
Album: Poonthalir
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poonthalir
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
Endrum Nee Indri Naan Illai
Naan Indri Nee Illai Kanmani
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
Male : Kaadhalin Jaadai Ellaam Kannazhagilae
Male : Kovilin Thaerazhago Munnazhagilae
Kaniyae Manam Mayanga Mayanga
Varuvaai Suvai Peruga Peruga
Ilamaiyin Nalinamae Inimayin Uruvam Malara
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
Endrum Nee Indri Naan Illai
Naan Indri Nee Illai Kanmani
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
Male : Maeniyin Manjal Niram Vaan Alandhadho
Male : Boomiyin Neela Niram Kannalandhadho
Azhagae Sugam Valara Valara
Ninaivae Dhinam Pazhaga Pazhaga
Urimayil Azhaikkiren Uyirilae Kalandhu Magizha
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
Endrum Nee Indri Naan Illai
Naan Indri Nee Illai Kanmani
Male : Vaa Pon Mayilae
Nenjam Yaekkathil Thavikkudhu
பாடகர் : ௭ஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது
என்றும் நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை கண்மணி
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது
ஆண் : காதலின் ஜாடையெல்லாம் கண்ணழகிலே
ஆண் : கோவிலின் தேரழகோ முன்னழகிலே
கனியே மனம் மயங்க மயங்க
வருவாய் சுகம் பெருகப் பெருக
இளமையின் நளினமே
இனிமையின் உருவம் மலர
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது
என்றும் நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை கண்மணி
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது
ஆண் : மேனியின் மஞ்சள் நிறம் வானளந்ததோ
ஆண் : பூமியின் நீல நிறம் கண்ணளந்ததோ
அழகே சுகம் வளர வளர
நினைவே தினம் பழகப் பழக
உரிமையில் அழைகிறேன் உயிரிலே கல்ந்து மகிழ
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது
என்றும் நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை கண்மணி
ஆண் : வா பொன் மயிலே
நெஞ்சம் ஏக்கத்தில் தவிக்குது