Vaa Nila Song Lyrics - Naan Aval Adhu

Vaa Nila Song Poster

Album: Naan Aval Adhu

Artists: Mahathi

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaa Nila Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Nila Song Lyrics in English

Singer : Mahathi


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Unai Kaanavae
Vizhigal Moodinen
Kanavin Vazhiyaal
Unai En Udan
Ulavu Paarpathae
Nilavin Thozhilaa


Female : Ithu Thaanae
Muthal Naal
Ilam Kaathal
Thirunaal


Female : Ithu Thaanae
Muthal Naal
Ilam Kaathal
Thirunaal


Female : Vaa Nila Indru Nee
Un Vaanaththai Vittu
Sendridu Thooram
Kann Kottum Minnalum
Vendaam Indru Endrae
Sollidum Neram


Female : En Maeni Engum
Megam Alaipaayum
Or Vetkam Kondae
Vaanam Niram Maarum
Vin Meengal Vanthae
Veettil Kudi Yerum
En Koonthal Pookalum
Gaeli Seiyumae


Female : Vaa Nila Indru Nee
Un Vaanaththai Vittu
Sendridu Thooram
Kann Kottum Minnalum
Vendaam Indru Endrae
Sollidum Neram


Female : Pudhu Osaiyil
Uruvam Peesuthae
Female : Ethanaal Ethanaal


Female : Parigaasamaai
Padhumai Paakkuthae
Female : Ethanaal Ethanaal


Female : Ithazh Oramaai
Thulirum Vervaiyai
Female : Thudaiththaal Enna


Female : Thadai Aagidum
Porvai Konjamaai
Female : Udaiththaal Enna


Female : Mezhugaaga Karainthen
Uyirodu Urainthen
Nammakkaana Ila Maalai
Irul Velai Varugirathae


Female : Methuvaagavae
Mezhugu Deepam
Female : Urugum Urugum


Female : Ilai Polavae
Iravu Naeramum
Uthirum Uthirum
Parimaaravum
Pasigal Aaravum
Neram Engae
Imai Moodinaal
Iravu Poi Vidum
Vaa Vaa Anbae


Female : Mazhai Chaaral
Vizhalaam
Anai Thaandi Varalaam
Methuvaaga Nanaivoma
Nanaivoma Vidiyum Varai


Female : Vaa Nila Indru Nee
Un Vaanaththai Vittu
Sendridu Thooram
Kann Kottum Minnalum
Vendaam Indru Endrae
Sollidum Neram


Female : En Maeni Engum
Megam Alaipaayum
Or Vetkam Kondae
Vaanam Niram Maarum
Vin Meengal Vanthae
Veettil Kudi Yerum
En Koonthal Pookalum
Gaeli Seiyumae



Vaa Nila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : உன்னை காணவே விழிகள் மூடினேன்
கனவின் வழியால்
உன்னை என் உடன் உளவு பார்ப்பது
நிலவின் தொழிலா

பெண் : இது தானே முதல் நாள்
இளம் காதல் திருநாள்
இது தானே முதல் நாள்
இளம் காதல் திருநாள்

பெண் : வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை
விட்டு சென்றிடு தூரம்
கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம்
இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண் : என் மேனி எங்கும்
மேகம் அலைபாயும்
ஓர் வெட்கம் கொண்டே
வானம் நிறம் மாறும்
வின் மீன்கள் வந்தே
வீட்டில் குடி ஏறும்
என் கூந்தல் பூக்களும்
கேலி செய்யுமே

பெண் : வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை
விட்டு சென்றிடு தூரம்
கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம்
இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண் : புது ஓசையின் உருவம் பேசுதே
பெண் : எதனால் எதனால்
பெண் : பரிகாசமாய் பதுமை பாக்குதே
பெண் : எதனால் எதனால்
பெண் : இதழ் ஓரமாய் குளிரும் வேர்வையே
பெண் : துடித்ததால் என்ன
பெண் : தடையாகிடும் போர்வை கொஞ்சமாய்
பெண் : உடைத்தால் என்ன
பெண் : மெழுகாக கரைந்தேன்
உயிரோடு உறைந்தேன்
நமக்கான இள மாலை
இருள் வேளை வருகிறதே

பெண் : மெதுவாகவே மெழுகு தீபம்
உருகும் உருகும்
இலை போலவே
இரவு நேரமும் உதிரும் உதிரும்
பரிமாறவும் பசிகள் ஆறவும் நேரம் எங்கே
இமை மூடினால் இரவு
போய் விடும் வா வா அன்பே

பெண் : மழை சாரல் விழலாம்
அணை தாண்டி வரலாம்
நகராமல் நனைவோம்
நனைவோம் விடியும் வரை

பெண் : வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை
விட்டு சென்றிடு தூரம்
கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம்
இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண் : என் மேனி எங்கும்
மேகம் அலைபாயும்
ஓர் வெட்கம் கொண்டே
வானம் நிறம் மாறும்
வின் மீன்கள் வந்தே
வீட்டில் குடி ஏறும்
என் கூந்தல் பூக்களும்
கேலி செய்யுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Dhooramaai lyrics
  • Nee Dhooramaai Naan Aval Adhu Tamil song lyrics
  • Nee Dhooramaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Dhooramaai
  • Nee Dhooramaai full lyrics
  • Nee Dhooramaai meaning
  • Nee Dhooramaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...