Vaa Rasa Song Lyrics - Adutha Varisu

Vaa Rasa Song Poster

Album: Adutha Varisu

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaa Rasa Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Rasa Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vanthaalae Kilukiluppu
Vatta Mugam Palapalappu
Oiyaari En Vanappu
Undaakum Pularippu
Vilaatum Udal Valaichi
Naan Thaan Aada…………


Female : Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru


Female : Veedhi Nadu Veedhi
Veedhiyila Oru Jothi
Aani Ponnaattum Minna
Saedhi Pudhu Saedhi
Jaadaiyila Oru Paadhi
Orakkannaala Sollu


Female : Moodum Thaavanai
Muthu Pandhal Polaada
Paadum Laavani Sindhu Onnu
Naan Paada
Unnaasai Ennai Mayakka
Ennaasai Unnai Izhukku
Aattam Paattam Paatha
Sugam Thaan


Female : Vaa Raasa Vaa Raasa
Vaa Raasaaa….
Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vanthaalae Kilukiluppu
Vatta Mugam Palapalappu
Oiyaari En Vanappu
Undaakum Pularippu
Vilaatum Udal Valaichi
Naan Thaan Aada…………


Female : Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru


Female : Aattam Enn Aattam
Amman Kovil Thaerattam
Koottam Yeraalam Koodum
Thaalam Kai Thaalam
Thatturadhu Thaan Adaiyaalam
Yaarum Paarattu Kooru


Female : Thaavum Paingili
Thaththi Thaththi Vanthaada
Kulungum Maangani
Munnum Pinnum Thallaada
Ellarum Kandu Rasikka
Polladha Ennam Pirakka
Yedho Yekkam Paada Paduthum


Female : Vaa Raasa Vaa Raasa
Vaa Raasaaa….
Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vanthaalae Kilukiluppu
Vatta Mugam Palapalappu
Oiyaari En Vanappu
Undaakum Pularippu
Vilaatum Udal Valaichi
Naan Thaan Aada…………


Female : Vaa Raasa Vanthu Paaru
Vaa Raasa Vanthu Paaru



Vaa Rasa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு
வந்தாலே கிளுகிளுப்பு
வட்ட முகம் பளபளப்பு
ஒய்யாரி என் வனப்பு
உண்டாக்கும் புல்லரிப்பு
வில்லாட்டம் உடல் வளைச்சி
நான் தான் ஆட……

பெண் : வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு

பெண் : வீதி நடு வீதி
வீதியில ஒரு ஜோதி
ஆணி பொண்ணாட்டம் மின்ன….
சேதி புது சேதி
ஜாடையில ஒரு பாதி
ஓரக் கண்ணாலே சொல்லு…

பெண் : மூடும் தாவணி முத்து
பந்தல் போலாட
பாடும் லாவணி சிந்து
ஒண்ணு நான் பாட
உன்னாசை என்னை மயக்க
என்னாசை உன்னை இழுக்க
ஆட்டம் பாட்டம் பாத்தா சுகம் தான்

பெண் : வா ராசா வா ராசா வா ராசா….
வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு
வந்தாலே கிளுகிளுப்பு
வட்ட முகம் பளபளப்பு
ஒய்யாரி என் வனப்பு
உண்டாக்கும் புல்லரிப்பு
வில்லாட்டம் உடல் வளைச்சி
நான் தான் ஆட……

பெண் : வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு

பெண் : ஆட்டம் என்னாட்டம்
அம்மன் கோவில் தேராட்டம்
கூட்டம் ஏராளம் கூடும்
தாளம் கைத்தாளம்
தட்டுறதுதான் அடையாளம்
யாரும் பாராட்டு கூறு

பெண் : தாவும் பைங்கிளி
தத்தி தத்தி வந்தாட
குலுங்கும் மாங்கனி
முன்னும் பின்னும் தள்ளாட
எல்லாரும் கண்டு ரசிக்க
பொல்லாத எண்ணம் பிறக்க
ஏதோ ஏக்கம் பாடா படுத்தும்

பெண் : வா ராசா வா ராசா வா ராசா….
வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு
வந்தாலே கிளுகிளுப்பு
வட்ட முகம் பளபளப்பு
ஒய்யாரி என் வனப்பு
உண்டாக்கும் புல்லரிப்பு
வில்லாட்டம் உடல் வளைச்சி
நான் தான் ஆட……

பெண் : வா ராசா வந்து பாரு
வா ராசா வந்து பாரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaazhga Rani lyrics
  • Vaazhga Rani Adutha Varisu Tamil song lyrics
  • Vaazhga Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaazhga Rani
  • Vaazhga Rani full lyrics
  • Vaazhga Rani meaning
  • Vaazhga Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...