Album: Adutha Varisu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Adutha Varisu
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Naan Padikka Nenachadhu
Palliaraiyil Irukkudhu
Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Naan Padikka Nenachadhu
Palliaraiyil Irukkudhu
Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Hei Podhum Indha Paadam
Laa Lalaaa Lalaa Haa
Female : {Kattazhagu Kaala
Kitta Varum Vela
Kanni Mayil Maala Poda
Kaattu Undhan Thola} (2)
Female : Vandai Thedi Poovu
Vandhadhundoo Kooru
Unnai Thedi Naan Thaan
Vandhirukken Paaru
Thottu Thotuu Naanum Neeyum
Jodi Serathaan
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Naan Padikka Nenachadhu
Palliaraiyil Irukkudhu
Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Hoo Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Female : {Theppakulam Melae
Sengkamalam Polae
Un Madiyil Naanum Vandhu
Aada Venum Maama} (2)
Female : Kannupatta Dhegam
Punnupatta Neram
Ponnupatta Paadu
Enna Solla Koodum
Mella Mella Soodu Yerum
Melum Sollathaan
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
Naan Padikka Nenachadhu
Palliaraiyil Irukkudhu
Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Haha Ha Podhum Indha Paadam
Andha Paadam Sollaiyaa
Female : Yen Aiyaa Abc
Elaamae Nee Vaasi
பாடகி : எஸ் ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி
நான் படிக்க நினச்சது
பள்ளியறையில் இருக்குது
போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
பெண் : போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
ஏனய்யா ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி…….
பெண் : நான் படிக்க நினச்சது
பள்ளியறையில் இருக்குது
போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
ஹேய் போதும் இந்தப் பாடம்
லா லாலா லாலா ஆ…
பெண் : {கட்டழகுக் காளை
கிட்ட வரும் வேளை
கன்னி மயில் மாலை
போடக் காட்டு உந்தன் தோளை} (2)
பெண் : வண்டைத் தேடி பூவு
வந்ததுண்டோ கூறு
உன்னைத் தேடி நான்தான்
வந்திருக்கேன் பாரு….
தொட்டுத் தொட்டு நானும்
நீயும் ஜோடி சேரத்தான்
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி
நான் படிக்க நினச்சது
பள்ளியறையில் இருக்குது
போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
ஹோ… போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி…
பெண் : {தெப்பக்குளம் மேலே
செங்கமலம் போலே
உன் மடியில் நானும்
வந்து ஆடவேணும் மாமா} (2)
பெண் : கண்ணுப்பட்ட தேகம்
புண்ணுப்பட்ட நேரம்
பொண்ணுப்பட்ட பாடு
என்ன சொல்லக்கூடும்
மெல்ல மெல்ல சூடு ஏறும்
மேலும் சொல்லத்தான்
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி
நான் படிக்க நினச்சது
பள்ளியறையில் இருக்குது
போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
ஹஹா… போதும் இந்தப் பாடம்
அந்தப் பாடம் சொல்லய்யா
பெண் : ஏனய்யா…. ஏ பி சி
எல்லாமே நீ வாசி…