
Album: Poonthalir
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poonthalir
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aa… Aa…aa…aa…aaa…
Aa… Aa…aa…aa…aaa…
Haa..aaa…aa…aa..haa…aaa…
Female : Raajaa Chinna Raajaa
Poonthalirae Inba Kaniyae
Unnai Nenjil Serthu Kolla
Yengum Thaayin Ullam
Kaakkum Dheivam Unnai
Female : Raajaa Chinna Raajaa
Poonthalirae Inba Kaniyae
Unnai Nenjil Serthu Kolla
Yengum Thaayin Ullam
Kaakkum Dheivam Unnai
Female : Yaarum Indri Kaaval Indri
Thanimaiyaaga Vaazhgiraai
Veedum Indri Koorai Indri
Paadhai Oram Thoongugindraai
Aravanaikka Unavalikka
Thudikkudhendhan Ullamae
Vazhi Yaedhu Thunai Yaedhu
Unnai Kaakka Dheivam Vandhu Serum
Female : Raajaa Chinna Raajaa
Poonthalirae Inba Kaniyae
Unnai Nenjil Serthu Kolla
Yengum Thaayin Ullam
Kaakkum Dheivam Unnai
Chorus : Ha… Aa…aa…aa…aaa…
Haa… Aa…aa…aa…aaa…
Haa… Aa…aa…aa…aaa…
Haa..aaa…aa…aa..haa…aaa…
Female : Aaviyaaga Vandha Annai
Azhudhu Enna Laabamo
Paaviyaana Pillai Unnai
Paarkka Vendum Dheivamae
Kaalamenum Perungadalil
Siru Padagae Pogiraai
Karai Saerum Vazhi Kaanum
Thirunaalum Unnai Vandhu Serum
Female : Raajaa Chinna Raajaa
Poonthalirae Inba Kaniyae
Unnai Nenjil Serthu Kolla
Yengum Thaayin Ullam
Kaakkum Dheivam Unnai
பாடகி : பி.சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை
பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை
பெண் : யாரும் இன்றி காவல் இன்றி
தனிமையாக வாழ்கிறாய்
வீடும் இன்றி கூரை இன்றி
பாதை ஓரம் தூங்குகின்றாய்
அரவணைக்க உணவளிக்க
துடிக்குதெந்தன் உள்ளமே
வழி ஏது துணை ஏது
உன்னைக் காக்க தெய்வம் வந்து சேரும்
பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை
குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
பெண் : ஆவியாக வந்த அன்னை
அழுது என்ன லாபமோ
பாவியான பிள்ளை உன்னை
பார்க்க வேண்டும் தெய்வமே
காலமெனும் பெருங்கடலில்
சிறு படகே போகிறாய்
கரை சேரும் வழி காணும்
திருநாளும் உன்னை வந்து சேரும்
பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை