Album: Poonthalir
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Poonthalir
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Lalalaa… Lala Lalala Lalaa…
Lalalaa… Lalalaa…
Male : Manadhil Enna Ninaivugalo
Ilamai Kanavo
Adhuvo Edhuvo Iniya Ragasiyamo
Female : Manadhil Enna Ninaivugalo
Ilamai Kanavo
Male : Thanimai Irulil Urugum Nenjam
Thunaiyai Virumbumae
Female : Laalaa Laalaa
Male : Thunaiyai Virumbi Inaiyum Pozhudhu
Amaidhi Arumbumae
Female : Laalaa Laalaa
Male : Ondrai Vittu Ondrirundhaal
Thaabam Manadhil Valarumae
Kaadhalin Paarvaiyil Sogam Vilagum
Female : Manadhil Enna Ninaivugalo
Ilamai Kanavo
Male : Nadandhu Mudindha Kadhaiyai
Marandhu Pudhiya Vazhiyilae
Female : Laalaa Laalaa
Male : Pudhiya Vazhiyil Pudhiya Uravil
Pudhiya Ulagilae
Female : Laalaa Laalaa
Male : Sellungalae Selvangalae
Ulagam Migavum Periyadhu
Karunaiyin Kaigalil Thaaimai Malarum
Male : Whistling : ………………..
Female : Manadhil Enna Ninaivugalo
Ilamai Kanavo
Male : Adhuvo Edhuvo Iniya Ragasiyamo
Male : Paabaabaa
Female : Haa Paabaa Paabaabaa Baabaa
Male : Paa Pabaa Paappaa Paabaabaa Paabaabaa
Female : Paabaabaa Paa…
பாடகர்கள் : ௭ஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : லலலா… லல லலல லலா…
லலலா… லலலா…
ஆண் : மனதில் என்ன நினைவுகளோ
இளமைக் கனவோ
அதுவோ எதுவோ இனிய ரகசியமோ
பெண் : மனதில் என்ன நினைவுகளோ
இளமைக் கனவோ
ஆண் : தனிமை இருளில் உருகும் நெஞ்சம்
துணையை விரும்புமே
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : துணையை விரும்பி இணையும் பொழுது
அமைதி அரும்புமே
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : ஒன்றை விட்டு ஒன்றிருந்தால்
தாபம் மனதில் வளருமே
காதலின் பார்வையில் சோகம் விலகும்
பெண் : மனதில் என்ன நினைவுகளோ
இளமைக் கனவோ
ஆண் : நடந்து முடிந்த கதையை மறந்து புதிய வழியிலே
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : புதிய வழியில் புதிய உறவில் புதிய உலகிலே
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : செல்லுங்களே செல்வங்களே
உலகம் மிகவும் பெரியது
கருணையின் கைகளில் தாய்மை மலரும்
பெண் : மனதில் என்ன நினைவுகளோ
இளமைக் கனவோ
ஆண் : அதுவோ எதுவோ இனிய ரகசியமோ
ஆண் : பாபாபா
பெண் : ஹா பாபா பாபாபா பாபா
ஆண் : பா பபா பாப்பா பாபாபா பாபாபா
பெண் : பாபாபா பாபா