Album: Naan Aval Adhu
Artists: Shreya Ghoshal, Nihal
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naan Aval Adhu
Artists: Shreya Ghoshal, Nihal
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Nihal And Shreya Ghoshal
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : Kaadhal Oru Kaatru
Engum Irukkumae
Kaadhal Oru Maayam
Idam Maarumae
Female : Kaadhal Oru Kaatru
Engum Irukkumae
Kaadhal Oru Maayam
Idam Maarumae
Chorus : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Male : Kannum Kannum Sernthu
Kavithai Sollumae
Idhayam Ullae Yetho
Ondru Sellumae
Male : Kannum Kannum Sernthu
Kavithai Sollumae
Idhayam Ullae Yetho
Ondru Sellumae
Male : Adimanam Athilae
Aasai Kuyilae
Manasukkul Manasae
Nulaivathu Azhagae
Female : Kaadhal Varugindra
Nenjam Vaanam
Kaadhal Endraalae
Athu Dhiyaanam
Male : Aadai Un Dhaegam
Moodum Aadai
Theendum Nerangal Solvaaiya
Female : Kaadhal Enna Ven Megamaa
Athaiyum Thaandum Aagaayama
Ellaiyattra Oru Dhaagamaa Enna….
Male : Adimanam Athilae
Aasai Kuyilae
Female : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Male : Aayiram Kaalam
Vaazhntha Poovae Poovae
Kaadhaliyaaga En Munnaal
Female : Kaadhal Endraal
Nenjam Yengidumae
Theeyil Pookkal Poothidumae
Male : Nee Neeyaa…aa…aaa…aaa…aaa..
Female : Kaadhal Payanam..mm..mm..
Male : Naan Naan ..aa..aaa…aaa…aaa…
Female : Kaadhal Ulagam..mm..mm..mm..
Female : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
பாடகர்கள் : நிஹல் மற்றும் ஸ்ரேயா ஹோசல்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : காதல் ஒரு காற்று
எங்கும் இருக்குமே
காதல் ஒரு மாயம்
இடம் மாறுமே
பெண் : காதல் ஒரு காற்று
எங்கும் இருக்குமே
காதல் ஒரு மாயம்
இடம் மாறுமே
பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து
கவிதை சொல்லுமே
இதயம் உள்ளே ஏதோ
ஒன்று செல்லுமே
ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து
கவிதை சொல்லுமே
இதயம் உள்ளே ஏதோ
ஒன்று செல்லுமே
ஆண் : அடிமனம் அதிலே
ஆசைக்குயிலே
மனசுக்குள் மனசே
நுழைவது அழகே
பெண் : காதல் வருகின்ற நெஞ்சம் வானம்
காதல் என்றாலே அது தியானம் ம்ம்ம்….
ஆண் : ஆடை உன் தேகம் மூடும் ஆடை
தீண்டும் நேரங்கள் சொல்வாயா
பெண் : காதல் என்ன வெண்மேகமா
அதையும் தாண்டும் ஆகாயமா
எல்லையற்ற ஒரு தாகமா என்ன…
ஆண் : அடி மனம் அதிலே
ஆசைக்குயிலே
பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
ஆண் : ஆயிரம் காலம் வாழ்ந்த
பூவே பூவே ஏ
காதலியாக என் முன்னால்
பெண் : காதல் என்றால்
நெஞ்சம் ஏங்கிடுமே
தீயில் பூக்கள் பூத்திடுமே
ஆண் : நீ நீயா ஆஅ….
பெண் : காதல் பயணம்.. ம்ம்ம்
ஆண் : நான் நானா ஆஅ…
பெண் : காதல் உலகம்…ம்ம்ம்
பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை