
Album: Naan Mahaan Alla
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naan Mahaan Alla
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aaahaaaaaaa…aaaaaa….aaaa……
Male : Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Inba Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Male : Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu
Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Female : {Kaayum Veyil Kaalam
Paayum Mazhai Neeyoo..} (2)
Male : {Kodaiyil Naan Odai Thaanae
Vaadaiyil Naan Porvai Thaanae} (2)
Female : Nee Konja Naan Kenja
Verenna Inbam..
Male : Neenda Neram Thondrumoo
Female : Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu
Female : Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Female : {Solai Manjal Selai
Soodum Andhi Velai} (2)
Male : {Maanganiyaai Nee Kulunga
Aan Kiliyaai Naan Nerunga} (2)
Female : Ammammaa Appappaa
Yennaaghum Dhegam
Male : Aadai Kondu Moodumoo..
Female : Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Male : Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu
Female & Male : Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஹா ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ
ஆண் : மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை இன்ப
மாலை சூடும் வேளை
அந்தி மாலை தோறும்
லீலை
ஆண் : ஏகாந்த மோகங்கள்
ஏராளம் உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு மாலை
சூடும் வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை
பெண் : { காயும் வெயில்
காலம் பாயும் மழை
நீயோ } (2)
ஆண் : { கோடையில்
நான் ஓடை தானே
வாடையில் நான்
போர்வை தானே } (2)
பெண் : நீ கொஞ்ச
நான் கெஞ்ச
வேறென்ன இன்பம்
ஆண் : நீண்ட நேரம்
தோன்றுமோ
பெண் : மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை ஏகாந்த
மோகங்கள் ஏராளம்
உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு
பெண் : மாலை
சூடும் வேளை
அந்தி மாலை
தோறும் லீலை
பெண் : { சோலை
மஞ்சள் சேலை
சூடும் அந்தி வேளை } (2)
ஆண் : { மாங்கனியாய்
நீ குலுங்க ஆண் கிளியாய்
நான் நெருங்க } (2)
பெண் : அம்மம்மா
அப்பப்பா என்னாகும்
தேகம்
ஆண் : ஆடை கொண்டு
மூடுமோ
பெண் : மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை
ஆண் : ஏகாந்த
மோகங்கள் ஏராளம்
உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு
ஆண் & பெண் : மாலை
சூடும் வேளை அந்தி
மாலை தோறும் லீலை