

ஆண் : பரதம் உண்டு
கதக்கும் உண்டு
டிஸ்கோ டான்சும் உண்டு
ஜதி போட்டுப் பாரு நீயும் இன்று

பெண் : தேகம் பட்டு
சிரிக்கும் மொட்டு
யோகம் என் யோகம்தான்

ஆண் : என் முன்னே உந்தன்
ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே செல்லாதம்மா
மயக்கமா மா மா மா….

ஆண் : ஹாஹ ஹாஹ ஹா ஹா
பெண் : ஹேஹெ ஹேஹெ ஹேஹே
ஆண் : ஹேஹே ஹு ஹூ
பெண் : ஹேஹே ஹு ஹூ

பெண் : எங்கெங்கும் ரசிகர்கள் கூட்டம்
என் மீது தினசரி நாட்டம்
நடந்தாலும் அது ஒரு ஆட்டம்
நாடெங்கும் பல வித மன்றம்

ஆண் : பஞ்சாப் பாங்க்ரா
பல்லே பல்லே பல்லே பல்லே
பல்லே பல்லே பல்லே பல்லே
பல்லே பல்லே பல்லே ஹஹ்ஹா ஹா ஹஹா
இதுதான் ஆந்திரா
தந்து னக்குன தாகத னக்குன
தந்து னக்குன தாகத னக்குன
தன்தின தாகத னக்குன
தின்னா தின்னா தின்னா

ஆண் : கதகளிக்கோ கேரளா
தன்தன் னான தன்தன் னான
தை தை தை தை
தன்தன் னான தன்தன் னான
தை தை தை தை

ஆண் : பஞ்சாப் பாங்டா
இது தான் ஆந்திரா
கதகளிக்கோ கேரளா
எது வேண்டும் கேட்டுப் பாரு இங்கே

ஆண் : நான்தான் ராஜா…. ஏண்டி ரோஜா….
அட நான்தான் ராஜா ஏண்டி ரோஜா
கர்வம் கூடாதம்மா
என் முன்னே உந்தன் ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே செல்லாதம்மா
மயக்கமா….ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : கம் ஆன் கிஸ் மீ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa En Veenaiyae lyrics
  • Vaa Vaa En Veenaiyae Sattam Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa En Veenaiyae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa En Veenaiyae
  • Vaa Vaa En Veenaiyae full lyrics
  • Vaa Vaa En Veenaiyae meaning
  • Vaa Vaa En Veenaiyae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...