Album: Naan Aval Adhu
Artists: Karthik
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naan Aval Adhu
Artists: Karthik
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Karthik
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Inbam Edhu Endraal
Endhan Vaazhkaiyae
Thunbam Edhu Endraaal
En Vaazhkaiyae
Male : Kangal Edhu Endraal
Enthan Kaadhalae
Kanneer Edhu Endraal
En Kaadhalae
Male : Naan Aval Adhu
Vidai Thaan Edhu
Naan Aval Adhu
Puriyathathu
Male : Inbam Edhu Endraal
Endhan Vaazhkaiyae
Thunbam Edhu Endraaal
En Vaazhkaiyae
Male : Kangal Edhu Endraal
Enthan Kaadhalae
Kanneer Edhu Endraal
En Kaadhalae
Male : Naan Aval Adhu
Vidai Thaan Edhu
Naan Aval Adhu
Puriyathathu
Male : Yedho Puriyatha Bothai
Thaakka
Engo Thadumaari Ponenae
Kaalgal Theriyatha Paadhai Poga
Naanum Vazhi Maari Porenae
Male : Kaalam Ennai Kuri Vaiththathu
Mayakkam Ennai Vizha Vaiththathu
Mounam Ennai Azha Vaiththathu
En Uyirae
Male : Naan Aval Adhu
Vidai Thaan Edhu
Naan Aval Adhu
Puriyathathu
Male : Vaanavil Polae
Endhan Vaazhkai Pennae
Vannangal Ellaam Indrengae
Kaanalin Neeraai
Ellaam Kanavaai Poga
Thanimai Theevil Naan Ingae
Male : Puyal Vegam ..mm….
Vadiyaatha…aaa..aaa
Poo Meendum…mmm..mm..
Malaraathaa…aaa…aaa..
Male : Naan Aval Adhu
Vidai Thaan Edhu
Naan Aval Adhu
Puriyathathu
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : இன்பம் எது என்றால் எந்தன் வாழ்கையே
துன்பம் எது என்றால் என் வாழ்க்கையே
கண்கள் எது என்றால் எந்தன் காதலே
கண்ணீர் எது என்றால் என் காதலே
ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது
ஆண் : இன்பம் எது என்றால் எந்தன் வாழ்கையே
துன்பம் எது என்றால் என் வாழ்க்கையே
கண்கள் எது என்றால் எந்தன் காதலே
கண்ணீர் எது என்றால் என் காதலே
ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது
ஆண் : ஏதோ புரியாத போதை தாக்க
எங்கோ தடுமாறி போனேனே
கால்கள் தெரியாத பாதை போக
நானும் வழி மாறி போறானே
காலம் என்னை குறி வைத்தது
மயக்கம் என்னை விழ வைத்தது
மௌனம் என்னை அழ வைத்தது
என் உயிரே
ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது
ஆண் : வானவில் போலே
எந்தன் வாழ்க்கை பெண்ணே
வண்ணங்கள் எல்லாம் இன்றெங்கே
கானலின் நீராய்
எல்லாம் கனவாய் போக
தனிமை தீவில் நான் இங்கே
புயல் வேகம்…ம்ம்ம்ம்….
வடியாதா…ஆஅ…
பூ மீண்டும்…ம்ம்….வளராதா…ஆஆ…
ஆண் : நான் அவள் அது விடை தான் எது
நான் அவள் அது புரியாதது