Kaveriye Kavikuyiley Song Lyrics - Adutha Varisu

Kaveriye Kavikuyiley Song Poster

Album: Adutha Varisu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaveriye Kavikuyiley Song Lyrics - English & Tamil


Kaveriye Kavikuyiley Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kaaviriyae Kavikuyilae
Kannmaniyae Vaa Vaa
Manam Thaavuthadi Thavikkuthadi
Thalir Kodiyae Vaa Vaa


Female : Poongaatru Thalaatta
Thaaladha Mogam
Theeraatha Mogangal
Theeraamal Theerum


Male : O My Love
You Are My Sweet Heart
Female : O My Love
You Are My Sweet Heart


Chorus : …………………………….


Female : Iruvar Oruvar Enathaanae
Uravinil Inaivomae
Male : Paruvam Kanitha Pudhu Thaenae
Palagi Kalipomae


Female : Unakkum Enakkum Porutham
Valara Valara Sugamae
Male : Inikkum Idhazlil Amudham
Paruga Paruga Sugamae


Female : Aanandham…. Ullaasam….
Male : Vaa Enthan Pakkathil
I Love You


Female : O My Love
You Are My Sweet Heart
O My Love
You Are My Sweet Heart


Male : …………………………..


Male : Kulirum Vattudhadi Pennae
Vilagi Odaadhae
Female : Kodiyum Valarndhu Varum
Kannaa Padarum Kilai Neeyae


Male : Sirithu Sirithu Mayakkum
Pudhumai Padhumaiyae Vaa
Female : Azhaithu Anaithu Vazhaithu
Rasikkum Rasiganae Vaa


Male : Aanandham…. Ullaasam….
Female : Vaa Enthan Pakkathil
I Love You


Male : O My Love
You Are My Sweet Heart
Female : O My Love
You Are My Sweet Heart


Male : Kaaviriyae Kavikuyilae
Kannmaniyae Vaa Vaa
Manam Thaavuthadi Thavikkuthadi
Thalir Kodiyae Vaa Vaa


Female : Poongaatru Thalaatta
Thaaladha Mogam
Theeraatha Mogangal
Theeraamal Theerum


Male : O My Love
You Are My Sweet Heart
Male & Female : O My Love
You Are My Sweet Heart



Kaveriye Kavikuyiley Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காவிரியே கவிக்குயிலே
கண்மணியே வா வா
மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி
தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்ட
தாளாத மோகம்
தீராத மோகங்கள்
தீராமல் தீரும்

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

குழு : ………………….

பெண் : இருவர் ஒருவர் எனத்தானே
உறவினில் இணைவோமே
ஆண் : பருவம் கனிந்த புதுத்தேனே
பழகிக் களிப்போமே

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம்
வளர வளர சுகமே…
ஆண் : இனிக்கும் இதழில் அமுதம்
பருக பருக சுகமே….

பெண் : ஆனந்தம்……..உல்லாசம்……..
ஆண் : வா எந்தன் பக்கத்தில்
ஐ லவ் யூ

பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : குளிரும் வாட்டுதடி பெண்ணே
விலகி ஓடாதே
பெண் : கொடியும் வளர்ந்து வரும்
கண்ணா படரும் கிளை நீயே

ஆண் : சிரித்து சிரித்து மயக்கும்
புதுமைப் பதுமையே வா
பெண் : அழைத்து அணைத்து வளைத்து
ரசிக்கும் ரசிகனே வா

ஆண் : ஆனந்தம்………..உல்லாசம்………
பெண் : வா எந்தன் பக்கத்தில்
ஐ லவ் யூ

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
பெண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்

ஆண் : காவிரியே கவிக்குயிலே
கண்மணியே வா வா
மனம் தாவுதடி தவிக்குதடி
தளிர்க் கொடியே வா வா

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்ட
தாளாத மோகம்
தீராத மோகங்கள்
தீராமல் தீரும்

ஆண் : ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஓ மை லவ்
யுவர் மை ஸ்வீட் ஹார்ட்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Rasa lyrics
  • Vaa Rasa Adutha Varisu Tamil song lyrics
  • Vaa Rasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Rasa
  • Vaa Rasa full lyrics
  • Vaa Rasa meaning
  • Vaa Rasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...