Va Va Nilava Pudichi Song Lyrics - Naan Mahaan Alla

Va Va Nilava Pudichi Song Poster

Album: Naan Mahaan Alla

Artists: Rahul Nambiar

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Va Va Nilava Pudichi Song Lyrics - English & Tamil


Va Va Nilava Pudichi Song Lyrics in English

Singer : Rahul Nambiar


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Hmm..mmm..hmmm..mmm..
Hmm..mmm..mmm..mmm..mmm.. Mmm


Male : {Va Va Nilavai Pudichu Tharava
Velli Bommaiyaaki Tharava
Oho Vidiyum Bothuthaan
Marainchu Pogumae
Kattipodu Methuva} (2)


Male : Vaanathil Yeri Yeni Kattu
Megathai Alli Maala Kattu


Male & Chorus :
Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Ohhh…ooo..hoo…ooo
Ohhh…ooo..hoo…ooo


Male : Va Va Nilavai Pudichu Tharava
Velli Bommaiyaakki Tharava
Oho Vidiyum Bothuthaan
Marainchu Pogumae
Kattipodu Methuva


Male : Kavalai Nammai Sila Neram
Kooru Pottu Thundaakkum
Theeyinai Theendi Vaazhumbothae
Deepathil Velicham Undaagum


Male : Kadalai Cherum Nathiyaavum
Thannai Tholaitthu Uppaagum
Aayinum Kooda Mazhaiyaai Maari
Meendum Athuvae Muthaagum


Male : Oru Vattampolae Vaalvaagum
Vaasalgal Illaa Kanavaagum
Athil Mudhalum Illai Mudivum Illai
Purinthaal Thuyaram Illai


Male & Chorus :
Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Ohhh…ooo..hoo…ooo
Ohhh…ooo..hoo…ooo


Male : Va Va Nilavai Pudichu Tharava
Velli Bommaiyaakki Tharava
Oho Vidiyum Bothuthaan
Marainchu Pogumae
Kattipodu Methuva


Chorus : Thana Nana Nana Naa
Thana Nana Nana Naa
Thana Nana Ohooo..ooo..hooo…ooo
Hooo..hoo..hooo..hoo..hooo
Nana Nana Nana Nana Naa


Male : Ahaaa..
Iravai Parthu Miralaathae
Ithayam Verthu Thuvalaathae
Iravugal Mattum Illai Endraal
Nilavin Azhagu Theriyathae


Male : Kanavil Neeyum Vaalathae
Kalaiyumbothu Varunthaathae
Kanavil Pookum Pookkalai Ellam
Kaigalil Parithida Mudiyaathae


Male : Antha Vaanam Polae Uravaagum
Megangal Thinamum Varum Pogum
Ada Vanthathu Ponaal
Marupadi Ondru Puthithaai Uruvagum..


Chorus : Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Va Va Kattalam
Anbaal Padi Kattu
Ohhh…ooo..hoo…ooo
Ohhh…ooo..hoo…ooo



Va Va Nilava Pudichi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்..
ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்..

ஆண் : {வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா
ஓஹோ விடியும் போதுதான்
மறைஞ்சு போகுமே
கட்டிப்போடு மெதுவா} (2)

ஆண் : வானத்தில் ஏறி ஏணி கட்டு
மேகத்தை அள்ளி மால கட்டு

ஆண் மற்றும் குழு :
வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….

ஆண் : வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா
ஓஹோ விடியும் போதுதான்
மறைஞ்சு போகுமே
கட்டிப்போடு மெதுவா

ஆண் : கவலை நம்மை சில நேரம்
கூரு போட்டு துண்டாக்கும்
தீயினை தீண்டி வாழும்போதே
தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும்

ஆண் : கடலை சேரும் நதி யாவும்
தன்னை தொலைத்து உப்பாகும்
ஆயினும் கூட மழையாய் மாறி
மீண்டும் அதுவே முத்தாகும்

ஆண் : ஒரு வட்டம்போலே வாழ்வாகும்
வாசல்கள் இல்லா கனவாகும்
அதில் முதலும் இல்லை முடிவும் இல்லை
புரிந்தால் துயரம் இல்லை

ஆண் மற்றும் குழு :
வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….

ஆண் : வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா
ஓஹோ விடியும் போதுதான்
மறைஞ்சு போகுமே
கட்டிப்போடு மெதுவா

குழு : ………………………………………………….

ஆண் : ஆஹா…
இரவை பார்த்து மிரளாதே
இதயம் வேர்த்து துவளாதே
இரவுகள் மட்டும் இல்லை என்றால்
நிலவின் அழகு தெரியாதே

ஆண் : கனவில் நீயும் வாழாதே
கலையும் போது வருந்தாதே
கனவில் பூக்கும் பூக்களை எல்லாம்
கைகளில் பறித்திட முடியாதே

ஆண் : அந்த வானம் போலே உறவாகும்
மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும்
அட வந்தது போனால்
மறுபடி ஒன்று புதிதாய் உருவாகும்…

குழு : வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
வா வா கட்டலாம்
அன்பால் படி கட்டு…
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….
ஓ… ஓ….ஓ… ஓ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iragai Pola lyrics
  • Iragai Pola Naan Mahaan Alla Tamil song lyrics
  • Iragai Pola lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iragai Pola
  • Iragai Pola full lyrics
  • Iragai Pola meaning
  • Iragai Pola song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...